Diễn biến mới nhất vụ nam MC nổi tiếng xù vé concert BLACKPINK ở Hà Nội

Tường San |

Lùm xùm nam MC nổi tiếng xù vé concert BLACKPINK đang nhận được sự quan tâm của công chúng.

Concert Born Pink Hà Nội của BLACKPINK tới nay vẫn đang là chủ đề được người hâm mộ quan tâm, nhắc tới nhiều nhất trên mạng xã hội dù đã kết thúc được 2 ngày. Đáng chú ý, 1 nam MC nổi tiếng đã bị vướng vào ồn ào không trả vé concert BLACKPINK cho người mua. Thậm chí, MC này còn bị hàng loạt các nạn nhân lên tiếng "bóc phốt" trên mạng xã hội.

Vào tối ngày 1/8, chị T. - một trong những nạn nhân của nam MC cho biết bản thân rơi vào trạng thái tâm lý bất ổn: "Sau hơn 3 ngày hoảng loạn, sốc tâm lý thì đến hôm nay mình mới có thể bình tâm lại cả về mặt tinh thần và thể xác". Ngoài ra, chị T. còn nhắn nhủ tới nam MC: "Mọi người trên Facebook đều đã từng làm việc, từng biết anh và mọi người đều đã biết câu chuyện xảy ra vừa qua, nên anh thu xếp mọi thứ đúng hẹn". Hiện nay, lùm xùm xoay quanh câu chuyện của nam MC này vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Diễn biến mới nhất vụ nam MC nổi tiếng xù vé concert BLACKPINK ở Hà Nội - Ảnh 1.

1 nam MC khá nổi tiếng đã bị hàng loạt nạn nhân tố cáo vì không trả vé concert BLACKPINK

Được biết, vì mối quan hệ quen biết lâu năm, khi thấy nam MC có tiếng bán vé 2 đêm diễn của BLACKPINK, chị T. đã liên hệ để mua vé. Chị T. cho biết đã đặt nam MC ngày 1 đêm diễn 29/7 là 13 vé loại VIP, ngày 2 đêm diễn 30/7 là 30 vé VIP và 4 vé Platinum. Sau khi chuyển khoản, nam MC đã trả vé đầy đủ nhưng sự việc xảy ra khi BTC yêu cầu phải có vòng tay mới được vào sân. Nam MC cho biết sẽ đi đổi vòng tay hộ và giao trực tiếp cho bạn của chị T. Tuy nhiên, sáng 29/7 khi liên hệ nam MC để lấy vòng tay, anh chỉ đưa được 6/13 vòng và hẹn đầu giờ chiều sẽ đưa nốt số vòng tay còn lại. Ngoài chị T. còn có nhiều người khác cũng rơi vào trường hợp tương tự và đợi đòi tiền từ nam MC.

Giữa ồn ào không trả vé BLACKPINK, chúng tôi đã liên hệ với nam MC này để làm rõ sự việc. Nam MC thừa nhận đã nhận tiền của nhiều bên để hỗ trợ mua vé xem concert nhưng sau cùng lại bị một bên khác lừa đảo. Nam MC cho biết đã gửi lời xin lỗi đến mọi người, hứa sẽ hoàn lại tiền vé vì quan trọng là giữ được uy tín.

"Đó là sự cố cá nhân, do tôi cũng xui và không có nhiều kinh nghiệm trong chuyện này. Tôi nhận lấy vé giúp mọi người và sau đó cũng chia ra nhờ nhiều bạn khác lấy vé giúp. Chiều 29/7, bạn đó hứa đổi vòng tay lấy vé giúp tôi nhưng đến sát giờ tôi tìm bạn thì không liên lạc được. Tôi đã gửi lời xin lỗi đến mọi người và từng nhóm nhờ tôi lấy vé. Tôi hoàn toàn cầu thị, xin lắng nghe mọi ý kiến. Tôi sẽ hoàn lại tiền vé đã nhận từ mọi người, coi như tiền mất tật mang, tôi không may mắn thì cũng phải chịu, quan trọng giữ được uy tín của mình. Tôi ngại vô cùng, mong mọi người bỏ qua cho tôi sự cố lần này. Tôi đã rút được bài học kinh nghiệm lớn", nam MC cho biết.

Diễn biến mới nhất vụ nam MC nổi tiếng xù vé concert BLACKPINK ở Hà Nội - Ảnh 2.
Diễn biến mới nhất vụ nam MC nổi tiếng xù vé concert BLACKPINK ở Hà Nội - Ảnh 3.
Diễn biến mới nhất vụ nam MC nổi tiếng xù vé concert BLACKPINK ở Hà Nội - Ảnh 4.

Dù đã kết thúc được 2 ngày nhưng concert Born Pink Hà Nội của BLACKPINK vẫn để lại những kỷ niệm, dư âm khó quên đối với người hâm mộ

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại