Đều nổi tiếng hàng đầu nhưng trong "Tứ Đại Thiên Vương", ai mới là người kiếm được nhiều tiền nhất?

Hoàng Linh |

Cư dân mạng tỏ ra bất ngờ với vị thiên vương kiếm được nhiều tiền nhất trong số các thiên vương.

Vào thập niên 80 – 90 của thế kỷ trước không ai là không biết đến "Tứ Đại Thiên Vương" Trương Học Hữu, Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành và Lê Minh. Họ là những ca sĩ nổi tiếng nhất của làng nhạc Hong Kong, giành được vô số giải thưởng lớn trong lĩnh vực này.

Hiện nay thật khó để tìm ra được những ngôi sao có thể kế thừa vị trí của họ và danh hiệu "tứ đại thiên vương" trong nhiều năm qua chưa được trao cho bất kỳ ai khác.

Nhắc đến tên của "tứ đại thiên vương" thì hầu như là ai cũng biết vì họ không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn là toàn châu Á.

Và có một điều đương nhiên Trương Học Hữu, Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành cùng Lê Minh thường bị đem ra so sánh về mọi mặt, nhất là về phương diện kiếm tiền. Vậy ai trong số họ mới là người kiếm tiền giỏi nhất?

Đều nổi tiếng hàng đầu nhưng trong Tứ Đại Thiên Vương, ai mới là người kiếm được nhiều tiền nhất? - Ảnh 1.

Quách Phú Thành từng nợ rất nhiều tiền vào những năm 1990 vì đầu tư thất bại. Nhưng may mắn thay anh đã vực dậy được tất cả nhờ vào tài năng của bản thân.

Hiện tại Quách Phú Thành có hơn 20 siêu xe hạng sang, mỗi chiếc đều có giá cao ngất ngưởng. Mặc dù nhiều người nói Quách Phú Thành rất keo kiệt nhưng thực tế tài tử 53 tuổi làm từ thiện rất nhiều, không thua kém gì Cổ Thiên Lạc.

Đều nổi tiếng hàng đầu nhưng trong Tứ Đại Thiên Vương, ai mới là người kiếm được nhiều tiền nhất? - Ảnh 2.

Kể từ khi ra mắt đến nay Trương Học Hữu luôn là người rất kín tiếng. Trương Học Hữu không quá quan trọng về vấn đề kiếm tiền, cũng không tham gia đầu tư nhiều như các thiên vương khác.

Sự nghiệp và gia đình của Trương Học Hữu có thể nói là suôn sẻ nhất trong số 4 vị, giá trị của anh hiện tại cũng lên đến hàng trăm triệu.

Đều nổi tiếng hàng đầu nhưng trong Tứ Đại Thiên Vương, ai mới là người kiếm được nhiều tiền nhất? - Ảnh 3.

Lưu Đức Hoa kiếm được rất nhiều tiền, anh cũng từng thành lập một công ty giải trí nhưng vì không thu được vốn nên đành phải đóng cửa. Sau khi trả được các khoản nợ, Lưu Đức Hoa lại tiếp tục làm ông chủ, ký hợp đồng với Trương Vệ Kiện, Phan Vỹ Bá và nhiều ngôi sao khác.

Hiện tại Lưu Đức Hoa ít đóng phim hơn trước, anh giành phần lớn thời gian để quản lý sản nghiệp và tham gia các hoạt động công ích.

Đều nổi tiếng hàng đầu nhưng trong Tứ Đại Thiên Vương, ai mới là người kiếm được nhiều tiền nhất? - Ảnh 4.

Nhưng so về khả năng kiếm tiền thì 3 vị thiên vương trên vẫn còn kém xa Lê Minh. Lê Minh đã sớm lui về phía hậu trường từ thế kỷ trước, mở công ty và công ty này hoạt động rất thuận lợi.

Công ty của Lê Minh đào tạo nên không ít người xuất sắc, như Lý Trị Đình chẳng hạn. Dân mạng cũng rất bất ngờ về Lê Minh bởi từ trước đến nay anh vẫn luôn là người rất kín tiếng.

Nguồn: QQ

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại