Đến tận nhà tỏ tình, cô gái vẫn bị chàng trai Đức "phũ phàng" và kỉ niệm ép ăn trứng vịt lộn nhớ đời

Lâm Anh |

Tình yêu vẫn đến sau 2 lần Cát Lâm tỏ tình thất bại. Đó là mối tình khiến cặp đôi kiên nhẫn ngồi tàu 15 tiếng để đến thăm nhau vào mỗi cuối tuần.

Tấn công dồn dập nhưng bị "phũ" vì đối phương... chưa kịp cảm nhận

Chủ động tỏ tình với nhiều cô gái vẫn là điều e ngại. Không phải ai cũng đủ dũng cảm để nói lời yêu trước, càng không thể tỏ tình khi biết đối phương có ý từ chối.

Thế nhưng nữ chính trong câu chuyện dưới đây lại hoàn toàn khác. Tỏ tình 2 lần, bị từ chối cũng 2 lần nhưng cuối cùng cô lại nhận được cái kết ngoài mong đợi.

Tăng Cát Lâm và bạn trai Finn Julian Bossen vừa kỉ niệm một năm yêu nhau. Cặp đôi cùng 22 tuổi và đang sinh sống, học tập tại Đức.

Đến tận nhà tỏ tình, cô gái vẫn bị chàng trai Đức phũ phàng và kỉ niệm ép ăn trứng vịt lộn nhớ đời - Ảnh 1.

Cặp đôi dễ thương Cát Lâm và Finn

Cát Lâm gặp bạn trai người Đức trong một hội thảo tại trường của Finn. Tình yêu "sét đánh" thôi thúc 9x xin số điện thoại của chàng sinh viên điển trai, vẻ ngoài hiền lành, có chút lạnh lùng nhưng khi bắt chuyện thì vô cùng thân thiện.

"Mình nhắn tin cho bạn ấy hàng ngày, xài vài chiêu như giả bộ rủ đi cà phê, tự nấu ăn rồi mang đến tận tay, nhờ bạn ấy chỉ bài... Dần dần, Finn nói chuyện với mình nhiều hơn và xem mình như bạn thân.

Quen nhau khoảng một tháng, hầu như ngày nào chúng mình cũng nói chuyện với nhau. Lần đầu mình tỏ tình qua tin nhắn thì bạn ấy nói chỉ coi hai đứa là bạn và hy vọng lời tỏ tình không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ chung.

Sau đó khoảng nửa tháng, mình tới tận nhà bạn ấy tỏ tình nhưng vẫn bị từ chối. Vừa về đã thấy bạn ấy chặn liên lạc rồi", Cát Lâm nhớ lại.

Finn điển trai khiến cô nàng "tốn công" tỏ tình tận 2 lần

Cảm giác bị crush "phũ phàng" khiến bất cứ cô gái nào cũng buồn tủi. Hai ngày đầu thất tình, Cát Lâm chán nản vô cùng, đôi lúc muốn nhắn tin nhưng thấy Finn tỏ thái độ "cứng" quá nên thôi. Cô gái cũng sợ nếu cứ cố tình làm phiền sẽ khiến chàng trai ghét mình. Ngồi trên tàu về nhà, Cát Lâm òa khóc nức nở.

Nhưng đó chưa phải là cái kết cuối cùng cho mối quan hệ của cả hai. Một tuần sau, Finn thấy bứt rứt vì không... bị nhắn tin làm phiền. Anh chàng nhận ra đã "cảm nắng" cô bạn lai Việt - Trung từ khi nào.

"Finn nói trước đó bạn ấy chưa có người yêu, mà mình tấn công dồn dập quá nên bạn ấy sợ. Dù chưa thực sự biết yêu là gì nhưng một tuần cả hai cắt liên lạc khiến Finn thấy nhớ mình. Cũng từ cảm giác này mà bạn ấy biết đã thích mình. Finn bảo mọi thứ tiến triển rất nhanh nên chưa kịp nhận ra", Cát Lâm cho hay.

Lần đầu tiên hẹn hò với Cát Lâm, Finn rất ngại. Cát Lâm là mối tình đầu của Finn trong khi cô gái từng yêu 5 lần. Cũng như bao cặp đôi khác, cả hai cùng đi ăn rồi ra biển dạo chơi. Đứng trước biển, cảm giác thân thuộc xuất hiện một cách rất tự nhiên khiến Finn mở lòng hơn.

Cặp đôi có chuyến du lịch đáng nhớ tới Đan Mạch hồi đầu năm

Trong một năm yêu nhau, Finn nhiều lần khiến Cát Lâm cảm động. Một lần cô gái đòi chia tay vô cớ đúng dịp Giáng sinh. Finn không nói không rằng, chỉ tự tay trang trí phòng bằng nến và hoa rồi tặng người yêu chiếc lịch Mùa Vọng. Mỗi ô ngày đều có ảnh của cả 2, bánh kẹo và lời nhắn. Hiểu được tấm lòng của bạn trai, Cát Lâm bỏ hẳn tật hờn dỗi vu vơ đó.

Thử thách ngày ra mắt và món ăn "khó nuốt"

Cát Lâm bất ngờ nhận tin phải chuyển trường trong khoảng một năm. Cả hai buộc phải yêu xa, cô gái ở Nordhausen còn Finn ở Flensburg. Hai thành phố cách nhau 15 tiếng ngồi tàu cả đi lẫn về nhưng cặp đôi vẫn đều đặn đến thăm nửa kia vào mỗi cuối tuần. Dù hay cãi cọ vì những chuyện lặt vặt nhưng nhìn chung Cát Lâm và bạn trai không gặp nhiều khó khăn khi yêu xa.

Lần đầu đến thăm nhà bạn gái, Finn bị ép ăn trứng vịt lộn, trứng bách thảo và dồi trường đến... phát sợ. Cát Lâm thì trái ngược, cô có màn ra mắt suôn sẻ khi ba mẹ Finn có sẵn niềm yêu thích với văn hóa châu Á. Riêng mẹ chàng trai tuy nghiêm khắc nhưng rất tâm lý và dễ thương.

Đến tận nhà tỏ tình, cô gái vẫn bị chàng trai Đức phũ phàng và kỉ niệm ép ăn trứng vịt lộn nhớ đời - Ảnh 4.

Đến nay, khi nhìn lại những kỉ niệm hồi mới yêu, Finn thường nói nếu Cát Lâm không chủ động thì không biết cả hai có đến với nhau được không.

"Bạn ấy rất nhát nên dù trước đây có nhiều cơ hội nhưng vẫn không kiếm được người yêu. Yêu rồi mình vẫn thấy Finn rất hiền, còn nghe lời bạn gái và hay... làm nũng.

Bất đồng ngôn ngữ là một điểm khó khăn khi tụi mình tranh luận. Văn hóa của 2 bên cũng khác nhau nhiều nhưng vì Finn thích văn hóa phương Đông nên bạn ấy dễ thông cảm cho mình hơn. Finn biết ăn nước mắm, dùng đũa và xem phim Trung Quốc...", Cát Lâm chia sẻ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại