Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát: Ai là mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng nhất hiện nay?

Hoàng Linh |

Hãy cùng xem Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát, ai mới là ngôi sao nổi tiếng nhất showbiz Hoa Ngữ hiện nay.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát đều có khá nhiều điểm giống nhau như đều là người Tân Cương, cùng sinh năm 1992, hoạt động trong showbiz đã 5 năm,… 

Có nhiều điểm tương đồng như vậy, lại xinh đẹp và nổi tiếng nên không có gì lạ khi cả Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát thường bị đem ra so sánh với nhau.

Về con đường sự nghiệp

Chỉ cần tìm hiểu sơ qua thôi thì cũng có thể thấy rõ, con đường sự nghiệp của Cổ Lực Na Trát dễ dàng và trải đầy hoa hồng hơn Địch Lệ Nhiệt Ba nhiều.

Năm 2012 khi mới bước vào showbiz, Cổ Lực Na Trát đã được chọn vào vai Tiểu Tuyết – hậu duệ Nữ Oa trong bom tấn màn ảnh Hiên Viên kiếm, bên cạnh những ngôi sao nổi tiếng là Hồ Ca, Lưu Thi Thi, Đường Yên. 

Ký hợp đồng trở thành diễn viên của Đường Nhân, Cổ Lực Na Trát được công ty này tích cực lăng xê, hướng tới con đường một ngôi sao điện ảnh thực thụ.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát: Ai là mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng nhất hiện nay? - Ảnh 1.

Sau khi nổi tiếng với Hiên Viên kiếm, Cổ Lực Na Trát chuyển hướng sang mảng điện ảnh.

Mất 3 năm không thể bật lên, Cổ Lực Na Trát đành quay về với mảng truyền hình, làm nữ chính của hàng loạt phim như Sơn Hải Kinh, Truyền thuyết Thanh Khâu hồ, Tiên kiếm Vân chi phàm, Võ thần Triệu Tử Long,… 

Mới đây nhất, người đẹp tham gia bộ phim truyền hình Trạch thiên ký, Trả lại thế giới cho em và vẫn hoạt động bên mảng điện ảnh với The Game Changer, City of  Rock.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát: Ai là mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng nhất hiện nay? - Ảnh 2.

Dù tích cực tham gia đóng phim nhưng diễn xuất của Cổ Lực Na Trát không được đánh giá cao. Cô vẫn bị gán danh "bình hoa di động" suốt 5 năm qua.

Cũng khởi nghiệp từ năm 2012 và ngay lập tức được đóng chính trong bộ phim A Na Nhĩ Hãn, tuy được chú ý nhưng điều đó vẫn chưa đủ để Địch Lệ Nhiệt Ba có thể tỏa sáng. 

Trở thành diễn viên của công ty Gia Hành, Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được sự ưu ái đặc biệt của "bà chủ" Dương Mịch. Cô cũng bắt đầu được quan tâm nhiều hơn qua những vai phụ như trong Cổ kiếm kỳ đàm, Người tình kim cương, Phong trung kỳ duyên,… 

Nhưng phải đến đầu năm nay, tên tuổi của Địch Lệ Nhiệt Ba mới phủ sóng trên diện rộng qua bộ phim truyền hình nổi tiếng Tam sinh tam thế thập lý đào hoa.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát: Ai là mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng nhất hiện nay? - Ảnh 3.

Mặc dù chỉ đóng vai phụ nhưng "Phượng Cửu" Địch Lệ Nhiệt Ba được yêu mến không kém gì "Bạch Thiển" Dương Mịch.

Sau một thời gian dài với loạt vai phụ, cuối cùng Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có thể bước vào thời kỳ của "những vai chính". Cô nhận được hàng loạt dự án phim như Lệ Cơ truyện, Liệt hỏa như ca, Toàn chức cao thủ, Kiêu hãnh và định kiến,… 

Ngoài việc tích cực hoạt động bên mảng truyền hình lẫn điện ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt khi tham gia show ăn khách Keep Running.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát: Ai là mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng nhất hiện nay? - Ảnh 4.

Cũng bị nhận xét là "bình hoa di động" nhưng Địch Lệ Nhiệt ba lại không bị chê nhiều như Cổ Lực Na Trát.

Về mặt đời tư

Công khai hẹn hò với Trương Hàn năm 2015, không những không nhận được nhiều lời chúc phúc, trái lại Cổ Lực Na Trát lại nhận cả "tá gạch" vì tin làm "kẻ thứ 3". 

Theo đó, người đẹp 25 tuổi bị cho đã "chen chân" vào mối tình 5 năm của Trương Hàn và Trịnh Sảng. Thêm vào đó, Cổ Lực Na Trát bị nghi ngờ ngoại tình với Phùng Minh Triều càng khiến cô mất điểm trong mắt dư luận.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát: Ai là mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng nhất hiện nay? - Ảnh 5.

Chuyện tình với Trương Hàn từng khiến Cổ Lực Na Trát nhận phải đống "gạch đá".

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát: Ai là mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng nhất hiện nay? - Ảnh 6.

Thừa nhận chưa từng yêu ai bao giờ, thế mà Cổ Lực Na Trát có ảnh thân mật với tình cũ từ mấy năm trước.

Tuy rằng không ồn ào như Cổ Lực Na Trát nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại dính phải khá nhiều tin đồn hẹn hò với các mỹ nam của showbiz như Trần Vỹ Đình, Lộc Hàm, Trương Vân Long,… 

Hiện nay, Địch Lệ Nhiệt Ba và Lộc Hàm đang là một cặp đôi rất được tích cực gán ghép vì những hành động khá thân thiết khi tham gia Keep Running. 

Bên cạnh việc được ủng hộ, cũng có nhiều người phản đối "thuyền Hàm – Ba", điều này cũng tạo ra sự tranh cãi giữa người ủng hộ và người phản đối.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát: Ai là mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng nhất hiện nay? - Ảnh 7.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát: Ai là mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng nhất hiện nay? - Ảnh 8.

Địch Lệ Nhiệt Ba vướng phải nhiều tin đồn hẹn hò.

Thời điểm hiện tại

Nổi tiếng và xinh đẹp nhưng có một khoảng thời gian, Cổ Lực Na Trát nằm trong danh sách những ngôi sao bị ghét nhất showbiz Hoa Ngữ. 

Những lý do được đưa ra là cô nàng diễn quá đơ, nói dối chưa từng yêu ai trước Trương Hàn, không mặc bikini nhưng sự thật lại trái ngược. 

Nữ diễn viên trẻ cũng bị tố làm kẻ thứ 3, giả tạo, làm trò để PR quảng bá phim, bề ngoài ngây thơ trong sáng nhưng thực chất là một kẻ mưu mô lắm thủ đoạn.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát: Ai là mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng nhất hiện nay? - Ảnh 9.

Cổ Lực Na Trát: Nổi tiếng đi kèm với tai tiếng.

Hiện nay, Cổ Lực Na Trát đang cố gắng xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt mọi người và những scandal trước đó của cô giờ cũng đã lắng xuống nhiều. Thời gian gần đây, sự nghiệp của Cổ Lực Na Trát cũng chững lại vì không có bộ phim nào tạo được tiếng vang thật sự. 

Ngôi sao của Hiên Viên kiếm cũng không còn hoạt động với tần suất cao như thời điểm năm 2015 – 2016 nữa. Việc tham gia show Hoa tỷ đệ 3 cũng được cho là cố gắng lấy lại hình ảnh đẹp của cô. 

Thêm vào đó, Cổ Lực Na Trát và Trương Hàn từng bị bắt gặp đi xem nhà làm dấy lên nghi vấn sắp tổ chức đám cưới.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát: Ai là mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng nhất hiện nay? - Ảnh 10.

Cổ Lực Na Trát đang cố lấy lại thiện cảm của khán giả. Gần đây mọi người thường chú ý đến chuyện tình cảm của cô hơn là sự nghiệp.

Trở thành cái tên nổi tiếng nhờ Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, sự nghiệp của Địch Lệ Nhiệt Ba giờ đã lên đến đỉnh cao, con đường tương lai rộng mở thênh thang. 

Thế nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba cũng dính phải khá nhiều những tin đồn không mấy tốt đẹp. Như hồi đầu năm nay, việc cô tạm thế chỗ Angelababy trong show Keep Running không nhận được sự ủng hộ.  

Cô nàng bị phản đối khi tham gia show truyền hình thực tế này, không hòa hợp được với đội hình cũ của Keep Running, dính phải tin thay thế luôn chỗ của Angelababy. Thêm vào đó, việc được gán ghép với thành viên Lộc Hàm trong Keep Running cũng khiến cho cô nàng gặp kha khá rắc rối.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát: Ai là mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng nhất hiện nay? - Ảnh 11.

Địch Lệ Nhiệt Ba gặp khá nhiều rắc rối khi nhận show Keep Running.

Dù vậy, những tin đồn không ảnh hưởng quá nhiều đến sự nghiệp hiện tại của Địch Lệ Nhiệt Ba. Cô nàng vẫn phủ sóng trên mọi mặt trận, là gương mặt được nhiều thương hiệu nổi tiếng nhắm đến. 

So với thời hoàng kim của Cổ Lực Na Trát thì Địch Lệ Nhiệt Ba hiện nay có tầm ảnh hưởng lớn hơn nhiều, ít ra cô cũng không vướng phải scandal rắc rối như đồng nghiệp. 

Khi sự nghiệp của Cổ Lực Na Trát thăng tiến thì Địch Lệ Nhiệt Ba lại loay hoay với hàng loạt vai phụ. Và còn bây giờ, Địch Lệ Nhiệt Ba đã lên đến đỉnh cao trong khi Cổ Lực Na Trát bắt đầu có dấu hiệu xuống dốc.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát: Ai là mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng nhất hiện nay? - Ảnh 12.

Địch Lệ Nhiệt Ba hiện đang là một trong những sao trẻ nổi tiếng nhất. Sự nghiệp thăng hoa nhưng mỗi tội vẫn còn thiếu sót trong đường tình duyên.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên