Đi tìm kho báu trên sa mạc rộng lớn bỗng gặp một nhóm người lạ mặt, bạn sẽ làm gì? Câu trả lời sẽ tiết lộ tính cách của bạn

IMACHO, |

Bài trắc nghiệm đơn giản dưới đây sẽ cung cấp không ít thông tin về con người và tính cách của bạn.

Hãy tưởng tượng bạn đang độc bước đi trên một sa mạc rộng lớn nhằm tìm kiếm kho báu bằng vàng. Trên đường đi, bạn nhìn thấy một nhóm người lạ mặt đang dần tiến đến mình từ xa. Trong trường hợp này, bạn sẽ lựa chọn làm gì trong 4 hành động dưới đây. Câu trả lời sẽ tiết lộ tính cách của bạn.

A. Bỏ chạy ngay lập tức vì sợ bị cướp vàng

B. Tiến đến chào hỏi và đề nghị được giúp đỡ họ

C. Bí mật đi theo họ và ăn trộm tài sản của họ

D. Thuyết phục họ cùng hợp tác đào vàng

A. Bỏ chạy ngay lập tức vì sợ bị cướp vàng

Sự lựa chọn này chỉ ra rằng bạn là một người nhạy cảm, mong manh và thiếu cảm giác an toàn. Thực tế, cái gọi là vàng trong tình huống này chính là những thứ quý báu trong cuộc đời bạn, giúp tạo nên thế giới nội tâm của bạn.

Bạn lo sợ bản thân sẽ bị tổn thương nên bạn không muốn thân thiết với bất kì ai và ngăn mọi người bước vào thế giới ấy. Bạn là một người sống nội tâm, không thích giao thiệp quá nhiều để tránh gặp rắc rối với người khác, làm việc gì cũng chỉ tự mình biết.

B. Tiến đến chào hỏi và đề nghị được giúp đỡ họ

Bạn là một người cởi mở, nhiệt tình và vui tươi. Dựa vào việc bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác đủ thấy bạn sống biết chia sẻ.

Trong bất kì hoàn cảnh nào, bạn cũng rất lạc quan và yêu đời. Bởi vì bạn có một trái tim mạnh mẽ rất khoan dung với người khác, cho phép mọi người được thấu hiểu bạn. Với tài ăn nói khéo léo, bạn có rất nhiều bạn, luôn khiến mọi người cảm thấy an toàn và tin tưởng. Từ đó, mọi người cũng dễ dàng tìm đến bạn mà tâm sự và chia sẻ hơn.

Đi tìm kho báu trên sa mạc rộng lớn bỗng gặp một nhóm người lạ mặt, bạn sẽ làm gì? Câu trả lời sẽ tiết lộ tính cách của bạn - Ảnh 2.

C. Bí mật đi theo họ và ăn trộm vàng của họ

Bạn là một người thông minh, khôn khéo nhưng lại thiếu quy tắc. Thông thường, bạn sẽ chấp nhận làm tất cả mọi chuyện để đạt được mục đích của riêng mình. Bạn có xu hướng che giấu thế giới nội tâm trong khi luôn cố để bước vào thế giới của người khác để dò la.

Điều này cho thấy suy nghĩ của bạn có phần toan tính. Trong cuộc sống, bạn luôn cho rằng mình là người thông minh tuyệt đỉnh, tự tin với tất cả mọi chuyện nhưng đáng tiếc lại không có nhiều bạn bè thân thiết thật sự.

D. Thuyết phục họ cùng hợp tác đào vàng

Sự lựa chọn này chỉ ra bạn là người tham vọng trong cuộc sống và có xu hướng thích kiểm soát. Đối với các mối quan hệ xã hội, bạn thường lấy lý trí của một người làm kinh doanh ra để đối nhân xử thế, không để bản thân mình bị thiệt. Tư duy ấy biến bạn thành một người có đầu óc kinh doanh nhạy bén nhưng ngược lại, thế giới nội tâm lại trở nên khô cằn hơn.

Mục tiêu của bạn là hoàn thành mọi thứ một cách tốt nhất mà không cần phải bỏ ra quá nhiều công sức. Và để làm được điều này, bạn cần có một cái đầu lạnh và cách hành xử dứt khoát không ai bằng. Dù bạn có thể là một người khá thâm sâu nhưng rốt cuộc, bạn tin rằng tất cả chỉ là bởi cuộc sống đã biến đổi bản chất con người của bạn.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại