Điện Kremlin thông báo về lịch trình làm việc "quá tải" của ông Putin

Quốc Vinh |

Tổng thống Putin có khả năng sẽ tiếp Ngoại trưởng Mỹ Michael Pompeo, người dự kiến ​​sẽ đến khu nghỉ mát ở Biển Đen của Nga để hội đàm với Ngoại trưởng Sergey Lavrov.

Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ có một lịch trình làm việc bận rộn trong tuần bắt đầu từ ngày 13/5, người phát ngôn của Điện Kremlin Dmitry Peskov nói với các phóng viên.

"Lịch làm việc trong tuần bắt đầu vào thứ Hai là rất nặng nề, thậm chí quá tải, xét trên cả góc độ địa lý lẫn nội dung", ông nói. Cụ thể, ông Peskov không loại trừ khả năng ngày 14/5, ông Pu tin sẽ tiếp Ngoại trưởng Mỹ Michael Pompeo, dự kiến ​​sẽ đến khu nghỉ mát ở Biển Đen của Nga để hội đàm với Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov.

Khi nói về kế hoạch của tổng thống cho những ngày sắp tới, ông Peskov nói rằng ông Putin sẽ làm việc vào ngày 8/5, trong khi vào ngày 9/5, ông sẽ tham gia vào một số sự kiện kỷ niệm.

Theo truyền thống, vào ngày này, Tổng thống Nga phát biểu trong cuộc duyệt binh Ngày Chiến thắng tại Quảng trường Đỏ của Moscow và tổ chức tiệc chiêu đãi các cựu chiến binh tại Điện Kremlin.

"Chúng tôi không loại trừ một số sự kiện thể thao sẽ diễn ra vào thứ Sáu", phát ngôn viên của tổng thống Nga nói thêm.

Trận đấu gala của giải Night Hockey League (NHL) dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào ngày 10/5. Tổng thống Putin thường tham gia các trận đấu của NHL trước đó.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại