Diễn viên Hiền Mai: "Chẳng qua là tôi ngu quá, dở quá nên không biết làm gì hết"

Tùng Ninh |

"Cuộc đời chị Hiền Mai y như cái tên chị ấy, sáng mai thức dậy là vui vẻ, hiền hòa, chứ không lăn lộn, vất vả như tôi" – Thúy Nga nói.

Vừa qua, trên kênh Youtube của danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô dẫn diễn viên Hiền Mai tới thăm nhà hàng của danh hài Hoài Tâm tại Mỹ. Clip được quay cách đây ít hôm nhưng giờ mới đăng tải.

Được biết, ngoài diễn hài, Hoài Tâm còn sở hữu một nhà hàng rất đông khách tại Mỹ. Vì vậy, Thúy Nga và Hiền Mai vừa bước vào nhà hàng đã có nhiều khán giả đang ngồi ăn nhận ra và liên tục chào hỏi, khiến cô vô cùng thích thú.

Diễn viên Hiền Mai: Chẳng qua là tôi ngu quá, dở quá nên không biết làm gì hết - Ảnh 1.

Hoài Tâm

Được sự báo trước của Thúy Nga nên Hoài Tâm cũng có mặt tại nhà hàng để đón tiếp đàn chị Hiền Mai. Vừa trông thấy Thúy Nga cầm máy quay Vlog, Hoài Tâm liền yêu cầu:

"Tôi có nói với Thúy Nga rồi, nếu Thúy Nga tới quán tôi quay review là phải xuất ngược lại tiền cho tôi.

Thúy Nga đi review không biết bao nhiêu quán ở Mỹ rồi, lần nào cũng nhận tờ séc 3 ngàn đô hay 5 ngàn đô gì đó, cộng thêm mấy trăm ngàn view Youtube tương đương 10 ngàn đô Youtube trả cho Thúy Nga.

Vì vậy nên khi tới quay ở quán tôi, Thúy Nga phải trả tiền lại cho tôi".

Trước yêu cầu của Hoài Tâm, Thúy Nga cười nói: "Tôi đồng ý rồi. Tôi có tình yêu rất lớn với Hoài Tâm nên sẽ hiến tất cả cho anh ấy. Ngoài séc ra, tôi sẽ hiến cả tài sản, nhà cửa cho Hoài Tâm".

Hoài Tâm tiết lộ tiếp: "Tôi nghe đồn Thúy Nga có cái nhà mới trị giá 1 triệu 300 ngàn đô cơ mà. Tính ra giờ Thúy Nga có tới hai căn nhà rồi".

Sau khi bóc mẽ thu nhập và tài sản của Thúy Nga, Hoài Tâm mới quay sang diễn viên Hiền Mai nói:

Diễn viên Hiền Mai: Chẳng qua là tôi ngu quá, dở quá nên không biết làm gì hết - Ảnh 3.

Hiền Mai

"Tôi mừng quá vì được chị Hiền Mai ghé nhà hàng mình. Tôi chưa bao giờ được gặp chị Hiền Mai ở ngoài dù đã từng tới tiệm spa của chị làm free hai lần, ngại quá".

Thúy Nga nghe vậy liền nhắc Hoài Tâm vì đã nhầm Hiền Mai với một người khác: "Hoài Tâm nhầm rồi, chị Hiền Mai ở bên Việt Nam, làm gì có tiệm spa nào. Chị Hiền Mai lấy chồng tỷ phú giàu lắm, đâu có nhu cầu mở tiệm spa làm gì. Chị Hiền Mai là đại gia rồi, không cần làm gì hết".

Lúc này, Hiền Mai mới lên tiếng: "Chắc Hoài Tâm nhầm tôi với ai rồi, tôi không có tiệm spa nào. Chẳng qua là tôi ngu quá, dở quá nên không biết làm gì hết, chứ không phải vì giàu mà không làm gì".

Thúy Nga nói thêm: "Không có đâu, do chị Hiền Mai hiền quá, nhẹ nhàng, nữ tính quá nên đời chị ấy sướng. Cuộc đời chị Hiền Mai y như cái tên chị ấy, sáng mai thức dậy là vui vẻ, hiền hòa, chứ không lăn lộn, vất vả như tôi".

Diễn viên Hiền Mai: Chẳng qua là tôi ngu quá, dở quá nên không biết làm gì hết - Ảnh 4.

Tiếp đó, Hoài Tâm hỏi Hiền Mai qua Mỹ làm gì thì cô cho biết qua vì công việc. Hoài Tâm nói đùa: "Em tưởng chị qua đây mua nhà".

Hiền Mai đáp: "Không có, nhà bây giờ giá đang cao quá rồi, cứ phải từ từ, chờ đã".

Được biết, Hiền Mai lấy chồng là một luật sư Việt kiều tại Mỹ. Nhưng chồng cô vì thương vợ nên về Việt Nam sống và làm việc suốt nhiều năm qua, xây dựng một cơ ngơi hoành tráng. Hiện tại, nữ diễn viên đang ở trong một căn biệt thự bền thế cùng chồng con.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại