Diễn viên Hà Duy: Từng là sao nhí nổi tiếng nhưng bất ngờ rẽ hướng khi lớn lên, cuộc sống hiện ra sao?

Thế Huân |

Hà Duy từng là diễn viên nhí nổi tiếng nhưng khi trưởng thành thì cuộc đời anh lại rẽ sang một hướng khác, đó là trở thành phi công.

Nam diễn viên sinh năm 1987 từng là gương mặt quen thuộc trong những bộ phim truyền hình thiếu nhi như Đội Đặc Nhiệm Nhà C21, Xóm Bờ Sông, Mùa Hè Sôi Động,... Được tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật, sớm bộc lộ tài năng diễn xuất và còn là con của NSƯT Hương Dung nên Hà Duy được kỳ vọng sẽ trở thành một diễn viên có thực lực, nổi tiếng trong tương lai.

Diễn viên Hà Duy: Từng là sao nhí nổi tiếng nhưng bất ngờ rẽ hướng khi lớn lên, cuộc sống hiện ra sao? - Ảnh 1.

Hà Duy thời đóng phim "Đội Đặc Nhiệm Nhà C21" và hiện tại đã trở thành phi công

Tuy nhiên, cuộc đời Hà Duy lại rẽ sang một hướng hoàn toàn khác khi anh quyết định theo đuổi công việc làm phi công thay vì tiếp tục sự nghiệp diễn xuất. Anh từng chia sẻ, nghề phi công đến với mình như một duyên số. Từ một lần tình cờ thử các điều kiện sơ đẳng để đáp ứng nhu cầu phi công và đạt tiêu chuẩn, Hà Duy quyết định bắt đầu vào học những kiến thức hàng không cơ bản. Sau đó anh sang Pháp du học rồi trở về làm việc cho hãng hàng không lớn trong nước.

Diễn viên Hà Duy: Từng là sao nhí nổi tiếng nhưng bất ngờ rẽ hướng khi lớn lên, cuộc sống hiện ra sao? - Ảnh 2.

Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng chuyện đời tư của Hà Duy cũng từng gây xôn xao thời gian dài. Sao nhí một thời từng "gây sốt" mạng xã hội vì chuyện tình với giảng viên xinh đẹp Âu Hà My. Thậm chí cả hai đã làm lễ dạm ngõ, chuẩn bị đám cưới nhưng cuối cùng lại bất ngờ thông báo chia tay vào năm 2018 và không tiết lộ lý do khiến cộng đồng mạng xôn xao đồn đoán.

Diễn viên Hà Duy: Từng là sao nhí nổi tiếng nhưng bất ngờ rẽ hướng khi lớn lên, cuộc sống hiện ra sao? - Ảnh 3.

Sau mối tình đó, Hà Duy khá kín tiếng về đời sống riêng tư. Trang cá nhân của anh chủ yếu cập nhật các hoạt động công việc và hình ảnh đi du lịch nhiều nơi.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại