Diễn viên Về Nhà Đi Con, từng thi Hoa hậu đang ồn ào trên mạng là ai?

Thế Huân |

Cô gái sinh năm 1998 này từng thu hút không ít sự chú ý trên MXH.

Vũ Thị Anh Thư đang là cái tên thu hút sự chú ý trên MXH. Cô gái sinh năm 1998 này đến từ Hà Nam, từng là sinh viên của khoa Thanh nhạc, ĐH Sư phạm nghệ thuật Trung ương.

Diễn viên Về Nhà Đi Con, từng thi Hoa hậu đang ồn ào trên mạng là ai? - Ảnh 1.

Anh Thư sở hữu nhan sắc xinh xắn

Vốn dĩ có niềm đam mê bất tận với nghệ thuật, vậy nên không có gì lạ khi Anh Thư từng xuất hiện kha khá ở các bộ phim truyền hình lẫn điện ảnh như Đại Gia Chân Đất, Tình Yêu Và Tham Vọng. Đặc biệt, cô nàng từng góp mặt chớp nhoáng ở bộ phim Về Nhà Đi Con.

Nói về sự xuất hiện dù chỉ là vai rất nhỏ này, Anh Thư chia sẻ: Nếu nói là người nổi tiếng thì tôi cũng chưa nổi tiếng lắm vì thường tôi chỉ tham gia đóng những vai phụ trong phim. Tôi muốn thử sức với phim ảnh và trong nhiều lĩnh vực. Vì tôi dám thử sức nên bản thân không thấy áp lực nhiều. Ai đến với cuộc thi cũng mong đạt được danh hiệu cao nhất, vì vậy tôi sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình.

Diễn viên Về Nhà Đi Con, từng thi Hoa hậu đang ồn ào trên mạng là ai? - Ảnh 2.

Phân cảnh mà A.T xuất hiện chớp choáng trong Về Nhà Đi Con

Diễn viên Về Nhà Đi Con, từng thi Hoa hậu đang ồn ào trên mạng là ai? - Ảnh 3.
Diễn viên Về Nhà Đi Con, từng thi Hoa hậu đang ồn ào trên mạng là ai? - Ảnh 4.

Cô nàng có chụp ảnh chung với diễn viên trong phim

 Hiện tại, công việc chính của Anh Thư chính là làm KOLs, quay quảng cáo cho các nhãn hàng. Bên cạnh đó, Anh Thư còn chia sẻ rằng cô cũng đang ấp ủ đam mê kinh doanh mở spa làm đẹp cho cánh chị em phụ nữ.

Vào năm 2020, Anh Thư từng ghi danh tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Cô chia sẻ: Tôi cứ mạnh dạn đăng ký tham gia, chấp nhận mọi lời khen chê từ dư luận. Vì là dư luận nên bình luận tốt có xấu có nên tôi nghĩ để ngồi ở vị trí người khác không ngồi được thì chúng ta phải vượt qua những gì người bình thường đôi khi không thể vượt qua.

Diễn viên Về Nhà Đi Con, từng thi Hoa hậu đang ồn ào trên mạng là ai? - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại