Đi ăn cưới, cả bàn á khẩu khi bị hai bà chị lạ mặt xộc sang khoắng sạch nồi lẩu, còn hỏi nhau 'Ăn nữa không'

Bee |

Dân mạng “bút chiến” nảy lửa vì chuyện 2 người phụ nữ đi ăn cỗ cưới mà xăm xăm sang mâm người khác dù không quen biết, ăn nấy ăn để như chốn không người.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao bàn tán vì câu chuyện kém duyên của một nam thanh niên kể khi dự tiệc cưới. 

Chẳng là khi mâm anh chàng còn chưa ăn xong món cũ, nhân viên nhà hàng vừa bê nồi lẩu ra thì bất ngờ có 2 người phụ nữ lạ mặt ở mâm bên cạnh, xăm xăm sang vớt đồ ăn ở nồi lẩu mới rồi mang về bàn ăn, chưa kể, ăn xong, họ còn tiếp tục sang lấy thêm đồ với thái độ vô cùng ''khó đỡ''.

Nguyên văn dòng trạng thái, nam thanh niên có nickname N.S kể: ''Đúng là miếng ăn là miếng tồi tàn...

Số là nay mình đi ăn cưới, bàn mình vừa lên lẩu, còn ăn món cũ chưa ăn tới lẩu thì ở đâu 2 bà thím xồn xồn lượn lại múc mấy chén lẩu, thịt thà cá mú múc hết để mỗi nước lại rồi đi mất! Cả đám không kịp định thần, ngơ ngác nhìn nhau...

Đi đã rồi lát sau quay lại chỉ chỉ, bà áo xanh hỏi: "Nữa không?", bà áo đen lắc đầu! Haizz... Còn gì đâu mà chả lắc đầu, bao nhiêu topping bả múc sạch sẽ rồi còn gì.

Đi ăn cưới còn gặp âm binh, mình tưởng là đi ăn buffet không ấy. Mình đang tính bảo: ''Chị ơi bê luôn cái nồi đi đi" mà mình sợ cãi nhau mất vui cô dâu chú rể nên tụi mình im luôn.

Ảnh này là mình chụp lúc 2 chị đi khỏi rồi 1 lát comeback lại và hỏi nhau "nữa không" đấy nên bàn mình lúc này đã trống trơn''.

Đi ăn cưới, cả bàn á khẩu khi bị hai bà chị lạ mặt xộc sang khoắng sạch nồi lẩu, còn hỏi nhau Ăn nữa không - Ảnh 1.

Bức ảnh ăn cỗ cưới của 2 người phụ nữ kém duyên khiến dân mạng xôn xao bàn tán

Đính kèm với bài viết là hình ảnh 2 người phụ nữ đang đứng, một người quay lưng lại bàn tiệc còn một người 1 tay cầm bát, một tay xúc đồ ăn vào miệng.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện này đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Rất nhiều người cho rằng 2 người phụ nữ này thực sự rất kém duyên. Số khác thì tranh thủ kể lại trường hợp hy hữu không kém mà mình từng gặp phải.

''Bó tay, mình thấy đúng là 2 bà chị này có vấn đề thực sự, hay hồn nhiên quá mà thành ra vô duyên nhỉ? Quen biết mà sang mâm cỗ người khác xin thêm đồ đã ngại lắm rồi, đằng này lại không quen không biết, nhìn trang phục cũng thấy sang trọng mà sao hành động kém sang thế nhỉ?''.

''Bó tay, đi ăn cưới nhà hàng mà đứng cầm bát đi lòng vòng. Ăn buffet cũng lấy đem lại bàn ngồi đàng hoàng chứ có cái ngữ đói ăn vậy đâu. Thật sự ngứa mắt''.

''Nghĩ sao còn hỏi nhau "Nữa không?" thôi chị vác hết cái bàn đi luôn đi. Ăn gì ăn nết na thế! Nếu là mình mình sẽ nói thẳng luôn như vậy".

''Đợt đám cưới mình mà người ta đi ít với trẻ con nhiều nên phát sinh nhiều bàn không mong muốn. Có mấy mẹ thấy đồ ăn nhiều, lấy túi hốt hốt rồi đưa cho mấy đứa con nít xách đi ra như đúng rồi. 

Ôi, cô dâu chú rể đói sấp mặt, lỗ chổng vó còn tụi nó xách hết đồ ăn đi ra ngoài. Ớn luôn. Nhiều cái còn kinh dị hơn nữa kìa''.

''Mình thì mới vừa vào bàn tiệc, mới gắp được mấy đũa thì mấy bà chị ngồi đối diện mở bao nilong ra cho nguyên đĩa đồ ăn vào rồi gói lại, bỏ vô túi xách kèm câu ''không ai ăn bỏ uổng quá''. Trời, mình đã ăn được gì đâu''.

Hiện câu chuyện này vẫn đang được cộng đồng mạng xôn xao bàn tán kèm theo rất nhiều chỉ trích hướng về phía 2 người phụ nữ ''kém duyên'' kia.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại