Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có ngày xuống sắc vì tăng cân: Lộ nhan sắc khác lạ, body bị Cnet chê thô cứng trong clip mới

NHÃ AN |

Nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba trong clip chúc mừng sinh nhật Tử Cấm Thành khiến Cnet bất ngờ.

Trang Sohu đưa tin, tối ngày 25/11, clip Địch Lệ Nhiệt Ba quay để chúc mừng Tử Cấm Thành tròn 600 tuổi đã được chia sẻ trên MXH. Mỹ nhân Tân Cương khiến Cnet "choáng nhẹ" khi bất ngờ lộ diện nhan sắc và vóc dáng thật ở thời điểm hiện tại. Tăng cân không hề ít trong thời gian qua, Nhiệt Ba để lộ gương mặt tròn xoe, các đường nét không còn sắc sảo như trước.

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có ngày xuống sắc vì tăng cân: Lộ nhan sắc khác lạ, body bị Cnet chê thô cứng trong clip mới - Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong clip chúc mừng Tử Cấm Thành tròn 600 tuổi. Cô nàng gây bất ngờ với gương mặt tròn xoe, nhan sắc trở nên khác biệt hơn hẳn

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có ngày xuống sắc vì tăng cân: Lộ nhan sắc khác lạ, body bị Cnet chê thô cứng trong clip mới - Ảnh 2.

Bức hình này của người đẹp Tân Cương

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có ngày xuống sắc vì tăng cân: Lộ nhan sắc khác lạ, body bị Cnet chê thô cứng trong clip mới - Ảnh 3.

... bị chê là khác biệt hoàn toàn so với ảnh poster

Bên cạnh những ý kiến xung quanh việc gương mặt của Nhiệt Ba trở nên khác lạ so với thông thường, có Cnet còn soi cả vóc dáng của người đẹp. Có bình luận cho rằng, vì mặc chiếc áo hai dây này, Nhiệt Ba đã bị lộ vóc dáng thô cứng, phần cổ kém mềm mại, dịu dàng như trước.

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có ngày xuống sắc vì tăng cân: Lộ nhan sắc khác lạ, body bị Cnet chê thô cứng trong clip mới - Ảnh 4.

Cận cảnh tấm ảnh của Nhiệt Ba được Cnet chia sẻ

Trên Weibo, netizen xứ Trung nhận xét: "Tôi suýt thì không nhận ra đây là Nhiệt Ba đấy", "Kiểu tóc cũng không phù hợp, làm lộ gương mặt của cô ấy quá", "Nhiệt Ba không hợp với tạo hình này rồi", "Có vẻ như cô ấy tăng cân kha khá nhỉ", "Mấy hôm nữa cô ấy lại trở về vóc dáng trước đây thôi",...

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có ngày xuống sắc vì tăng cân: Lộ nhan sắc khác lạ, body bị Cnet chê thô cứng trong clip mới - Ảnh 5.
Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có ngày xuống sắc vì tăng cân: Lộ nhan sắc khác lạ, body bị Cnet chê thô cứng trong clip mới - Ảnh 6.

So với hình ảnh trước đây, Nhiệt Ba quả thật khác biệt khá lớn

Nguồn: Weibo, Sohu

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại