Dịch vụ kết nối nha khoa thông minh tại Việt Nam của giám đốc trẻ tuổi Trịnh Duy

ĐS |

HiSmile - nền tảng kết nối nha khoa toàn quốc là tâm huyết của CEO trẻ tuổi Trịnh Công Duy với mục tiêu truyền cảm hứng cho nụ cười của người Việt.

Từ câu chuyện bản thân đến ý tưởng mô hình kinh doanh độc đáo

Niềng răng nổi lên như một xu hướng trong những năm gần đây, không chỉ đóng vai trò làm đẹp cho hàm răng, cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt, lợi ích của việc niềng răng đối với sức khỏe cũng rất lớn. Nhưng đi cùng với nhu cầu đó là sự mọc lên của vô vàn những nha khoa kém chất lượng, thậm chí không có giấy phép kinh doanh. Đã có rất nhiều người lựa chọn phải những nha khoa kém chất lượng đó, nhẹ thì là mất tiền, nặng hơn là ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình trạng sức khoẻ.

Bản thân Trịnh Duy cũng là một người đã từng trải qua một ca niềng răng kéo dài tận 5 năm, được thực hiện bởi 3 bác sĩ khác nhau nên anh hiểu được tầm quan trọng của việc chọn được một nha khoa uy tín và "có tâm". Nhận thấy rằng nhu cầu niềng răng an toàn của mọi người là rất cao, anh có sẵn một cộng đồng niềng răng hơn 300.000 thành viên, cộng thêm sự quyết đoán, nghiên cứu thị trường một cách logic và khoa học, anh tin rằng quyết định của mình sẽ thành công. Vì vậy, anh quyết định thành lập công ty CP HiSmile với sứ mệnh truyền cảm hứng cho triệu nụ cười Việt.

HiSmile – Nền tảng kết nối nha khoa toàn quốc

HiSmile là một mô hình kinh doanh vô cùng mới mẻ tại Việt Nam, đó là nền tảng kết nối nha khoa toàn quốc. Cụ thể hơn, mô hình này giúp kết nối những người có nhu cầu niềng răng tới những nha khoa uy tín hàng đầu, đã được kiểm duyệt về chất lượng cũng như đội ngũ bác sĩ một cách kỹ càng.

Điểm khác biệt ở mô hình này đó chính là bạn có thể tự do lựa chọn các nha khoa trong nền tảng mà không lo bị chênh lệch về giá. Khi đã có trong nền tảng thì chắc chắn nha khoa đó chất lượng phải thực sự tốt, sẽ không xảy ra tình trạng trao nhầm niềm tin cho "nha tặc". Một điểm đặc biệt nữa là HiSmile sẽ bảo hộ rủi ro 100% cho khách hàng để các bạn có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất. Nhận ngay máy tăm nước chính hãng của HiSmile như một phần quà động viên tinh thần khi đăng ký dịch vụ tại nền tảng.

Dịch vụ kết nối nha khoa thông minh tại Việt Nam của giám đốc trẻ tuổi Trịnh Duy - Ảnh 1.

HiSmile - mô hình kinh doanh mới

Trải qua hơn 2 năm phát triển, HiSmile đã hợp tác với hàng nghìn nha khoa tại 63 tỉnh thành và kết nối thành công hàng chục nghìn khách hàng chỉnh nha. Lý do mọi người tin tưởng và sử dụng nền tảng này có lẽ bởi vì lợi ích mà nền tảng mang lại là quá lớn. Niềng răng trước giờ được biết đến như là một việc "hên xui", nhưng tại HiSmile thì sẽ không để xảy ra chuyện đó, khách hàng luôn được bảo vệ quyền lợi một cách tuyệt đối bằng việc ký kết hợp đồng rõ ràng, minh bạch 2 bên. Trong trường hợp không may ca niềng không thành công, khách hàng được đảm bảo rằng sẽ được nha khoa hoàn trả 100% chi phí niềng răng. Một ca niềng răng thường kéo dài khoảng 2 năm, đôi khi vấn đề chi phí, tiền bạc chỉ là một phần, cái quan trọng là công sức mà khách hàng bỏ ra và tầm quan trọng sức khoẻ của họ.

Dịch vụ kết nối nha khoa thông minh tại Việt Nam của giám đốc trẻ tuổi Trịnh Duy - Ảnh 2.

Hành trình 5 năm 1 nụ cười của CEO Trịnh Duy.

Trịnh Công Duy đã bước đầu thành công trên con đường khởi nghiệp của mình, anh cũng đã truyền cảm hứng rất nhiều cho những người niềng răng tại Việt Nam. Anh chia sẻ rằng trong tương lai HiSmile chắc chắn sẽ trở thành một biểu tượng nền tảng nha khoa quốc dân được hàng triệu khách hàng tin tưởng và kết nổi trong ngành nha khoa này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại