Đi đón khách, thấy bé gái 5 tuổi một mình trong phòng, tài xế xe ôm U60 dâm ô liên tiếp

Kỳ Hoa |

Trong một lần đón khách, Chín phát hiện bé N. đang ở trong phòng trọ một mình nên nảy sinh ý định thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 3/6, Tòa Gia đình và người chưa thành niên (TP.HCM) xử phúc thẩm đã bác kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm 5 năm tù đối với Nguyễn Văn Chín (55 tuổi, chạy xe ôm) về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Bị cáo còn có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho nạn nhân thêm 10 triệu đồng; tổng cộng 30 triệu.

Bản án được đưa ra sau khi HĐXX nhận định, đủ cơ sở kết luận Chín đã hai lần thực hiện hành vi dâm ô đối với bé N. Mức án tòa sơ thẩm đã tuyên căn cứ vào tính chất, mức độ và hậu quả do hành vi của bị cáo đã gây ra. 

Theo bản án sơ thẩm, ngày 14/4 năm ngoái, Chín chạy xe máy đến nhà trọ trên đường Âu Cơ (quận Tân Bình, TP.HCM) để đón một cháu bé đi học thêm.

Khi đi ngang dãy phòng trọ, Chín  nhìn thấy bé N. (5 tuổi) đang ngồi một mình trong phòng, nên nảy sinh ý định dâm ô. Người đàn ông 55 tuổi sau đó vào phòng và đóng cửa lại, dùng tay sờ vào vùng kín của bé gái.

Ngừng một lát, ông ta tiếp tục sờ vào vùng kín của N. lâu hơn, khiến bé gái hoảng sợ. Lo bị phát hiện, Chín bỏ ra ngoài. 

Cùng ngày, bé N. kể lại sự việc cho chị ruột nghe. Ngay sau đó, gia đình nạn nhân đã đến công an trình báo.

Tại cơ quan điều tra, Chín khai nhận đã hai lần thực hiện hành vi với bé N.

Ngoài ra, ông này còn cho biết khoảng một năm trước cũng thực hiện hành vi tương tự với một cháu bé khoảng 8 tuổi tại quận Tân Phú. Hiện, vụ việc đã được chuyển cho công an quận xử lý theo thẩm quyền.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại