Diễn viên "Tiếu ngạo giang hồ" cắt cổ tay tự sát để vạch trần Cbiz

Tiểu Nhị |

Lữ Giai Dung, diễn viên xinh đẹp của Trung Quốc đã cứa tay tự sát để lên tiếng tố những “quy tắc ngầm” sau bức màn hào nhoáng trong thế giới giải trí xứ Trung…

Rạng sáng ngày 1.5 trên trang Weibo của nữ diễn viên Lữ Giai Dung xuất hiện một tấm ảnh bàn tay đầy máu kèm theo dòng trạng thái: "Tôi thua, tôi nhận, tôi rời khỏi". 

Không chỉ thế, nữ diễn viên còn chia sẻ: "Nếu ngày mai tôi không xuất hiện tức là giống như Kiều Nhậm Lương vậy, các người chẳng khác gì lũ súc sinh".

Diễn viên Tiếu ngạo giang hồ cắt cổ tay tự sát để vạch trần Cbiz - Ảnh 1.

Hình ảnh Lữ Giai Dung đưa lên trang Weibo lúc rạng sáng 1.5 vừa qua

Thông tin và hình ảnh trên của sao phim Tiếu ngạo giang hồ khiến cho nhiều người lo lắng, họ đã để lại vô số lời nhắn trên Weibo mong Lữ Giai Dung "đừng nghĩ quẩn". 

Thậm chí còn có blogger cho biết, người đại diện của Lữ Giai Dung không nhận điện thoại, cũng không trả lời tin nhắn và hoài nghi "đã xảy ra chuyện".

Sáng 3.5, báo chí Trung Quốc đồng loạt tin nữ diễn viên Lữ Giai Dung cứa cổ tay tự sát và phải nhập viện cấp cứu hôm 1.5. 

Một số nguồn tin khác nhận nguyên nhân của vụ tự sát bất thành là do Lữ Giai Dung gặp áp lực trong công việc, đối diện sóng gió vì "quy tắc ngầm" trong làng giải trí. Bế tắc nên cô đã tìm đến cái chết.

Diễn viên Tiếu ngạo giang hồ cắt cổ tay tự sát để vạch trần Cbiz - Ảnh 2.

Lữ Giai Dung gây ấn tượng với tạo hình nhân vật Lam Phượng Hoàng trong phim cổ trang Trung Quốc - Ảnh: Sina

Vụ tự sát của Lữ Giai Dung được truyền thông Trung Quốc cho rằng nhằm vạch trần “tấm màn đen”của Cbiz: “Không nâng người nhà hắn thì hắn muốn giết chết tôi” như lời Lữ Giai Dung viết trên Weibo trước đó.

Theo truyền thông Trung Quốc thì nhiều khả năng Lữ Giai Dung đang bị vấp phải yêu cầu phải đánh đổi gì đó "rất nghiêm trọng" để có vai diễn từ chính trong phim của CEO Chu Hạo. Tuy nhiên cô đã không chấp nhận nên vai diễn đã bị trao cho diễn viên khác.

Diễn viên Tiếu ngạo giang hồ cắt cổ tay tự sát để vạch trần Cbiz - Ảnh 3.

Diễn viên Lữ Giai Dung - Ảnh: WB

Điều đáng nói là trạng thái của Lữ Giai Dung trên Weibo đã nhắc đến bộ phim "Bảo mẫu Al của tôi" mà cô đang tham gia, đây là bộ phim do Công ty Truyền thông Lĩnh vực sản xuất. 

Hơn nữa, người đẹp này cũng lên án mình bị Truyền thông Lĩnh vực đối xử không công bằng: "Không "nâng đỡ" người nhà hắn thì hắn muốn giết chết tôi". Cô đã nói đến CEO của công ty này và ám chỉ mình đang bị đe dọa rất nghiêm trọng.

Sau 12 tiếng đồng hồ, người đại diện của Lữ Giai Dung mới lên tiếng thông báo tay của nữ diễn viên bị thương, đã đi bệnh viên băng bó. Tuy nhiên, họ không hề đề cập đến tình hình cụ thể và nguyên nhân bị thương của người đẹp này. Dòng trạng thái của Lữ Giai Dung cũng đã bị xóa bỏ.

Diễn viên Tiếu ngạo giang hồ cắt cổ tay tự sát để vạch trần Cbiz - Ảnh 4.

Dù chỉ đóng vai phụ trong “Tân tiếu ngạo giang hồ” nhưng mỹ nữ Lữ Giai Dung đã khiến làng phim Hoa ngữ xôn xao bởi vẻ đẹp và nét diễn hồn nhiên - Ảnh: WB

Thế giới showbiz ở Trung Quốc cũng như bất cứ nơi nào trên thế giới, diễn viên muốn có những cơ hội tốt để thăng tiến đều phải chấp nhận những luật ngầm mà nhiều người thường chấp nhận đánh đổi, kể cả thể xác.

Trước đó, Lữ Giai Dung và Kiều Nhậm Lương đã từng hợp tác trong Cẩm Tú Duyên. Năm 2016, Kiều Nhậm Lương đã khiến giới giải trí Hoa ngữ phải bàng hoàng, đau xót khi ra đi ở tuổi 28. Công ty quản lý cho biết, anh đã tự sát vì căn bệnh trầm cảm. 

Hiện tại, Lữ Giai Dung tự so sánh mình với Kiều Nhậm Lương đã khiến cho cư dân mạng vô cùng hoang mang vì sự nghiêm trọng của vấn đề này.

Lữ Giai Dung sinh năm 1988 tại Sơn Đông (Trung Quốc). Cô khởi nghiệp vào năm 2009 nhờ phim Đại Ngọc truyện. Năm 2011, cô tiếp tục ghi điểm khi tham gia Mỹ nhân tâm kế.

Lữ Giai Dung thường được góp mặt trong các phim truyền hình ăn khách như Tiếu ngạo giang hồ 2014, Cẩm tú duyên hoa lệ mạo hiểm, Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ.

Từ tháng 1.2018, cô hợp tác bên Trịnh Y Kiện, Trương Thiên Ái phim Nếu như có thể, tuyệt đối không yêu người. Hồi tháng 4, cô được góp mặt trong đoàn phim Sổ tay bảo mẫu của tôi cùng Trịnh Sảng.

Sở hữu nhan sắc đẹp tinh tế, diễn xuất khá ngọt nhưng Lữ Giai Dung vẫn chưa được bật lên tuyến nữ diễn viên chính. Đa số các phim cô tham gia đều chỉ đảm nhận vai nữ thứ chính.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại