Điểm qua dàn xe của các nữ đại gia, dân chơi xe khét tiếng Việt Nam: Mimi Morris so kè 'streamer' Phương Hằng, nhân vật cuối không lộ mặt cũng khiến cánh mày râu thán phục

Duy Khánh |
Điểm qua dàn xe của các nữ đại gia, dân chơi xe khét tiếng Việt Nam: Mimi Morris so kè 'streamer' Phương Hằng, nhân vật cuối không lộ mặt cũng khiến cánh mày râu thán phục
Điểm qua dàn xe của các nữ đại gia, dân chơi xe khét tiếng Việt Nam: Mimi Morris so kè 'streamer' Phương Hằng, nhân vật cuối không lộ mặt cũng khiến cánh mày râu thán phục

Đa phần những "bóng hồng" đề cập trong bài viết sở hữu dàn siêu xe, xe siêu sang hàng chục tỷ đồng.

Giới chơi siêu xe, xe siêu sang Việt Nam không chỉ toàn phái mạnh, mà còn có sự xuất hiện của nữ giới với nhiều cái tên sở hữu bộ sưu tập xế hộp hàng chục tỷ đồng.

Mimi Morris

Mimi Morris là một nữ đại gia gốc Việt đang sinh sống tại Mỹ. Cô được cộng đồng mạng biết tới rộng rãi qua vlog của Vũ Khắc Tiệp. Vào khoảng tháng 7/2021, Mimi Morris một lần nữa khiến "netizen" trầm trồ khi tặng chồng một chiếc Ferrari SF90 Stradale trị giá hơn 33 tỷ đồng nhân dịp kỷ niệm ngày cưới.

Điểm qua dàn xe của các nữ đại gia, dân chơi xe khét tiếng Việt Nam: Mimi Morris so kè streamer Phương Hằng, nhân vật cuối không lộ mặt cũng khiến cánh mày râu thán phục - Ảnh 1.

Ngoài Ferrari SF90 Stradale, Mimi Morris cũng được biết tới là một dân chơi siêu xe, xe siêu sang chính hiệu.

Trên trang Instagram cá nhân, cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh cùng gia đình bên những chiếc Rolls-Royce đắt đỏ.

Điểm qua dàn xe của các nữ đại gia, dân chơi xe khét tiếng Việt Nam: Mimi Morris so kè streamer Phương Hằng, nhân vật cuối không lộ mặt cũng khiến cánh mày râu thán phục - Ảnh 2.

Chiếc xe cá tính nhất là Wraith. Đây là dòng xe tạo nên một sự phá cách của Rolls-Royce khi là mẫu coupe 2 cửa hiếm hoi của thương hiệu xe siêu sang đến từ Anh quốc. Mẫu xe được ra mắt nhằm mục đích trẻ hóa tệp khách hàng của Rolls-Royce. Wraith được coi là "của hiếm" nếu so sánh với Ghost hay Phantom.

Điểm qua dàn xe của các nữ đại gia, dân chơi xe khét tiếng Việt Nam: Mimi Morris so kè streamer Phương Hằng, nhân vật cuối không lộ mặt cũng khiến cánh mày râu thán phục - Ảnh 3.

Không chỉ có Wraith, Mimi còn sử dụng cả một chiếc Ghost Series II. Chiếc xe mang màu sơn đen tương phản với chiếc Wraith. Nếu như Wraith thích hợp cho chủ nhân cầm lái thì Ghost lại thường dành cho chủ nhân ngồi sau.

Điểm qua dàn xe của các nữ đại gia, dân chơi xe khét tiếng Việt Nam: Mimi Morris so kè streamer Phương Hằng, nhân vật cuối không lộ mặt cũng khiến cánh mày râu thán phục - Ảnh 4.

Cuối cùng trong bộ sưu tập Rolls-Royce là chiếc Cullinan. Về cơ bản, mẫu xe này được ví như một chiếc Phantom gầm cao, khi được phát triển hoàn toàn từ khung gầm cho tới trang bị tiện nghi. Cullinan là dòng xe bán rất chạy của thương hiệu Anh quốc.

Điểm qua dàn xe của các nữ đại gia, dân chơi xe khét tiếng Việt Nam: Mimi Morris so kè streamer Phương Hằng, nhân vật cuối không lộ mặt cũng khiến cánh mày râu thán phục - Ảnh 5.
Điểm qua dàn xe của các nữ đại gia, dân chơi xe khét tiếng Việt Nam: Mimi Morris so kè streamer Phương Hằng, nhân vật cuối không lộ mặt cũng khiến cánh mày râu thán phục - Ảnh 6.

Không chỉ dừng lại ở xe siêu sang, siêu xe cũng là những món hàng xa xỉ được nữ đại gia ưu ái. Chiếc Lamborghini Aventador S là "siêu bò" duy nhất trong garage của nữ đại gia.

Điểm qua dàn xe của các nữ đại gia, dân chơi xe khét tiếng Việt Nam: Mimi Morris so kè streamer Phương Hằng, nhân vật cuối không lộ mặt cũng khiến cánh mày râu thán phục - Ảnh 7.

Trước khi tặng người chồng SF90 Stradale, chiếc Ferrari gắn với hình ảnh của Mimi Morris là F12 Berlinetta. Chiếc xe cũng mang màu sơn đỏ giống chiếc SF90 Stradale. Hiện tại, mẫu xe này đã ngừng sản xuất và được thay thế bằng cái tên 812 Superfast.

Điểm qua dàn xe của các nữ đại gia, dân chơi xe khét tiếng Việt Nam: Mimi Morris so kè streamer Phương Hằng, nhân vật cuối không lộ mặt cũng khiến cánh mày râu thán phục - Ảnh 8.
Điểm qua dàn xe của các nữ đại gia, dân chơi xe khét tiếng Việt Nam: Mimi Morris so kè streamer Phương Hằng, nhân vật cuối không lộ mặt cũng khiến cánh mày râu thán phục - Ảnh 9.

Trước đó, hình ảnh một chiếc xe Bentley được nữ đại gia đăng tải khá nhiều vào năm 2017.

Phương Hằng

CEO Phương Hằng có lẽ là cái tên nóng nhất trong năm 2021. Bỏ qua những lùm xùm trên mạng xã hội, bà chủ Đại Nam cũng được biết tới với bộ sưu tập xế hộp đúng chuẩn "người chơi hệ sang trọng".

Điểm qua dàn xe của các nữ đại gia, dân chơi xe khét tiếng Việt Nam: Mimi Morris so kè streamer Phương Hằng, nhân vật cuối không lộ mặt cũng khiến cánh mày râu thán phục - Ảnh 10.

Cụ thể, "streamer" nức tiếng Phương Hằng dành tình cảm đặc biệt với 2 hãng xe siêu sang là Bentley và Rolls-Royce.

Điểm qua dàn xe của các nữ đại gia, dân chơi xe khét tiếng Việt Nam: Mimi Morris so kè streamer Phương Hằng, nhân vật cuối không lộ mặt cũng khiến cánh mày râu thán phục - Ảnh 11.

Đầu tiên phải kể đến chiếc Rolls-Royce Ghost Series II, cũng là chiếc xe được bà Phương Hằng sử dụng thường xuyên nhất. Chiếc xe vốn có màu cam nhưng đã được đổi thành màu đen và có giá không dưới 30 tỷ đồng.

Điểm qua dàn xe của các nữ đại gia, dân chơi xe khét tiếng Việt Nam: Mimi Morris so kè streamer Phương Hằng, nhân vật cuối không lộ mặt cũng khiến cánh mày râu thán phục - Ảnh 12.

Rolls-Royce Wraith là cái tên tiếp theo nằm trong bộ 3 xe mang logo Góa phụ bay của bà Hằng. Thay vì giữ lớp sơn trắng nguyên bản, chiếc Wraith đã được dán một lớp decal màu hồng nữ tính giúp cho chiếc xe có diện mạo lạ lẫm và ấn tượng hơn.

Điểm qua dàn xe của các nữ đại gia, dân chơi xe khét tiếng Việt Nam: Mimi Morris so kè streamer Phương Hằng, nhân vật cuối không lộ mặt cũng khiến cánh mày râu thán phục - Ảnh 13.

Chiếc Rolls-Royce Phantom của bà chủ Đại Nam.

Điểm qua dàn xe của các nữ đại gia, dân chơi xe khét tiếng Việt Nam: Mimi Morris so kè streamer Phương Hằng, nhân vật cuối không lộ mặt cũng khiến cánh mày râu thán phục - Ảnh 14.

Nhân vật đặc biệt nhất trong bộ sưu tập xe của bà Phương Hằng là chiếc Bentley Mulsanne EWB màu độc. Đây vốn là món quà ông Dũng "lò vôi" tặng vợ mình vào tháng 7/2020, xe được nhập khẩu xe tư nhân về Việt Nam có giá gần 50 tỷ đồng.

Ngoài ra, có thông tin cho rằng, nữ đại gia cũng sở hữu Mercedes-Maybach S600 có giá hơn 14 tỷ đồng và Continental GTC có giá hơn10 tỷ đồng.

Ngọc Trinh

Có lẽ cư dân mạng đã quá quen thuộc với Ngọc Trinh thường xuyên khoe hình cùng xế hộp. Chiếc xe nổi tiếng nhất của chân dài xứ Trà Vinh là Rolls-Royce Ghost Series I. Xe được Ngọc Trinh tậu với giá đồn đoán khoảng 8 tỷ đồng và độ lại theo phong cách "Black Pink" độc nhất Việt Nam.

Điểm qua dàn xe của các nữ đại gia, dân chơi xe khét tiếng Việt Nam: Mimi Morris so kè streamer Phương Hằng, nhân vật cuối không lộ mặt cũng khiến cánh mày râu thán phục - Ảnh 15.
Điểm qua dàn xe của các nữ đại gia, dân chơi xe khét tiếng Việt Nam: Mimi Morris so kè streamer Phương Hằng, nhân vật cuối không lộ mặt cũng khiến cánh mày râu thán phục - Ảnh 16.

Trước khi sở hữu Rolls-Royce, Ngọc Trinh thường xuyên xuất hiện với chiếc Mercedes-Benz S 500 Maybach giá 11 tỷ đồng.

Điểm qua dàn xe của các nữ đại gia, dân chơi xe khét tiếng Việt Nam: Mimi Morris so kè streamer Phương Hằng, nhân vật cuối không lộ mặt cũng khiến cánh mày râu thán phục - Ảnh 17.

Tiếp đó, nữ hoàng nội y cũng hào phóng tậu một chiếc Kia Sedona trị giá 1,3 tỷ đồng tặng cho quản lý Thúy Kiều.

Điểm qua dàn xe của các nữ đại gia, dân chơi xe khét tiếng Việt Nam: Mimi Morris so kè streamer Phương Hằng, nhân vật cuối không lộ mặt cũng khiến cánh mày râu thán phục - Ảnh 18.

Ngoài ra, từng có lần Ngọc Trinh chia sẻ muốn sở hữu chiếc SUV vua địa hình Mercedes-AMG G 63. Thậm chí, chân dài miền Tây cũng có vài lần check-in bên mẫu xe này. Tuy nhiên, cho đến nay, Ngọc Trinh chưa một lần xác nhận về thông tin đã mua mẫu xe này hay chưa.

Jessie Lương

Jessie Lương là cái tên mới nổi lên trong thời gian gần đây. Được biết, trong thời gian sinh sống ở Mỹ, cô gái 9x đã trải nghiệm rất nhiều siêu xe và có khoảng thời gian làm kinh doanh về mảng này. Có lẽ vì lý do đó nên cô nàng có tên thật rất nữ tính là Hương đã chọn cho mình một chiếc siêu xe chứ không phải dòng nào khác khi ở Việt Nam.

Điểm qua dàn xe của các nữ đại gia, dân chơi xe khét tiếng Việt Nam: Mimi Morris so kè streamer Phương Hằng, nhân vật cuối không lộ mặt cũng khiến cánh mày râu thán phục - Ảnh 19.

Chiếc Lamborghini Aventador của Jessie Lương khá đặc biệt khi sở hữu gói độ ngoại thất giống bản kỷ niệm 50 năm (50th Anniversario). Ngoài ra, chiếc xe này còn nổi bật nhờ độ thêm bộ vành AG Luxury màu vàng đồng có kích thước 20 inch phía trước và 21 inch phía sau. Đuôi xe được bổ sung cánh gió DMC bằng carbon cỡ lớn. Hệ thống ống xả Capristo độ lại cho âm thanh uy lực hơn. Được biết, chiếc xe có giá lên tới 20 tỷ đồng.

Nữ doanh nhân 9X ngành cà phê

Điểm qua dàn xe của các nữ đại gia, dân chơi xe khét tiếng Việt Nam: Mimi Morris so kè streamer Phương Hằng, nhân vật cuối không lộ mặt cũng khiến cánh mày râu thán phục - Ảnh 20.

Tuy chưa một lần công bố danh tính nhưng cái tên "nữ doanh nhân 9X ngành cà phê" khiến cộng đồng mê xe phải nể phục với độ chịu chơi của mình. Tại thời điểm đầu năm 2021, cô từng gây sốt khi tậu một loạt những siêu xe đình đám như Ferrari F8 Spider, Ferrari SF90 Stradale, McLaren 765LT, Lamborghini Aventador SVJ.

Điểm qua dàn xe của các nữ đại gia, dân chơi xe khét tiếng Việt Nam: Mimi Morris so kè streamer Phương Hằng, nhân vật cuối không lộ mặt cũng khiến cánh mày râu thán phục - Ảnh 21.

Đáng chú ý, chiếc Porsche 918 Spyder đầu tiên tại Việt Nam cũng nằm trong garage của nữ chủ nhân này. Hiện tại, chưa rõ giá bán của chiếc xe Đức là bao nhiêu, nhưng nếu đúng mức niêm yết khoảng 1,32 triệu USD, cộng chi phí "lăn bánh" tại Việt Nam, chủ xe có thể sẽ phải bỏ ra 80-90 tỷ đồng.

Điểm qua dàn xe của các nữ đại gia, dân chơi xe khét tiếng Việt Nam: Mimi Morris so kè streamer Phương Hằng, nhân vật cuối không lộ mặt cũng khiến cánh mày râu thán phục - Ảnh 22.

Mức giá này có thể sáng ngang với số tiền hơn 80 tỷ đồng để Minh Nhựa tậu "thần gió" Pagani Huayra.

theo Pháp luật & bạn đọc

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên