Tài tử Lê Tuấn Anh: Giảm 50kg vì sợ bị đột quỵ, ai cũng hỏi có bệnh gì không

Tùng Ninh |

"Tôi sợ bị đột quỵ, nghĩ sức khỏe xuống quá nên mới quyết giảm cân chứ không phải vì nhan sắc gì cả" – Lê Tuấn Anh chia sẻ.

Mới đây, trên kênh Youtube của nghệ sĩ Nhật Cường, diễn viên Lê Tuấn Anh đã chia sẻ về quá trình giảm cân đầy bất ngờ của mình với các đồng nghiệp.

Anh nói: "Trước đây tôi 127kg, giờ còn có 78kg. Ngày xưa, tôi nghĩ mình không thể nào xuống cân được, đi lại và thở thôi cũng mệt. Tôi sợ bị đột quỵ, nghĩ sức khỏe xuống quá nên mới quyết giảm cân chứ không phải vì nhan sắc gì cả.

Tài tử Lê Tuấn Anh: Giảm 50kg  vì sợ bị đột quỵ, ai cũng hỏi có bệnh gì không - Ảnh 1.

Lê Tuấn Anh và Nhật Cường

Hồi đó vợ chồng tôi ngủ phải đặt riêng giường, đệm chứ giường bình thường không vừa. Tôi cũng tìm đủ cách để giảm cân, ăn kiêng này nọ nhưng không nhúc nhích gì. Vợ tôi là Hồng Vân tình cờ đến một trung tâm giảm cân và theo trước rồi tôi theo sau. Tới đó, họ kiểm tra sức khỏe, xem các chỉ số rồi đưa ra pháp đồ riêng cho tôi.

Ban đầu tôi cũng nghi ngờ nhưng sau đó giảm cân thật. Tôi có uống một loại thuốc nên chỉ ăn chút xíu là không muốn ăn nữa.

Người ta không ép mình tập nhưng lúc xuống cân lại thích tập. Tôi sợ giảm cân xong da dẻ trùng xuống nên phải tập cho săn lại. Sáng ngủ dậy, tôi tập hơn một tiếng đồng hồ, đến tối cũng tập và tập kiên trì. Đặc biệt, tôi không ăn gì sau 6 giờ tối. Nhờ tập luyện nên giờ tôi giảm cân mà da vẫn săn lại. Ở nhà tôi, tôi nhảy dây, hít đất, tập tạ vai.

Tôi theo liệu trình kia được 6 tháng rồi về nhà tự ăn kiêng, tập luyện, duy trì đến giờ. Sau khi giảm cân sức khỏe tôi tốt lên, tốt về nhiều thứ.

Giờ tôi ăn đầy đủ nhưng vừa đủ, gì cũng ăn nhưng ăn ít thôi, không ăn cố. Tôi sợ tăng cân trở lại lắm nên thấy nhích lên là phải kiểm soát lại. Sáng ngủ dậy, tôi lên cân, tối ngủ cũng cân, không thấy xê dịch thì ok.

Tài tử Lê Tuấn Anh: Giảm 50kg  vì sợ bị đột quỵ, ai cũng hỏi có bệnh gì không - Ảnh 3.

Về tình hình sức khỏe hiện tại sau khi giảm cân, Lê Tuấn Anh chia sẻ: "Tôi thấy người thoải mái, không khó chịu, đi kiểm tra sức khỏe thấy mọi chỉ số đều bình thường. Mỗi ngày tôi ăn một tới hai trái táo. Tôi còn ngạc nhiên khi gần đây tóc đen lại. Cơ thể tôi thay đổi nhiều. Một mình tôi đào đất, xây dựng, vác bao xi măng bình thường.

Tôi giảm cân nhanh quá nên nhiều người gặp tôi cũng hỏi có bệnh gì không, có tiểu đường không, nhưng tôi hoàn toàn khỏe mạnh. Giờ tôi hạn chế tinh bột, sáng uống sữa không đường với quất, táo. Tôi còn uống nước chanh mật ong buổi sáng.

Nói chung, ăn uống là một trong những thú vui cuộc đời, giờ bỏ đi thì cũng khó, nhưng nên hạn chế, không ăn dầu mỡ".

Thậm chí, Lê Tuấn Anh còn hài hước nói: "Ngày xưa tôi đâu có nhu cầu làm đẹp, giờ thay đổi quần áo liên tục".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại