Điểm chung của các chủ nhân chiếc xe 13 tỷ: Từ Sơn Tùng - Hiền Hồ đến Đoàn Di Băng và Trang Nemo đều gặp biến "siêu to khổng lồ"

KIM AN, |

Hiền Hồ, Sơn Tùng và nhiều chủ nhân của con Mẹc hơn chục tỷ này liên tiếp gặp drama thời gian vừa qua.

Sở hữu chiếc xe chục tỷ như Mercedes-AMG G63 thì chủ nhân ắt hẳn là người sở hữu khối tài sản chẳng vừa. Không riêng Sơn Tùng , Hiền Hồ , Đoàn Di Băng và Trang Nemo cũng chứng minh giàu khủng khi khoe ảnh tậu chiếc xe sang này.

Thế nhưng, Mercedes-AMG G63 dường như là chiếc xe drama bởi kể từ khi tậu nó cả Sơn Tùng, Hiền Hồ, Đoàn Di Băng hay Trang Nemo đều dính phải thị phi.

Hiền Hồ

Sau khi Hiền Hồ tậu con Mẹc hơn 13 tỷ sành điệu, không ít khán giả phải xuýt xoa trầm trồ. Tuy nhiên, ít lâu sau đó, cô đã dính ồn ào nghi cặp kè với đại gia U60, loạt ảnh thân thiết của cô bên người đàn ông này cũng lan tràn trên MXH.

Điểm chung của các chủ nhân chiếc xe 13 tỷ: Từ Sơn Tùng - Hiền Hồ đến Đoàn Di Băng và Trang Nemo đều gặp biến siêu to khổng lồ - Ảnh 1.

Hiền Hồ gây trầm trồ khi khoe ảnh tậu Mercedes-AMG G63 hơn 13 tỷ đồng ở tuổi 25

Điểm chung của các chủ nhân chiếc xe 13 tỷ: Từ Sơn Tùng - Hiền Hồ đến Đoàn Di Băng và Trang Nemo đều gặp biến siêu to khổng lồ - Ảnh 2.

Ngưỡng mộ chưa được lâu cô dính luôn phải thị phi nghi cặp kè với đại gia U60

Sơn Tùng

Chủ nhân của con Mẹc bạc tỷ này còn có Sơn Tùng. Hậu khoe xế xịn, Sơn Tùng gây sốc khi bị phát hiện ở chung nhà với Hải Tú, còn đậu xe ngay trước cửa căn biệt thự ở Nhà Bè. Drama căng hơn khi Sơn Tùng bị bắt gặp động tay động chân với "nàng thơ". Hình ảnh và phong độ chàng chủ tịch từ đây giảm sút đáng kể trong mắt công chúng.

Điểm chung của các chủ nhân chiếc xe 13 tỷ: Từ Sơn Tùng - Hiền Hồ đến Đoàn Di Băng và Trang Nemo đều gặp biến siêu to khổng lồ - Ảnh 3.

Sơn Tùng từng khoe tậu con Mẹc bạc tỷ vào năm 2021

Điểm chung của các chủ nhân chiếc xe 13 tỷ: Từ Sơn Tùng - Hiền Hồ đến Đoàn Di Băng và Trang Nemo đều gặp biến siêu to khổng lồ - Ảnh 4.

Ít lâu sau, sếp bị phát hiện ở chung nhà với "nàng thơ" Hải Tú

Clip chấn động: Sơn Tùng hất tay Hải Tú trước cửa biệt thự

Đoàn Di Băng

Riêng Đoàn Di Băng cô từng bị "nhốt" con Mẹc bạc tỷ sau nhiều tháng xa cách do dịch bệnh. Được biết, Đoàn Di Băng sở hữu chiếc xe vào đầu năm 2021, là món quà mà ông xã - Nguyễn Quốc Vũ tặng vợ. Tuy nhiên, việc tậu con xe đắt đỏ lại khiến Đoàn Di Băng rơi vào ồn ào bị chỉ trích vì... thích khoe của.

Điểm chung của các chủ nhân chiếc xe 13 tỷ: Từ Sơn Tùng - Hiền Hồ đến Đoàn Di Băng và Trang Nemo đều gặp biến siêu to khổng lồ - Ảnh 6.

Đoàn Di Băng được ông xã tặng xe Mercedes-AMG G63 vào đầu năm 2021

Điểm chung của các chủ nhân chiếc xe 13 tỷ: Từ Sơn Tùng - Hiền Hồ đến Đoàn Di Băng và Trang Nemo đều gặp biến siêu to khổng lồ - Ảnh 7.

Tuy nhiên, việc thường xuyên check-in đăng ảnh nhà, xe xịn khiến vợ chồng cô bị chỉ trích giàu nhưng ham... khoe của

Trang Nemo

Còn Trang Nemo cũng dính liên tiếp drama. Sau scandal ẩu đả phải lên tiếng xin lỗi vì mâu thuẫn bán hàng, Trang Nemo liên tiếp gặp không ít rắc rối khi cửa hàng của cô bị tạt mắm tôm 2 lần, vào dịp Tết Nguyên đán. Cô cũng bị nhóm người lạ mặt bạt tai và tạt nước.

Điểm chung của các chủ nhân chiếc xe 13 tỷ: Từ Sơn Tùng - Hiền Hồ đến Đoàn Di Băng và Trang Nemo đều gặp biến siêu to khổng lồ - Ảnh 8.

Chủ nhân chiếc Mẹc G63 - Trang Nemo cũng dính muôn vàn thị phi

Điểm chung của các chủ nhân chiếc xe 13 tỷ: Từ Sơn Tùng - Hiền Hồ đến Đoàn Di Băng và Trang Nemo đều gặp biến siêu to khổng lồ - Ảnh 9.

Drama gây xôn xao nhất của Trang Nemo là vụ ẩu đả ngay tại cửa hàng

Điểm chung của các chủ nhân chiếc xe 13 tỷ: Từ Sơn Tùng - Hiền Hồ đến Đoàn Di Băng và Trang Nemo đều gặp biến siêu to khổng lồ - Ảnh 10.

Shop thời trang của cô liên tiếp bị tạt mắm tôm ngay trước cửa

Nguồn: Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại