4 "khắc tinh" của những nếp nhăn trên da

lananh |

Các loại thực phẩm chứa chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng hỗ trợ sản xuất collagen sẽ có tác dụng chống nếp nhăn tốt nhất.

Quả sẫm màu

Một số loại quả sẫm màu giúp chống nếp nhăn rất tốt, ví dụ như quả việt quất, mâm xôi, và thậm chí cả quả anh đào chín...

Các loại quả này chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp trung hòa da, giảm tác động tiêu cực của các gốc tự do.

Ớt ngọt màu đỏ

Không chỉ giàu vitamin C, ớt ngọt màu đỏ còn chứa silica, đây là hai chất dinh dưỡng giúp tăng sản xuất collagen để dưỡng da.

Ớt ngọt màu đỏ cũng rất giàu carotenoids - một chất được chuyển đổi thành vitamin A trong cơ thể - chất chống oxy hóa giúp bảo vệ làn da tránh bị hư hại bởi ánh nắng mặt trời.

Trà xanh

Chất chống oxy hóa trong trà xanh được gọi là catechin, đã được chứng minh là có tác dụng chống viêm và loại bỏ các gốc tự do.

Hãy uống một ly trà xanh mỗi ngày để giúp nuôi dưỡng và bảo vệ làn da của bạn.

Cá hồi

Cá hồi và các loại cá béo là những thực phẩm tuyệt vời cung cấp protein và axit béo, đặc biệt là omega-3, có lợi cho việc xây dựng lại mô của da, giúp da đàn hồi, nhanh lành và mềm mại...

Theo aFamily

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại