Diễn viên "Đại gia chân đất" khoe con gái 7 tuổi

VA |

Con gái của diễn viên Thu Hiền dù còn nhỏ nhưng đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật.

Diễn viên Đại gia chân đất khoe con gái 7 tuổi - Ảnh 1.

Nhắc đến cái tên Thu Hiền, khán giả truyền hình sẽ nghĩ ngay đến vai diễn Hoàng Anh của cô trong bộ phim truyền hình "Những cánh hoa bay". Gương mặt xinh đẹp, nét diễn tự nhiên giàu cảm xúc đã khiến Thu Hiền ghi đậm được dấu ấn của mình trong lòng khán giả.

Diễn viên Đại gia chân đất khoe con gái 7 tuổi - Ảnh 2.

Sau một thời gian vắng bóng, Thu Hiền bất ngờ gây chú ý khi tham gia diễn xuất trong series hài Tết "Đại gia chân đất" với những vai diễn được nhiều khán giả yêu mến như Tánh, Mượt... Ngoài ra, Thu Hiền còn xuất hiện trong rất nhiều sản phẩm hài Tết khác.

Diễn viên Đại gia chân đất khoe con gái 7 tuổi - Ảnh 3.
Diễn viên Đại gia chân đất khoe con gái 7 tuổi - Ảnh 4.

Nhiều năm nay, do bận bịu với công việc kinh doanh nên Thu Hiền ít có thời gian dành cho phim ảnh. Tuy nhiên người đẹp cho biết, nếu gặp được kịch bản hay và vai diễn phù hợp, cô sẽ tham gia.

Diễn viên Đại gia chân đất khoe con gái 7 tuổi - Ảnh 5.

Ở tuổi 36, Thu Hiền vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung xinh đẹp.

Diễn viên Đại gia chân đất khoe con gái 7 tuổi - Ảnh 6.

Đặc biệt, dù là mẹ đơn thân nhưng Thu Hiền vẫn có một cuộc sống hạnh phúc bên cô con gái nhỏ Nhã Uyên (tên thân mật là Ong).

Diễn viên Đại gia chân đất khoe con gái 7 tuổi - Ảnh 7.

Mới chỉ bước sang tuổi thứ 7 nhưng Nhã Uyên đã thể hiện được mình là một cô bé thông minh, hiểu chuyện và có nhiều năng khiếu nghệ thuật.

Diễn viên Đại gia chân đất khoe con gái 7 tuổi - Ảnh 8.

Tuy để Nhã Uyên tự do phát triển năng khiếu và theo đuổi sở thích của mình nhưng Thu Hiền vẫn luôn động viên con gái hoàn thành tốt việc học tập.

Diễn viên Đại gia chân đất khoe con gái 7 tuổi - Ảnh 9.

Đồng thời, người đẹp "Đại gia chân đất" cũng rất chú trọng đến việc vun đắp cho con vốn sống thực tế, cảm xúc tích cực và cách đối nhân xử thế....

Diễn viên Đại gia chân đất khoe con gái 7 tuổi - Ảnh 10.

"Vừa làm bố, vừa làm mẹ của con nên tôi phải cố gắng gấp 3 người khác. Con gái là món quà mà cuộc sống tặng tôi. Bé mới học lớp 1 nhưng rất hiểu chuyện và thông minh. Tôi và con gái như hai người bạn. Hai mẹ con lúc nào cũng tâm sự, rủ rỉ với nhau. Trải qua những biến cố trong cuộc sống, tôi hiểu bình yên là quan trọng nhất, về nhà nhìn thấy con, nghe tiếng con cười là lúc tôi hạnh phúc nhất", Thu Hiền tâm sự trên Giadinh.net.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại