Diễm My 9x và bạn trai doanh nhân ở Úc bất ngờ xuất hiện tình tứ bên nhau sau thời gian vướng nghi vấn “đường ai nấy đi”

An |

Hình ảnh cặp đôi xuất hiện cùng nhau trong một buổi tiệc cùng nhóm bạn đang được khán giả truyền tay nhau trên các diễn đàn bàn chuyện showbiz.

Nghi vấn Diễm My 9x và bạn trai doanh nhân đã chia tay bắt đầu rộ lên trong công chúng từ đầu tháng 11/2018.

Cụ thể, từ thời điểm này nữ diễn viên "Cô ba Sài Gòn" không còn đăng tải bất cứ hình ảnh nào của bạn trai lên trang cá nhân.

Lục tìm lại những khoảnh khắc trước đó đăng tải cũng đã được xoá đi. Trước nghi vấn "đường ai nấy đi", Diễm My và bạn trai đều chọn cách im lặng, không lên tiếng giải thích.

Cho đến mới đây, hình ảnh cặp đôi ngồi sát bên nhau trong bữa tiệc cùng nhóm bạn đã được khán giả chia sẻ lên một diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz. Được biết, hình ảnh này được ghi lại cách đây không lâu.

Dựa trên hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy Diễm My 9x và bạn trai rất thân thiết như chưa từng có bất cứ rạn nứt tình cảm nào như đồn đại trong dư luận trước đó.

Ngoài ra, vào ngày 2/3 vừa qua, cặp đôi còn bị phát hiện cùng check in tại một địa điểm trong chuyến du lịch đầu năm. Điều này càng khiến khán giả thêm tin tưởng việc cả hai vẫn còn mặn nồng là chính xác.

Diễm My 9x và bạn trai doanh nhân ở Úc bất ngờ xuất hiện tình tứ bên nhau sau thời gian vướng nghi vấn “đường ai nấy đi” - Ảnh 1.

Bạn trai doanh nhân và Diễm My thân thiết ngồi sát cạnh nhau trong buổi tiệc cùng nhóm bạn.

Diễm My 9x và bạn trai doanh nhân ở Úc bất ngờ xuất hiện tình tứ bên nhau sau thời gian vướng nghi vấn “đường ai nấy đi” - Ảnh 2.
Diễm My 9x và bạn trai doanh nhân ở Úc bất ngờ xuất hiện tình tứ bên nhau sau thời gian vướng nghi vấn “đường ai nấy đi” - Ảnh 3.

Vào ngày 2/3 vừa qua, cả hai cũng cùng nhau check in tại một địa điểm du lịch.

Diễm My 9x và bạn trai doanh nhân chính thức công khai mối quan hệ tình cảm từ tháng 3/2018. Được biết, bạn trai của Diễm My 9x là một doanh nhân trong lĩnh vực xây dựng đang làm việc tại Australia.

Anh từng học tại Đại học Công nghệ Swinburne ở Melbourne, bang Victoria, Australia và Đại học RMIT. Anh vẫn đi lại giữa hai nước Việt Nam và Australia để làm việc. Trên trang cá nhân, bạn trai Diễm My chia sẻ nhiều hình ảnh đi du lịch và tham gia các hoạt động thể thao.

Diễm My 9x và bạn trai doanh nhân ở Úc bất ngờ xuất hiện tình tứ bên nhau sau thời gian vướng nghi vấn “đường ai nấy đi” - Ảnh 4.
Diễm My 9x và bạn trai doanh nhân ở Úc bất ngờ xuất hiện tình tứ bên nhau sau thời gian vướng nghi vấn “đường ai nấy đi” - Ảnh 5.

Diễm My và bạn trai.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại