Đi WC mà hết hồn vì "sinh vật lạ" bên ngoài cửa kính, khổ chủ tiết lộ sở thích quái đản của bạn trai khiến dân tình cạn lời

M52 |

Cảnh tượng có phần kinh dị này như một minh chứng rõ rệt cho câu hát trong bài 'Thằng điên' của Justatee và Phương Ly: 'Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu'…

Tình yêu có một sức mạnh khiến người thông minh đôi khi cũng trở nên ngốc nghếch, người lý trí cũng bị cảm xúc lấn át. Chẳng hiểu vì lý do gì mà thi thoảng cứ làm những hành động ngớ ngẩn mà lỡ có ai ngoài nửa kia thấy được chắc chỉ có nước độn thổ.

Mới đây, lại thêm một anh chàng khiến dân mạng cười lăn cười bò vì những trò lầy lội chọc phá người yêu. Cụ thể, cô gái đang đi vệ sinh cũng không yên, bị người yêu bày trò nên cô quyết định "bóc mẽ" thẳng thừng: "Đi vệ sinh cũng không yên mọi người ạ. Người yêu tôi đấy!"

Đi WC mà hết hồn vì sinh vật lạ bên ngoài cửa kính, khổ chủ tiết lộ sở thích quái đản của bạn trai khiến dân tình cạn lời - Ảnh 1.
Đi WC mà hết hồn vì sinh vật lạ bên ngoài cửa kính, khổ chủ tiết lộ sở thích quái đản của bạn trai khiến dân tình cạn lời - Ảnh 2.

Đính kèm đó, cô bạn Q.L đăng loạt ảnh ghi lại cảnh anh người yêu đang áp sát vào cửa kính của WC và làm mặt xấu. Qua lớp kính mờ ảnh, trông anh chàng có khác gì zombie đâu cơ chứ?

Cảnh tượng vừa đáng sợ vừa hài hước này khiến dân tình xôn xao. Chỉ sau ít giờ đăng tải bài viết đã thu hút 6k lượt yêu thích và hàng ngàn bình luận:

- Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu, như thằng điên.

- Không khác gì người yêu mình, đi WC cứ cố mở cửa để xem vì… thích, lại còn đòi quay video bằng được.

- Nhây thì thôi rồi!

- Khác gì chồng tôi, ông còn mang bát cơm vào bảo vợ ăn đi cho nóng, ăn nhanh anh còn dọn. Tức á!

- Ai có người yêu đâu mà biết

- Nhanh lên anh đợi.

- Đáng sợ thật.

- Ối trời, nhìn mà giật mình, tưởng đâu phim kinh dị.

- Thề chủ thớt mà không nói thì đứng tim.

- Thế này còn đi vệ sinh gì nữa, sợ thật.

Đi WC mà hết hồn vì sinh vật lạ bên ngoài cửa kính, khổ chủ tiết lộ sở thích quái đản của bạn trai khiến dân tình cạn lời - Ảnh 3.

Anh chàng làm mặt xấu, đứng uốn éo trước cửa nhà vệ sinh để trêu bạn gái.

Bên cạnh những lời trêu chọc sự lầy lội của anh chồng, nhiều người cũng chia sẻ tình cảnh tương tự khi bị "bám đuôi" tới tận WC:

Đi WC mà hết hồn vì sinh vật lạ bên ngoài cửa kính, khổ chủ tiết lộ sở thích quái đản của bạn trai khiến dân tình cạn lời - Ảnh 4.

Một bà mẹ chia sẻ cảnh con gái bám theo khi đi vệ sinh.

Đi WC mà hết hồn vì sinh vật lạ bên ngoài cửa kính, khổ chủ tiết lộ sở thích quái đản của bạn trai khiến dân tình cạn lời - Ảnh 5.

Còn cô gái này cũng cực "nhây".


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại