Quả sẫm màu
Các loại quả sẫm màu như việt quất, nam việt quất, mâm xôi và cả quả anh đào chín... chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp trung hòa da, giảm
tác động tiêu cực của các gốc tự do, chống nếp nhăn tốt.
Ớt ngọt màu đỏ
Ớt ngọt màu đỏ là một trong những thực phẩm chống nhăn da tốt nhất. Không chỉ giàu vitamin C, ớt ngọt màu đỏ còn chứa silica, đây là hai chất dinh dưỡng giúp tăng sản xuất collagen để dưỡng da.
Trà xanh
Chất chống oxy hóa trong trà xanh được gọi là catechin, đã được chứng minh có tác dụng chống viêm và loại bỏ các gốc tự do.
Cá hồi
Cá hồi và các loại cá béo là những thực phẩm tuyệt vời cung cấp protein và axit béo, đặc biệt là omega-3, có lợi cho việc xây dựng lại mô của da, giúp da đàn hồi, nhanh lành và mềm mại...
Theo TTVN