Đi du lịch tay ba cùng chồng và bạn thân, cô nàng bị cắm sừng cay đắng, mình hiếm muộn còn bạn có bầu

Wendy |

Cuộc đời này cũng thật lắm éo le, ai mà tin nổi bạn thân lại cướp chồng trơ trẽn như thế chứ.

Có cô gái vợ nọ nick Facebook là B.T đã đăng đàn kể về nỗi khổ tâm bị mất chồng vào chính tay người bạn gái thân thiết của mình một cách cay đắng. Thường ngày họ thân nhau như chị em, có chuyện gì cũng kể cho nhau nghe kể cả việc cô nàng hiếm muộn.

Ấy thế mà chắc cô bạn thân kia cũng có ý định từ lâu cho nên nhân một lần đi chơi mới gợi ý thuê phòng để 3 người ngủ chung. Rồi tình cờ thế nào B.T lại bị ốm và được bạn thân mua thuốc. Liều thuốc ngủ định mệnh đó đã khiến B.T hoàn toàn không nhận thức được việc đang bị cắm sừng một cách đầy đau đớn ngay bên cạnh.

Đi du lịch tay ba cùng chồng và bạn thân, cô nàng bị cắm sừng cay đắng, mình hiếm muộn còn bạn có bầu - Ảnh 1.

"Em 31 tuổi, chồng em 39 tuổi, cưới nhau 5 năm nhưng em vẫn chưa sinh được vì bị sảy hoài. Em có cô bạn thân thanh mai trúc mã.

Em rất buồn và áp lực hay tâm sự với cô ấy. Cô ấy cũng thường qua phòng trọ em chơi với em. Chồng em cũng xem cô ấy thân thuộc vì là bạn thân của em. Cô ấy đã trải qua vài mối tình nhưng bạn trai điều đi lấy vợ và hiện tại không tìm bạn nào cả (năm nay cô ấy 32 tuổi).

Mỗi lần em buồn thì cô ấy chia sẻ với cô ấy tất cả mọi chuyện. Áp lực không sinh con được cho chồng rồi bên nội cứ hối hoài em buồn lắm.

Nhiều lúc nghĩ muốn buông tay để chồng tìm hạnh phúc mới. Nhưng chồng em thì rất thương em. Chồng em an ủi từ từ rồi có mà. Chơi với nhau nhiều năm, cô ấy tỏ ra quý mến chồng em và thường khen chồng em tỉ mỉ, biết chăm sóc vợ và tỏ ra ganh tỵ vì đều đó. Vì là bạn thân em những tưởng là chỉ nói vui.

Noel vừa rồi cô ấy rủ 3 đứa đi vũng tàu chơi. Đề nghị thuê phòng đôi 2 đứa gái ngủ 1 giường, chồng ngủ 1 giường chứ thuê 2 phòng thì buồn. Cả ngày nắng nôi chơi, em bị sốt nhức đầu. Cô ấy xung phong mua thuốc cho em về em uống rồi ngủ như chết.

Và rồi bạn thân và chồng em đã làm chuyện đó ngay bên cạnh em mà em ngủ mê không hề hay biết gì cả… Từ sau đó cô ấy vẫn qua lại nhà em chơi với em bình thường và nhờ chồng em chở đi mua này kia giúp, em vẫn không nghĩ gì.

Đến 30 Tết chồng em rủ em đi cafe với bạn rồi đi xem pháo hoa. Trong khi ở nhà có một mình mẹ, mấy năm rồi em không ăn Tết với mẹ, bỏ mẹ một mình thì buồn nên em nói chồng em là anh đi với bạn đi. Vậy mà 1 người bạn khác của em vô tình thấy chồng em chở bạn thân của em mà ôm eo nằm trên vai... cảm giác của em như sụp đổ và không tin đó là sự thật.

Em cố chờ đến gần 2g30 sáng chồng về, em hỏi sao mà đi lâu, pháo hoa cũng phải sớm chứ. Chồng em bảo pháo hoa xong còn đi karaoke tí mới về. Bình thường em không xem điện thoại vì tôn trọng chồng. Nay em cố tình xem để kiểm tra và thấy viber chồng và bạn thân nói chuyện với nhau rất là không bình thường vì cứ nhắc chuyện lần đó.

Em khóc lóc bù lu bù loa đủ kiểu chồng em mới chịu thừa nhận. Chồng em không có ý định phản bội em vì vẫn rất yêu em. Nhưng vì lần đó cô ấy chủ động quyến rũ tới tấp và anh không kiềm chế được.

Nhưng anh không ngờ là cô ấy đã có thai và muốn gặp anh ở bên anh đêm giao thừa. Cô ấy bảo không cần anh có trách nhiệm vì cô ấy chủ động và muốn có con với anh. Nhưng cô ấy muốn khi cô ấy cần thì anh phải ở bên cô ấy.

Chồng em nói giờ chồng em cũng không biết phải làm sao, bỏ mặc cô ấy không lo thì không đành mà bỏ em cũng không được...

Giờ em cũng không biết phải làm sao nữa. Sự việc đã xảy ra bây giờ cũng không thể nhìn mặt nhau như trước được nữa. Không lẽ như vậy là em phải chấp nhận ra đi vì không sinh con được cho chồng và vì bạn thân đã thay em làm chuyện đó hay sao?".

Đi du lịch tay ba cùng chồng và bạn thân, cô nàng bị cắm sừng cay đắng, mình hiếm muộn còn bạn có bầu - Ảnh 2.

Câu chuyện này tưởng chừng chỉ có trên phim thôi thì hôm nay đã rơi vào gia đình nhà B.T thật rồi. Cô vợ giờ này hẳn đang rất đau khổ vì bạn thân và chồng. Và vẫn như vậy, chuyện về con giáp thứ 13 bao giờ cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý của các chị em.

Phần đa mọi người đều không thể chấp nhận cách hành xử của cô bạn thân cũng như thứ bản lĩnh mềm như bún của anh chồng. Trong chuyện này, bạn thân có lỗi nhiều nhưng anh chồng lại là nút thắt, bởi nếu anh ta không ngả theo chiều gió, vững vàng giữ hạnh phúc thì mọi sự cũng sẽ đâu đến nỗi.

Bạn Thanh Liên bình luận: "Giải tán đi em, chị sợ cái từ "không đành lòng" lắm rồi. Cứ để cho họ được sống bên nhau xem có hạnh phúc được không. Cái thứ không có tình yêu và mưu toan như vậy thì sớm muộn cũng không có hậu đâu".

Trong khi đó, một số khác thì lại cho ý kiến rằng lỗi chính là ở cô vợ đã không cảnh giác và tỉnh táo trước tình huống này.

Đành rằng bạn thân che chắn rất kỹ nhưng chắc chắn trước đó cũng sẽ phải có vài biểu hiện bất thường. Và trong trường hợp đòi thuê phòng để ngủ chung đã là điều không thể chấp nhận rồi. Có lẽ đây cũng chính là bài học cho tất cả các cô vợ khác nếu có gặp phải tình huống tương tự…

"Cái đầu tiên lỗi là ở bạn. Trai gái ở gần nhau, không gì là không thể xảy ra. Còn bây giờ bạn sửa sai đi, bạn dứt khoát một lần đi. Sảy thai hoài chưa chắc do bạn đâu, mà chưa chắc cái thai kia là của chồng bạn. Giờ mặc kệ hết, dứt khoát buông đi bạn, chứ sống mà nhìn chồng mình chăm sóc người khác, đau lắm đấy", một cư dân mạng bình luận.

Còn bạn Lê Kim Nên thì khuyên nhủ: "Khi tình cảm bị tổn thương thì nó từ đó về sau mãi mãi là nút thắt trong lòng mình, làm mình đau khổ. Nếu chị tha thứ cho chồng, chị có thể để chồng chị mãi mãi cứ dính vào người bạn kia của chị hay không? Điều đó chỉ càng thêm tổn thương cho chị. Nên làm rõ ràng rồi dứt áo ra đi để bản thân đỡ khổ chị à".

Đi du lịch tay ba cùng chồng và bạn thân, cô nàng bị cắm sừng cay đắng, mình hiếm muộn còn bạn có bầu - Ảnh 3.

Đúng là cuộc đời không ai biết trước được chữ ngờ. Đường đường là bạn thân và người chồng đầu ấp tay gối mà cuối cùng lại khiến mình cay đắng như vậy. Thôi thì bây giờ vạn sự tùy duyên, B.T hãy làm điều gì trái tim mách bảo và thấy thoải mái nhất chứ đừng nếu cố giữ cái gì không là của mình, sẽ đau lắm đó.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại