Đi chợ về, vợ bàng hoàng phát hiện chồng và con gái 3 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ

Tr.Đức |

Lực lượng chức năng đã tìm thấy thư tuyệt mệnh người chồng sau khi người vợ đi chợ về bàng hoàng phát hiện chồng và con gái gần 3 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ.

Sáng 4-10, Công an huyện Quỳnh Phụ (tỉnh Thái Bình) cho hay đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân khiến anh V.Đ.B. (SN 1982, trú tại xã An Dục, huyện Quỳnh Phụ) cùng con gái là cháu V.N.A. (sinh tháng 7-2023) tử vong tại nhà riêng.

Trước đó, vào khoảng 7 giờ 30 phút sáng 3-10, khi đi chợ về, chị H. (SN 1983) bàng hoàng phát hiện chồng mình là anh V.Đ.B. (SN 1982, xã An Dục) cùng con gái là cháu V.N.A. (sinh 9-7-2023, con gái chị H.) tử vong trong tư thế treo cổ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Quỳnh Phụ cùng các lực lượng chức năng khẩn trương có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ. Cơ quan chức năng tìm thấy thư tuyệt mệnh của anh V.Đ.B. để lại.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định anh B. đã treo cổ tự tử, cháu bé gần 3 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ vào dây treo cổ của anh V.Đ.B..

Lãnh đạo xã An Dục, huyện Quỳnh Phụ cho biết trước đây, anh V.Đ.B. đã từng có một đời vợ, có con 2 tuổi. Sau khi ly dị vợ cũ, anh V.Đ.B. mới lấy người vợ hiện tại và có một con nhỏ gần 3 tháng tuổi. Vợ chồng anh V.Đ.B. sống hòa thuận, không có mâu thuẫn lớn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại