Diễn viên phim “Chạy án” bị ung thư tụy

Ngọc Anh |

NSƯT Khôi Nguyên đang được người thân chăm sóc tại nhà riêng ở Hà Nội.

Người thân của NSƯT Khôi Nguyên vừa thông tin cho biết ông phát hiện bị ung thư tụy cách đây hơn 1 tháng sau thời gian ho kéo dài, uống thuốc không khỏi đi kèm với dấu hiệu bị sốt cao.

Hiện tại, sức khỏe NSƯT Khôi Nguyên không tốt và đang được người thân theo dõi, chăm sóc tận tình tại nhà riêng ở Hà Nội. Ngay sau khi biết tin, một số đồng nghiệp cũng đã đến thăm hỏi và chúc ông vượt qua cơn bạo bệnh.

Diễn viên phim “Chạy án” bị ung thư tụy - Ảnh 1.

Hình ảnh kỉ niệm của NSƯT Khôi Nguyên và vợ trong một chuyến đi du lịch.

Nghệ sĩ Khôi Nguyên sinh năm 1943 và bén duyên với bộ môn nghệ thuật cải lương từ khi mới 16 tuổi.

Để theo đuổi đam mê, ông từng hoạt động trong Nhà hát Cải lương Việt Nam và góp mặt trong nhiều vở diễn nổi tiếng như: Khi thành phố lên đèn, Đôi dòng sữa mẹ, Sứ giả của tình yêu...

Sau thời gian công tác ở nhà hát, ông chuyển sang làm quản lý đồng thời từng giảng dạy tại khoa Kịch hát Dân tộc của Đại học Sân khấu Điện ảnh. Năm 1992, nghệ sĩ Khôi Nguyên được phong tặng danh hiệu NSƯT.

Phải bước vào độ tuổi ngoài 50, NSƯT Khôi Nguyên mới bén duyên với lĩnh vực phim ảnh. Ông được khán giả biết tới khi tham gia các dự án phim như: Bí thư tỉnh ủy, Chạy án, Bác cả người sung sướng, Tình yêu không hẹn trước...

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại