Đi làm nail ombre sang chảnh đón Tết, cô gái 'ngậm đắng nuốt cay' nhìn thành phẩm giá 160k nham nhở như trẻ tập tô màu

Mèo Tùng |

Cô gái bỏ 160k để làm nail ở tiệm, tưởng sẽ có được bộ nail màu đỏ ombre thời trang thế nhưng lại nhận ngay thành quả nham nhở, loang lổ đến phát hờn.

Cẩm nang làm đẹp ngày Tết của chị em không thể thiếu làm nail. So với làm tóc hay spa cho da mặt thì làm nail xem ra giá rẻ và ít rủi ro nhất, tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan bởi "thảm hoạ" chẳng trừ loại hình làm đẹp nào.

Như có 1 cô gái mới đây chẳng hạn, đến tiệm để làm mẫu nail ombre thời thượng, thanh toán 160k mà khóc ròng bởi thành quả nham nhở như trẻ tập tô màu. Hình ảnh bộ nail theo ảnh minh hoạ và sản phẩm thực tế được cô nàng đăng lên mạng đã khiến dân mạng dù thương nhưng cũng phải cười bò ngặt nghẽo.

Đi làm nail ombre sang chảnh đón Tết, cô gái ngậm đắng nuốt cay nhìn thành phẩm giá 160k nham nhở như trẻ tập tô màu - Ảnh 1.

Bài đăng trên MXH.

Theo "khổ chủ" đăng tải, cô đưa cho nhân viên của tiệm hình ảnh mẫu nail màu đỏ ombre sang chảnh để làm theo. Đây vốn là mẫu nail đã khá phổ biến, được nhiều cô gái chưng diện lâu nay.

Tưởng chừng sẽ được đón Tết với bộ nail ưng ý, ai ngờ sau một hồi chờ đợi, cô gái phát hoảng bởi thành quả trông tím bầm, nham nhở, méo mó chẳng thể hiểu nổi là xu hướng từ đâu. Đã thế, chủ tiệm vẫn còn ngửa tay lấy của khách 160k mà chẳng có 1 lời giải thích.

Đi làm nail ombre sang chảnh đón Tết, cô gái ngậm đắng nuốt cay nhìn thành phẩm giá 160k nham nhở như trẻ tập tô màu - Ảnh 2.

Mẫu nail ombre trên mạng.

Đi làm nail ombre sang chảnh đón Tết, cô gái ngậm đắng nuốt cay nhìn thành phẩm giá 160k nham nhở như trẻ tập tô màu - Ảnh 3.

Và thành quả thực tế của "khổ chủ".

Nhìn bộ nail "ấn tượng" trên mà dân tình không thể nhịn được cười. Nhiều người cho rằng có thể ngày Tết lượng khách quá đông nên tiệm nail đã cho luôn nhân viên thử việc vào làm cho khách. Cũng có người nhận ra tiệm nail này đã đắp bột cho móng tay của cô gái để tạo độ dài, dẫu có nhiều dịch vụ như vậy nhưng nhìn thành quả chán ngán thế kia thì chẳng ai chấp nhận được. Nếu gặp trường hợp như này, chắc chắn mọi người sẽ yêu cầu sửa rồi mới trả tiền.

"Đắp bột xong không mài giũa kìa. Thế mà cũng lấy tiền của người ta được".

"Chắc đông quá nên cho cả nhân viên thử việc vô làm đây mà, tôi gặp nhiều rồi nhưng làm tệ thế này thì lần đầu mới thấy".

"Đừng trả tiền chị ơi, người ta tha không chửi cho là tốt rồi, móng thế này trả tiền làm gì rồi lại mất thêm tiền đến tiệm khác làm lại".

Hiện câu chuyện trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại