Diễn biến mới vụ Hoa hậu Thùy Tiên bị Đặng Thuỳ Trang kiện, đòi bồi thường 2,4 tỷ đồng: Cả 2 bên đã có mặt tại tòa

DƯƠNG NAM |

Đại diện của Hoa hậu Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang đã có mặt tại Tòa án nhân dân quận Gò Vấp làm việc kể từ khi Tòa có quyết định thụ lý vụ án.

Trao đổi với chúng tôi, bà Đặng Thùy Trang cho biết ngày 22/2, đại diện của bà - luật sư Phạm Thanh Sơn - đã có mặt tại Tòa án Gò Vấp cung cấp các bằng chứng tài liệu liên quan đến vụ việc.

Luật sư Ngô Huỳnh Phương Thảo, đại diện của hoa hậu Thùy Tiên, cũng xác nhận bà đã đến Tòa án Gò Vấp vào ngày 22/2 để cung cấp thông tin về vụ kiện liên quan đến Thùy Tiên.

Bà Đặng Thùy Trang cho hay đây là lần đầu cả hai bên cùng có mặt tại tòa kể từ khi Tòa thông báo thụ lý vụ kiện.

Diễn biến mới vụ Hoa hậu Thùy Tiên bị Đặng Thuỳ Trang kiện, đòi bồi thường 2,4 tỷ đồng: Cả 2 bên đã có mặt tại tòa - Ảnh 1.

Đại diện của Thùy Tiên đã đến Tòa án Gò Vấp làm việc sau khi Tòa thông báo thụ lý đơn kiện tranh chấp hợp đồng của Đặng Thùy Trang (Ảnh: NVCC)

Tháng 11/2022, Tòa án nhân dân Quận Gò Vấp thông báo thụ lý vụ tranh chấp hợp đồng vay tiền giữa nguyên đơn là bà Đặng Thùy Trang và bị đơn là bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Trong đơn khởi kiện, bà Trang cho rằng tháng 6/2017, bà Tiên vay bà Trang 1,5 tỉ đồng để tham gia cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017. Theo thỏa thuận, bà Tiên sẽ trả nợ bà Trang sau một năm kể từ khi nhận nợ nhưng cuối cùng không thanh toán. Bà Trang yêu cầu được bồi thường 2,4 tỉ (1,5 tỉ tiền nợ và 900 triệu đồng thiệt hại tinh thần).

Trong khi đó, Thuỳ Tiên khẳng định trong tâm thư gửi đến công chúng hồi tháng 11/2022: "Ở tuổi 18-19, trước những người bước đến cuộc đời mình, tôi luôn nghĩ họ sẽ luôn dành sự thương yêu và lòng tốt vì vậy tôi đã không lo nghĩ bất kỳ điều gì. Tôi đặt bút ký bằng với tất cả niềm tin, tôi bị hại nhưng vẫn không hề hay biết ở thời điểm đó. Hợp đồng dù đã ký nhưng tôi xin khẳng định rằng chưa nhận bất cứ khoản tiền nào và cũng không hề nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào như lời bà Đặng Thùy Trang đã hứa".

Phản hồi việc này, luật sư Ngô Huỳnh Phương Thảo - người đại diện pháp lý cho Thùy Tiên - khẳng định: "Theo các tài liệu bà Trang đưa ra thì không có tài liệu gì thể hiện Tiên vay nợ của Trang và thực tế Tiên chưa từng nhận bất kỳ khoản tiền nào từ Trang".

Diễn biến mới vụ Hoa hậu Thùy Tiên bị Đặng Thuỳ Trang kiện, đòi bồi thường 2,4 tỷ đồng: Cả 2 bên đã có mặt tại tòa - Ảnh 2.

Thùy Tiên từng khẳng định cô sẽ theo đuổi vụ kiện đến cùng và không quan trọng kết quả thắng thua (Ảnh: NVCC)

Song song câu chuyện bà Đặng Thùy Trang khởi kiện Nguyễn Thúc Thùy Tiên, chính Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 cũng đã gửi đơn kiến nghị đến các cơ quan chức năng để yêu cầu xử phạt bà Đặng Thuỳ Trang, đồng thời yêu cầu người này chấm dứt việc đăng tải những thông tin, hình ảnh liên quan đến cô. Hiện, cả 2 yêu cầu của Thùy Tiên tới Sở TT&TT TP.HCM và Lâm Đồng đều bị từ chối vì bà Đặng Thùy Trang có thường trú tại Cần Thơ.

theo Thể thao văn hoá

Xem tin nhanh trong ngày, đọc báo ngôi sao tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
    Công ty Cổ phần VCCorp

    © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

    Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
    Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
    Email: btv@soha.vn
    Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
    Điện thoại: 024 7309 5555

    Liên hệ quảng cáo:
    Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
    Email: giaitrixahoi@admicro.vn
    Hỗ trợ & CSKH:
    Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
    số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
    Tel: (84 24) 7307 7979
    Fax: (84 24) 7307 7980
    Chính sách bảo mật

    Chat với tư vấn viên