Đi dã ngoại với chiếc tivi thông minh 27 inch trong va li, tại sao không?

Hoài Giang |

Ý tưởng trên đã được LG Electronics hiện thực hóa bằng StanbyMe Go.

Chính xác hơn StanbyMe Go được miêu tả là một trung tâm giải trí di động, bao gồm màn hình cảm ứng LED 27 inch với độ phân giải 1080p.

Màn hình được gắn vào một tay đòn xoay giúp bạn có thể nâng nó lên, chỉnh góc nghiêng và dễ dàng "đóng gói" sau khi sử dụng.

Đi kèm với màn hình là một loa 20 Watt, cung cấp âm thanh vòm với Dolby Atmos* đi cùng với công nghệ Dolby Vision**.

Một viên pin cũng được tích hợp với thời lượng xem liên tục lên tới 3 giờ. Vali cũng được bổ sung các ngăn để chứa các phụ kiện.

Đi dã ngoại với chiếc tivi thông minh 27 inch trong va li, tại sao không? - Ảnh 1.

Nguồn: LG

Về đầu vào, người dùng có các cổng HDMI để có thể cắm các thiết bị đa dạng như máy chơi game nếu có một nguồn điện khác cho nó.

StanbyMe Go cũng có thể hiển thị nội dung từ các thiết bị Apple qua AirPlay.

Cửa hàng ứng dụng tích hợp cho phép bạn truy cập vào một số trò chơi trên bàn như cờ vua và các ứng dụng phát trực tuyến như Netflix, Disney Plus, Prime Video và Max.

Trưởng bộ phận tiếp thị sản phẩm HE của LG ông David Park lưu ý về điểm mạnh nhất của StanbyMe Go là màn hình 27 inch như sau:

"Việc xem nội dung không còn giới hạn trong phòng khách hay thậm chí là trong nhà. Nhưng cho đến nay, khách hàng đã phải hy sinh kích thước màn hình để có được tính di động".

Đi dã ngoại với chiếc tivi thông minh 27 inch trong va li, tại sao không? - Ảnh 3.

Nguồn: LG

Được biết hiện các khách hàng đã có thể đặt trước StanbyMe Go với giá 1.000 USD (khoảng 23,9 triệu đồng) trên trang web của LG và nếu đặt nó trước ngày 27/8, bạn có thể nhận được loa Bluetooth XBoom 360 trị giá 200 USD (khoảng 4,8 triệu đồng).

Dự kiến các đơn đặt hàng trước ​​sẽ bắt đầu được giao hàng vào cuối tháng 8/2023.

*Dolby Atmos là công nghệ âm thanh vòm được Dolby phát triển vào năm 2012. Hiệu ứng âm thanh được nâng cao nhờ vào việc tăng chiều sâu, chiều rộng và độ cao của âm trường.

**Dolby Vision là sự bổ sung các siêu dữ liệu vào khả năng hiển thị vốn có của HDR (cho phép tivi hiển thị nhiều màu sắc hơn) khiến hình ảnh sống động hơn và có chiều sâu hơn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại