Diễn viên Phương Lan được gia đình tặng quà "siêu khủng" trong lễ vu quy

Tám Tám |

Trong lễ vu quy của Phương Lan và Phan Đạt tại TPHCM, nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu 3" nhận được toàn quà khủng từ gia đình.

Sau phần lễ gia tiên, Phương Lan được mẹ chồng tặng nhiều vòng vàng, kiềng vàng. Đặc biệt, mẹ chồng còn tặng cặp đôi một căn nhà tại TPHCM.

Bố mẹ diễn viên Phương Lan cũng tặng nhiều trang sức vàng cho con gái làm "của hồi môn". Anh trai cô dâu tặng 6 miếng vàng, 2 nhẫn kim cương khiến nữ diễn viên vô cùng xúc động.

Lễ vu quy của Phương Lan – Phan Đạt diễn ra theo phong cách truyền thống. Không gian buổi lễ được trang trí lãng mạn với nhiều hoa tươi. Cô dâu chú rể cùng diện áo dài với màu sắc chủ đạo là tông hồng nhẹ nhàng.

Diễn viên Phương Lan được gia đình tặng quà siêu khủng trong lễ vu quy - Ảnh 1.

Diễn viên Phương Lan được gia đình 2 bên tặng nhiều quà khủng

Diễn viên Phương Lan được gia đình tặng quà siêu khủng trong lễ vu quy - Ảnh 2.

Vòng vàng, kiềng vàng, vàng miếng, kim cương

Diễn viên Phương Lan được gia đình tặng quà siêu khủng trong lễ vu quy - Ảnh 3.

Và cả một căn nhà riêng tại TPHCM.

Dàn phù dâu - phù rể góp mặt trong đám cưới đều là những người bạn thân thiết nhiều năm trong nghề lẫn trong cuộc sống của diễn viên Phương Lan và Phan Đạt như ca sĩ S.T Sơn Thạch, MC Minh Xù, Tâm Nguyễn, Huỳnh Phương, BB Trần, Hải Triều, Minh Dự, Thuận Nguyễn...

Trong khi đó, đội phù dâu nhà gái có diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Khả Như, Khánh Linh, Thùy Anh, Uyển Ân, streamer Misthy, Ngọc Trân, diễn viên Ngọc Phước...

Diễn viên Phương Lan xúc động cho biết, thời điểm cuối năm, chương trình nhiều, ai cũng bận chạy show nhưng mọi người đều sắp xếp công việc để đến với cô khiến cô vô cùng hạnh phúc.

Diễn viên Phương Lan được gia đình tặng quà siêu khủng trong lễ vu quy - Ảnh 4.

Nữ diễn viên rất xúc động trước quà khủng của gia đình

Diễn viên Phương Lan được gia đình tặng quà siêu khủng trong lễ vu quy - Ảnh 5.

Và sự yêu mến từ đồng nghiệp khi về dự lễ ăn hỏi của cặp đôi.

Hôn lễ của cặp đôi Phương Lan - Phan Đạt được tổ chức tại 3 địa điểm gồm TP.HCM, Ninh Bình và Huế. Sau lễ vu quy, cặp đôi sẽ tổ chức tiệc đãi bạn bè, đồng nghiệp vào ngày 20/11 tại TP.HCM, sau đó là đám cưới ở Ninh Bình (quê chú rể) vào tháng 12.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại