Điều gì làm nên sự khác biệt của nước cốt trái cây tươi Syrup San?

Ánh Dương |

Với hương vị mới mẻ và thành phần tự nhiên thuần chất, nước cốt trái cây tươi Syrup San đang sở thành sản phẩm được yêu thích trên thị trường nguyên liệu pha chế.

Làn gió mới cho ngành nguyên liệu pha chế

Đầu năm 2024, thị trường nguyên liệu pha chế trong nước chứng kiến sự xuất hiện của một cái tên mới mẻ - Nước cốt trái cây tươi Syrup San. Dòng sản phẩm syrup pha chế vốn không xa lạ, nhưng lần đầu tiên có một thương hiệu tiên phong trong việc kết hợp các loại trái cây khác nhau trong một sản phẩm thay vì hương vị nguyên bản như trước đây.

Sự kết hợp mới mẻ này tạo nên những hương vị độc đáo chưa từng xuất hiện trên thị trường, mang đến hành trình khám phá những cung bậc đầy cảm xúc của ẩm thực. Đó là hương vị gợi nhớ mùa hè rực rỡ của Syrup Tropical Fruit (xoài, dứa, chanh dây), hương vị thanh ngọt dịu dàng của Green Fusion (kiwi, nho xanh), một chút ngọt ngào quyến luyến của Ruby Berry (dâu, việt quất), hay hương vị thanh xuân tươi trẻ của Hawaiian Fruit (táo, đào, dưa lưới).

Các sản phẩm mix vị của Syrup San trở thành "con át chủ bài" của các tiệm cafe trên toàn quốc trên hành trình sáng tạo thực đơn mới lạ và hấp dẫn cho khách hàng. Nhờ vậy, Sysup San có thể nhanh chóng mở rộng thị trường. Chỉ sau nửa năm ra mắt, Syrup San đã trở thành đối tác cung cấp nguyên liệu cho hơn 1000 cửa hàng cafe trên toàn quốc. Trong đó không thiếu những cái tên nổi bật như Tutimi, Kim Tea, Fatbee Cafe, Texas Coffee,...

Điều gì làm nên sự khác biệt của nước cốt trái cây tươi Syrup San? - Ảnh 1.

Syrup San là nguyên liệu pha chế cho một số thương hiệu quán cafe nổi tiếng.

Song song với chinh phục thị trường nội địa, Syrup San bắt đầu chào sân thị trường quốc tế với điểm đến đầu tiên là Hoa Kỳ. Sau khi hoàn thiện các thủ tục pháp lý và vượt qua các kiểm định về chất lượng, Syrup San đã xuất hiện tại các cửa hàng cafe ở các bang Florida, Washington, Kansas, Minnesota, Missouri,…

Màn ra mắt ấn tượng của Syrup San khiến cho nhiều người phải đặt câu hỏi, điều gì làm nên khác biệt giúp Syrup San trở nên nổi bật giữa thị trường vốn cạnh tranh gay gắt?

Sự khác biệt định vị hình ảnh

Mặc dù Syrup San có tuổi đời non trẻ nhưng nhà sản xuất đứng phía sau lại là một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong ngành nguyên liệu pha chế. Syrup San được sản xuất bởi Công ty TNHH Santaria (San Food), sở hữu thương hiệu Trà Kinh Bắc được yêu thích trên thị trường. Syrup San được sáng tạo nên với mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm và đáp ứng nhu cầu thị trường của San Food.

Điều gì làm nên sự khác biệt của nước cốt trái cây tươi Syrup San? - Ảnh 2.

Syrup San sở hữu các ưu thế cạnh tranh từ chất lượng tới uy tín của nhà sản xuất.

Trước đó, Trà Kinh Bắc đã thành công xuất khẩu sang thị trường châu Âu và Bắc Mỹ nhờ chất lượng vượt trội, mang đặc trưng hương vị và mùi thơm khó trộn lẫn của trà Việt. Bằng uy tín thương hiệu và các mối quan hệ làm ăn có sẵn, Syrup San coi như đã được "trải thảm đỏ" để xâm nhập vào các thị trường vô cùng khắt khe như  Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận bản thân sản phẩm Syrup San đã sở hữu những lợi thế giúp thương hiệu có thể nâng cao sức cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc. Trong đó quan trọng nhất là các yếu tố: Hương vị đặc trưng, hàm lượng trái cây tự nhiên cao, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn về sức khỏe và dịch vụ chăm sóc khách hàng ấn tượng.

Điều gì làm nên sự khác biệt của nước cốt trái cây tươi Syrup San? - Ảnh 3.

Syrup San làm nên từ những loại trái cây tươi có hàm lượng dinh dưỡng cao.

Nước cốt trái cây tươi Syrup San được cô đặc từ những trái cây tươi ngon giàu hương vị và chất dinh dưỡng được khai thác tại các vùng nông sản lớn của nước ta. Các loại trái cây như xoài, dứa, chanh dây, kiwi, nho xanh, dâu, việt quất, lựu đỏ, mâm xôi,... sau quá trình chiết xuất đã trở thành nước siro lỏng sánh, có màu sắc bắt mắt, hương vị đậm đà thuần khiết.

Syrup San có hàm lượng trái cây tự nhiên cao, có chứa cốt trái cây thật bên trong sản phẩm. Sản phẩm có thể dễ dàng hòa tan vào các loại thức uống khác nhau như trà, sữa, sinh tố, cocktail để tăng thêm hương vị. Mặt khác, người dùng cũng có thể sử dụng sản phẩm này để làm mứt, nguyên liệu làm bánh ngọt hay các món ăn kèm khác.

Điều gì làm nên sự khác biệt của nước cốt trái cây tươi Syrup San? - Ảnh 4.

Syrup San tặng kèm sách pha chế kèm sản phẩm

Đối với các nhà kinh doanh dịch vụ F&B, Syrup San là một sự lựa chọn tối ưu để đảm bảo yếu tố chất lượng và tiết kiệm chi phí. Không chỉ đảm bảo chất lượng và nguồn cung ổn định, Syrup San còn dành tặng khách hàng các chiết khấu ưu đãi, hỗ trợ tư vấn xây dựng cửa hàng hiệu quả. Cùng với đó, Syrup San còn tặng sách công thức pha chế độc quyền bao gồm 50 loại thức uống do thương hiệu lựa chọn theo xu hướng tiêu dùng.

Trong xã hội mà người dân ngày một quan tâm đến sức khỏe thì Syrup San với thành phần tự nhiên, ít đường và ít phụ gia hóa học chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho lối sống xanh bền vững.

Sản phẩm Syrup San được sản xuất và phân phối bởi:

Công ty TNHH Santaria

Website: https://www.santariafood.com/

Hotline:  0899.52.1313

Địa chỉ: 197/23A/12, Tổ 9A, khu phố 11A, phường Tân Phong, Thành phố Biên Hòa - Đồng Nai.

Email: santariacorp@gmail.com

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại