Đi xe giường nằm, thanh niên viết bài tố cả một gia đình vì hành động "dậy mùi"

Trình Ca |

Dân mạng bày tỏ nhiều ý kiến trái chiều dưới bài đăng của chàng trai vừa trải qua chuyến xe "bão tố".

Mới đây, một nam thanh niên lên mạng xã hội tố gia đình đi chung chuyến xe với mình. Theo đó, anh ta đi xe khách giường nằm và gặp phải cảnh tượng khó chấp nhận.

"Mình đang đi trên xe khách giường nằm. Mà mọi người biết xe máy lạnh thế nào rồi đấy, chỉ cần có mùi gì là nó nồng nguyên xe luôn. Vậy mà gia đình này lại lên xe, bày đồ ra rồi thản nhiên ăn: nào bánh mì, thịt nướng, mỡ, hành, sốt... đủ thứ mùi.

Khi bà đó bắt đầu mở bịch thịt ra mình đã nhắc khéo: "Trời ơi, xe máy lạnh mà ai ăn đồ gì bay mùi quá".

Mình cứ tưởng họ lịch sự cất đi nhưng không, không chút nào luôn. Hai vợ chồng với đứa con gái vẫn xẻ bánh mì, nhét thịt, thêm hành, chan nước, vừa ăn vừa nói chuyện rôm rả".

Nam thanh niên đăng kèm hình ảnh chụp gia đình nọ đang mải mê ăn trên xe. Sự việc khiến dân mạng chia thành hai luồng ý kiến.

Đi xe giường nằm, thanh niên viết bài tố cả một gia đình vì hành động dậy mùi - Ảnh 1.
Đi xe giường nằm, thanh niên viết bài tố cả một gia đình vì hành động dậy mùi - Ảnh 2.
Đi xe giường nằm, thanh niên viết bài tố cả một gia đình vì hành động dậy mùi - Ảnh 3.

Gia đình bình thản ăn uống trên xe buýt.

Một số người cho rằng, chuyện ăn trên xe là bình thường và nam thanh niên phản ứng có phần khắt khe. Hơn nữa, chuyện cũng đã xảy ra, về nhà đăng lên mạng xã hội không ích gì.

Số khác đồng tình với anh chàng trên chuyến xe khách giường nằm. Nhiều người còn dẫn chứng việc vài nhà xe thậm chí còn có quy định cấm ăn đồ có mùi trên ô tô. 

"Với những người say xe thì mùi lạ nào cũng đủ khiến họ khó chịu. Chuyện ăn uống đồ có nước sốt, dậy mùi sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến xung quanh bởi xe máy lạnh, mùi không thoát đi được", một dân mạng viết.

"Đồ ăn có mùi với những người say xe thì như cực hình đó. Xe giường nằm là loại xe đi đường dài, kiểu gì cũng có đoạn dừng nghỉ. Sao không ăn lúc đó, ăn trên xe ảnh hưởng xung quanh lắm!", một người khác bức xúc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại