“Các tế bào gốc thường làm tổn hại đến quá trình sản xuất năng lượng
bởi các tế bào gốc có thể gây ra các phản ứng dây chuyền, phá hủy màng
tế bào Protein, thậm chí DNA. Các tế bào gốc không ổn định chính là sản
phẩm của chất thải tự nhiên sinh ra trong quá trình trao đổi chất”- dẫn
lời chuyên gia Nhà nghiên cứu Christian Cortes-Rojo.
Nghiên cứu về chất dầu có trong quả bơ, các nhà nghiên cứu còn tìm
thấy các tế bào nấm men cho phép các tế bào gốc tồn tại với nồng độ chất
sắt cao.Cũng theo các chuyên gia, chất dầu trong quả bơ tương tự với thành
phần dầu ô liu, giúp cơ thể chống lại các bệnh mãn tính, đồng thời giúp
cơ thể chậm lão hóa.
Theo Tiền Phong