Đen như tuyển thủ GAM Esports: 3 lần vô địch Việt Nam đều không thể tham dự giải đấu quốc tế

PHẠM DƯƠNG LỰC |

Kati tiếp tục nhận hung tin khi không thể cùng GAM Esports tham dự MSI 2021.

Mới đây, Riot Games chính thức thông báo VCS sẽ vắng tại MSI 2021 . Người buồn nhất lúc này chắc hẳn là đội tuyển GAM Esports , đặc biệt với cá nhân Kati .

Trong năm 2020, Đặng "Kati" Thanh Phê đã cùng Team Flash 2 lần lên ngôi vô địch VCS, giành vé tới MSI 2020 và CKTG 2020. Nhưng đáng tiếc, tay chơi đường giữa số 1 VCS đều không thể góp mặt tại 2 giải đấu quốc tế này vì cùng một lý do, Covid-19.

Chuyển tới GAM vào mùa Xuân 2021, Kati được xem như là người thay thế xứng đáng cho Dia1 ở vị trí đường giữa.

Tại đây, tuyển thủ sinh năm 1999 hòa nhập nhanh chóng với đồng đội, anh đã có màn trình diễn xuất sắc tại trận chung kết giúp GAM lên ngôi vô địch và được bình chọn là người chơi hay nhất trận đấu.

Đen như tuyển thủ GAM Esports: 3 lần vô địch Việt Nam đều không thể tham dự giải đấu quốc tế - Ảnh 1.

Kati giành danh hiệu MVP trận chung kết VCS mùa Xuân 2021

Tuy nhiên, niềm vui chưa lâu thì Kati đã phải nhận tin xấu khi VCS tiếp tục không thể tham dự MSI 2021 vì Riot Games quyết định hủy, thay thế bằng sân chơi online khác. Chia sẻ trên MXH, Kati cho rằng mình đã quen với việc này và mong rằng ở giải mùa Hè, anh sẽ cùng GAM được tham dự CKTG 2021 được tổ chức tại Trung Quốc.

Đen như tuyển thủ GAM Esports: 3 lần vô địch Việt Nam đều không thể tham dự giải đấu quốc tế - Ảnh 2.

Kati chia sẻ cảm xúc sau khi nhận được tin không được tham dự MSI 2021

Bên phía dưới, Slayder cũng bày tỏ sự tiếc nuối với đồng đội cũ. Đội trưởng Levi cũng hứa hẹn sẽ cùng Kati chinh phục giải mùa Hè.

Đen như tuyển thủ GAM Esports: 3 lần vô địch Việt Nam đều không thể tham dự giải đấu quốc tế - Ảnh 3.

Tài năng của Kati đã được cả VCS công nhận, nhưng đánh tiếc anh lại chưa có cơ hội thử sức trước những tuyển thủ hàng đầu của LMHT thế giới. Kati hiện đang là cái tên duy nhất nắm giữ kỷ lục: Vô địch 100% giải đấu mà mình tham dự kể từ khi debut tại VCS.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại