Đi học về qua lô cao su, nữ sinh lớp 6 bị kẻ lạ tấn công đến ngất

Tin, ảnh: Ngọc Giang |

Một nữ sinh lớp 6 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đã bị kẻ lạ tấn công, đánh đến biến dạng khuôn mặt sau khi đi học về ngang qua lô cao su vắng người.

Tối 17-3, Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đang tiếp nhận, điều tra vụ việc một nữ học sinh lớp 6 trên đường đi học về ngang lô cao su bị kẻ lạ tấn công khiến khuôn mặt biến dạng với nhiều vết thương.

Đi học về qua lô cao su, nữ sinh lớp 6 bị kẻ lạ tấn công đến ngất - Ảnh 1.

Em M. với khuôn mặt bị đánh đến biến dạng, tâm lý vẫn rất hoảng sợ khi tiếp xúc người lạ

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ tối cùng ngày, chị Trần Thị Thu H. (ngụ khu phố Hoàng Giao, thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức) nghe tiếng kêu cứu "O ơi, cứu con với".

Khi chạy ra thì thấy cháu ruột là bé Trần Ngọc T.M (12 tuổi, học lớp 6 trường THCS Phan Bội Châu, thị trấn Ngãi Giao) bị nhiều vết thương khiến khuôn mặt sưng vù, chiếc xe đạp ngã nằm giữa sân. Theo chị H. lúc này cháu rất hoảng loạn, đòi gọi điện cầu cứu ba mẹ nhưng lại không nhớ tên ba mẹ.

Sau một thời gian trấn tĩnh, cháu M. kể sau khi hết giờ học buổi chiều, M. đạp xe về nhà. Khi đang đi trên đường lô cao su vắng (lô cao su đội 3, thuộc khu phố Hoàng Giao, thị trấn Ngãi Giao) thì bị một người đàn ông chạy theo giật tóc rồi đánh liên tục vào đầu và chèn lên cổ.

Đi học về qua lô cao su, nữ sinh lớp 6 bị kẻ lạ tấn công đến ngất - Ảnh 2.

Chiếc xe đạp em M. dùng để đi học

Mặc dù cháu M. đã kêu cứu xin tha nhưng người này vẫn đánh liên tục cho đến khi M. không biết gì nữa và ngất đi. Chỉ đến khi một người đàn ông đi cùng con chó đến lay dậy kêu về. Lúc này cháu M. mới tỉnh lại dắt xe chạy về nhà cô cầu cứu. Sau đó, gia đình đưa em M. đến khám và điều trị tại Trung tâm y tế huyện Châu Đức.

Theo gia đình, hiện em M. đang rất hoảng loạn, lo sợ người lạ nên gia đình và cơ quan công an chưa khai thác được nhiều thông tin. Đến 21 giờ cùng ngày, em M. đã được chuyển xuống điều trị tại bệnh viện Bà Rịa.

Sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã xuống bệnh viện động viên, trấn an gia đình. Đồng thời, chỉ đạo công an nhanh chóng điều tra vụ việc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại