Diễn viên Huỳnh Anh kể bạn gái hay ghen, thường xuyên kiểm tra định vị

Ngọc Ánh |

Diễn viên Huỳnh Anh cho biết bạn gái - MC Bạch Lan Phương - từng có thói quen kiểm tra vị trí trên điện thoại. Sau một thời gian, cả hai lựa chọn tin tưởng nhau để cuộc sống "dễ thở".

Không đóng khung vai công tử nhà giàu

Huỳnh Anh khá lâu mới trở lại màn ảnh nhỏ phía Bắc. Anh tái ngộ khán giả với vai cảnh sát Tuấn trong Biệt dược đen - thuộc dòng phim điều tra phá án nằm trong series Cảnh sát hình sự.

Nam diễn viên đảm nhận vai chính, là cảnh sát thông minh, dũng cảm, có quá khứ đau buồn khi chứng kiến người mẹ bị sát hại. Cú sốc quá lớn khiến Tuấn bị mất trí nhớ hoàn toàn về thời thơ ấu.

Diễn viên Huỳnh Anh kể bạn gái hay ghen, thường xuyên kiểm tra định vị - Ảnh 1.

Huỳnh Anh đóng cảnh sát trong

Đội điều tra hình sự gồm Tuấn (Huỳnh Anh), Dương (Lương Thanh), Cảnh (Hoàng Long) dưới sự phụ trách của đội trưởng Tuyển (Bảo Anh). Mỗi người có một khả năng riêng, như những mảnh ghép hoàn hảo trong công việc. Tuy nhiên, họ cũng có những số phận riêng với những ân oán không ngờ.

Huỳnh Anh lần đầu vào vai chiến sĩ cảnh sát sau nhiều năm được đo ni đóng giày với dạng vai công tử chơi bời. Anh cho biết nhờ diễn viên Bảo Anh tư vấn một số tác phong, phong thái của một chiến sĩ cảnh sát như: không khoanh tay trước ngực, chắp tay phía sau, đút tay túi quần quá nhiều.

Trở lại phim trường sau nhiều năm vắng bóng, Huỳnh Anh thừa nhận áp lực, song không thấy gượng gạo. "Những áp lực thực chất làm tôi thấy rất sướng, vì càng áp lực lại càng trăn trở, tìm mọi cách làm nhân vật hay hơn. Tôi không nghĩ mình bị đóng khung vào vai công tử nhà giàu mà cũng từng làm nhiều vai như nhà nghèo, bị điên, bị bệnh, vai phản diện hay vai bộ đội", Huỳnh Anh bộc bạch.

Diễn viên Huỳnh Anh kể bạn gái hay ghen, thường xuyên kiểm tra định vị - Ảnh 2.

Nam diễn viên chín chắn, trưởng thành hơn trong diễn xuất sau vài năm tạm nghỉ đóng phim.

Đồng hành với Tuấn (Huỳnh Anh) là Dương (Lương Thanh) - một cô gái có EQ cao, giỏi giao tiếp. Trong quá trình công tác, họ có nhiều cơ hội để phát triển tình cảm. Tuy nhiên, tuyến tình cảm của các nhân vật trong phim được khẳng định không quá lớn, không lấn át mạch điều tra, phá án.

Vợ chưa cưới hay ghen, từng kiểm tra định vị thường xuyên

Lần trở lại này, Huỳnh Anh được nhận xét điềm đạm, chín chắn hơn cả về ngoại hình, diễn xuất lẫn cách trò chuyện, ứng xử. Anh cũng cho rằng đó là lý do được đạo diễn tin tưởng giao vai cảnh sát điều tra.

Khi đóng phim Biệt dược đen , nam diễn viên cũng trải qua biến cố lớn trong cuộc sống.

"Nhân vật Tuấn có ẩn ức lớn trong quá khứ và sớm mồ côi. Trong quá trình phim ghi hình, bố tôi qua đời vì bạo bệnh. Mỗi cảnh quay nhân vật Tuấn nhớ về gia đình trong quá khứ vô tình tôi đều cảm nhận được nỗi đau. Cảm xúc khi đó rất dữ dội", Huỳnh Anh kể.

Anh nghỉ đóng phim để tập trung chăm sóc bố những năm tháng cuối đời, đồng thời phát triển "nghề tay trái" là cho thuê du thuyền ở TPHCM.

Sự xuất hiện của người bạn đời hơn 6 tuổi - MC Bạch Lan Phương - cũng là lý do khiến Huỳnh Anh điềm đạm hơn trước. Cặp sao vừa báo "tin vui" đầu tháng 8.

Diễn viên Huỳnh Anh kể bạn gái hay ghen, thường xuyên kiểm tra định vị - Ảnh 3.
Diễn viên Huỳnh Anh kể bạn gái hay ghen, thường xuyên kiểm tra định vị - Ảnh 4.

Huỳnh Anh cầu hôn bạn gái đầu năm 2021.

"Trước đây, tôi sống một mình ở TPHCM, quen cuộc sống tự do, phóng khoáng. Tuy nhiên, sau khi cầu hôn bạn gái, tôi sẵn sàng làm trụ cột gia đình. Sự tự do được đánh đổi bằng những cảm giác hạnh phúc hơn", Huỳnh Anh nói.

Anh thật thà kể Bạch Lan Phương hay ghen, nhất là khi Huỳnh Anh có những cảnh quay tình cảm với bạn diễn nữ. "Khi mới yêu, chúng tôi hay kiểm tra vị trí của nhau qua điện thoại. Về sau, hành động này ít dần vì cả hai biết tin tưởng đối phương. Biết cô ấy không thích những cảnh thân mật quá đà trên phim nên tôi biết ý, để cô ấy đọc trước kịch bản", Huỳnh Anh kể.

Diễn viên Huỳnh Anh kể bạn gái hay ghen, thường xuyên kiểm tra định vị - Ảnh 5.

Cả hai không tổ chức đám cưới trong năm 2023 vì bố của Huỳnh Anh mới qua đời.

Nam diễn viên tự tin tách bạch tình cảm cá nhân và công việc. Anh cho biết xây dựng "bức tường tâm lý" khá vững chắc khi đóng cặp với bạn diễn nữ.

Bạn gái của Huỳnh Anh sinh năm 1986, từng là MC dẫn dắt một số chương trình của đài truyền hình. Cuối tháng 11/2020, cả hai công khai yêu nhau.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại