Diễn viên Quỳnh Lương: 'Tôi không thích bị gọi là mẹ đơn thân'

Tùng Ninh |

'Tôi không thích bị gọi là mẹ đơn thân vì xung quanh tôi có rất nhiều người yêu thương, hỗ trợ. Tôi chỉ muốn mọi người gọi tôi là một người mẹ thôi' – diễn viên Quỳnh Lương chia sẻ.

Mới đây, chương trình Trà chiều cùng mợ chảnh đã lên sóng với sự tham gia của diễn viên Lý Nhã Kỳ và diễn viên Quỳnh Lương. Tại đây, Quỳnh Lương đã tâm sự cùng khán giả về cuộc sống đầy thăng trầm sau ánh hào quang của mình. Cô nói:

"Tôi thường xuyên xuất hiện với hình ảnh tươi tắn, lộng lẫy trên màn ảnh, ít ai biết rằng cuộc đời tôi cũng lắm gian truân, vất vả.

Diễn viên Quỳnh Lương: Tôi không thích bị gọi là mẹ đơn thân - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ và Quỳnh Lương

Tôi kết hôn khá sớm, khi mới tốt nghiệp cấp ba và tròn 18 tuổi. Cưới được một tháng là tôi thi đại học, nên hiện tại con tôi đã 9 tuổi. Những tưởng đời sống gia đình sẽ được viên mãn, nhưng vì không tìm được tiếng nói chung nên tôi và chồng đã chia tay chỉ sau 3 năm hôn nhân.

Tôi tự hỏi nếu năm xưa mình không sinh con thì không biết mình có ngày hôm nay không. Bởi vì con tôi là một nguồn sức mạnh to lớn, giúp tôi vượt qua mọi thứ".

Sau 5 năm nhìn lại cuộc hôn nhân đã qua, Quỳnh Lương thừa nhận cả hai đổ vỡ khi đến với nhau lúc còn quá trẻ, chưa đủ trưởng thành và trải nghiệm trong cuộc sống. Hai người không thể thông cảm cho nhau. Cô kể:

"Chúng tôi thường lấy cái đúng của mình để nói cái sai của người khác. Chúng tôi đã không thấu hiểu cho nhau, tình cảm của chúng tôi đã không đủ lớn để bao dung, tha thứ và gần lại nhau hơn. Đó là điều khiến tôi hối tiếc".

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Quỳnh Lương cho biết, cô gặp nhiều áp lực trong việc nuôi dạy con. Dù vậy, nữ diễn viên cho rằng đó là điều bình thường.

Diễn viên Quỳnh Lương: Tôi không thích bị gọi là mẹ đơn thân - Ảnh 3.

Tuy đã "đường ai nấy đi" với chồng cũ nhưng Quỳnh Lương vẫn cảm thấy hạnh phúc khi gia đình anh vẫn yêu thương và chăm sóc con mình rất tốt. Quỳnh Lương tâm sự:

"Hành trình nuôi con của tôi không bao giờ đơn độc cả. Tôi không thích bị gọi là mẹ đơn thân vì xung quanh tôi có rất nhiều người yêu thương, hỗ trợ. Tôi chỉ muốn mọi người gọi tôi là một người mẹ thôi".

Khi được hỏi về việc có đi thêm bước nữa, Quỳnh Lương cho rằng cô luôn sẵn sàng. Nữ diễn viên chia sẻ:

"Đã từng đổ vỡ không có nghĩa là sau này mình sẽ tiếp tục đổ vỡ, nhưng nó cũng không đồng nghĩa với việc mình có lặp lại con đường cũ hay không.

Tôi thà yêu và được yêu một khoảng thời gian rồi kết thúc còn hơn đơn độc một khoảng thời gian dài. Mạnh mẽ đến mấy thì trong tình cảm vẫn yếu đuối thôi.

Hiện tại tôi đang độc thân vì chưa cảm nhận được sự an toàn. Nhưng tôi tin mọi sự đến với mình đều có lý do".

Sau khi nghe Quỳnh Lương tâm sự, Lý Nhã Kỳ bày tỏ lòng ngưỡng mộ trước sự mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực của đồng nghiệp. Lý Nhã Kỳ cảm thấy ghen tị với Quỳnh Lương vì càng trưởng thành, cô càng khó vượt qua nỗi đau, nên sinh ra tâm lý ngại yêu, sợ đổ vỡ.

Quỳnh Lương liền khuyên đàn chị nên mở lòng để đón nhận tình yêu mới, bởi thông qua những trải nghiệm mới mẻ, cô sẽ dần lấy lại thăng bằng và có mục tiêu cụ thể trong hôn nhân.

Bên cạnh những chia sẻ về tình yêu, cả hai cũng có phút trải lòng về kế hoạch tương lai. Quỳnh Lương cho biết sẽ cố gắng phấn đấu và khẳng định bản thân trong sự nghiệp. Lý Nhã Kỳ cũng hy vọng có thể dùng sức ảnh hưởng để lan tỏa thông điệp tích cực cho cộng đồng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại