Diễn viên Quang Tuấn: "Tôi bị vợ la vì diễn cảnh nóng, hôn hít với bạn nữ không thật"

Tùng Ninh |

"Nhiều lúc tôi nhìn Phương Anh Đào và Ái Phương đánh nhau tới bầm dập, tím khắp người mà sợ" – diễn viên Quang Tuấn chia sẻ.

Diễn viên Quang Tuấn trưởng thành từ sân khấu kịch và hiện đang được khán giả yêu thích qua một số vai diễn trong phim điện ảnh Thất sơn tâm linh, phim truyền hình Tiệm ăn dì ghẻ.

Mới đây, Quang Tuấn đã gây chú ý khi thủ vai chính trong phim điện ảnh Bằng chứng vô hình. Tại buổi lễ ra mắt phim, anh đã chia sẻ đôi điều với báo giới và công chúng.

Diễn viên Quang Tuấn: Tôi bị vợ la vì diễn cảnh nóng, hôn hít với bạn nữ không thật - Ảnh 1.

Tôi đóng cảnh chết mà cơ thể cứ run lên bần bật, không sao diễn được

Tôi đóng cả phim và kịch. Mọi người cứ nói sau dịch thì nghề diễn khó khăn nhưng tôi thấy bên kịch không gặp khó khăn gì hết. Thực ra, trong vở kịch đầu tiên tôi diễn sau dịch, tôi và mọi người khá lo lắng và sợ hãi, không biết có ai đến xem hay không.

Nhưng thật bất ngờ, khi buổi công chiếu diễn ra, khán giả đến đông ngùn ngụt, hơn cả trước đây. Điều này là niềm vui vô cùng lớn với anh em nghệ sĩ chúng tôi, khi bỏ công sức ra tập tành và bị khán giả đáp lại.

Bộ phim Bằng chứng vô hình này cũng được chúng tôi dồn nhiều tâm huyết, làm việc rất cực khổ, phải dầm mưa từ 7 rưỡi tối tới 7 rưỡi sáng, rất mệt mỏi. Tôi đóng cảnh chết mà cơ thể cứ run lên bần bật, không sao diễn được, phải vào sấy qua cho ấm người rồi mới diễn tiếp được.

Vì làm một bộ phim khó khăn như vậy nên tôi mong khán giả sẽ đón nhận, ủng hộ và góp ý cho tôi biết để tôi hoàn thiện bản thân mình hơn.

Diễn viên Quang Tuấn: Tôi bị vợ la vì diễn cảnh nóng, hôn hít với bạn nữ không thật - Ảnh 2.

Bộ phim Bằng chứng vô hình

Tôi nhìn Phương Anh Đào và Ái Phương đánh nhau tới bầm dập, tím khắp người mà sợ

Trước phim Bằng chứng vô hình, tôi từng tham gia một phim điện ảnh là Thất sơn tâm linh (vai thầy bùa Huỳnh). So với vai bác sĩ Lê trong phim này, tôi thấy mỗi vai có một kiểu biến thái khác nhau.

Cả hai vai đều thích giết người nhưng thầy bùa Huỳnh giết người vì muốn trường sinh bất tử, gặp lại mẹ, còn bác sĩ Lê lại giết người vì muốn chơi mèo vờn chuột.

Tôi là lính mới của điện ảnh. Trong phim này, lần đầu tiên tôi được đóng với hai nữ diễn viên xinh đẹp là Phương Anh Đào và Ái Phương. Sau khi đóng chung, tôi thấy họ đều rất dễ thương, thông minh, chuyên nghiệp, chịu khó và mỗi người một vẻ.

Trong phim, Phương Anh Đào và Ái Phương phải đánh nhau nhiều trận tơi bời, tôi là đàn ông nhìn vào còn thấy khó, huống hồ họ là phụ nữ.

Nhiều lúc tôi nhìn Phương Anh Đào và Ái Phương đánh nhau tới bầm dập, tím khắp người mà sợ, phải hỏi có sao không, nhưng họ vẫn không sao, đòi diễn tiếp.

Diễn viên Quang Tuấn: Tôi bị vợ la vì diễn cảnh nóng, hôn hít với bạn nữ không thật - Ảnh 3.

Từ đó, tôi thấy Phương Anh Đào và Ái Phương rất có sức chịu đựng và chuyên nghiệp.

Bản thân tôi diễn cảnh hành động với Phương Anh Đào không hề bị khớp. Như đã nói, trong mắt tôi, Phương Anh Đào là một cô bé dễ thương, thông minh, chịu khó.

Tôi thấy bình thường khi đóng cảnh hãm hiếp này

Trong phim này, tôi cũng đóng một số cảnh táo bạo. Đó là cảnh tôi hãm hiếp các diễn viên nữ. Nhưng tôi thấy bình thường khi đóng cảnh hãm hiếp này, không sao hết. Có lẽ vì tôi đã từng đóng rồi nên không thấy sao.

Vợ tôi trước đây từng làm trong showbiz nên rất hiểu và thông cảm cho tôi. Nhiều khi tôi diễn cảnh nóng, hôn hít với bạn diễn nữ còn bị vợ la vì diễn không thật, giả quá.

Mỗi khi tôi nhận phim, vợ tôi thường đọc kịch bản trước rồi hỏi tôi có thích không. Nếu tôi thích thì mới nhận, còn không thì thôi. Vợ tôi hiện giờ vừa là quản lý, lại vừa xếp lịch cho tôi.

Diễn viên Quang Tuấn: Tôi bị vợ la vì diễn cảnh nóng, hôn hít với bạn nữ không thật - Ảnh 4.

Nhiều lúc đóng phim có chỗ không hiểu, tôi đều có thể san sẻ với vợ rồi phân tích cho nhau hiểu.

Vợ tôi cũng vừa sinh em bé, là con gái. Điều này khiến tôi rất vui. Tuy nhiên, vì thế nên cuộc sống của tôi có chút thay đổi.

Trước đây, mỗi lần đi làm về tôi thường được ngủ, nghỉ ngơ, nhưng giờ lại không được như thế. Thay vào đó, hai vợ chồng tôi phải thay nhau thức khuya chăm con.

Nhưng tôi thấy vui chứ không hề áp lực gì cả. Con gái tôi được cái mê tôi lắm, nó có thể khóc với bất cứ ai nhưng cứ gặp tôi là cười.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại