Văn Toàn, Công Phượng mừng sinh nhật "em út" Đoàn Văn Hậu: Chúc sớm, không nó bẻ gãy cổ

CANDY |

Nhỏ tuổi nhất đội tuyển nhưng Đoàn Văn Hậu có sức mạnh khiến các người anh dè chừng.

Hôm qua 19/4 là ngày sinh nhật của hậu vệ tuyển Việt Nam Đoàn Văn Hậu. Anh chàng đăng lên Facebook cá nhân bức ảnh cầm bánh kem xinh xắn với nụ cười rạng rỡ trên môi. Cầu thủ sinh năm 1999 nhắn nhủ chính mình: "Happy birthday to me! (chúc mừng sinh nhật mình - PV) Mong rằng tuổi mới sẽ có thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, luôn mạnh mẽ, kiên cường và may mắn. Hope all my dreams will come true! (Mong rằng mọi ước mơ đều có thể chạm tới - PV)".

Status mừng sinh nhật của Văn Hậu lập tức thu hút sự chú ý của hội anh em thân thiết tuyển Việt Nam.

Các người anh nhân cơ hội vào troll tới bến cậu em út. Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn hài hước: "Happy birthday người "anh trai" của tất cả mọi người". Khi được Nguyễn Tiến Linh tag tên hỏi đã chúc sinh nhật "em nó" chưa, Văn Toàn đùa vui: "Tao chúc nó lâu rồi. Không nó bẻ gãy cổ tao".

Văn Toàn, Công Phượng mừng sinh nhật em út Đoàn Văn Hậu: Chúc sớm, không nó bẻ gãy cổ - Ảnh 1.

Văn Hậu bị các anh xúm vào troll tới bến trong ngày sinh nhật (Ảnh: FBNV)

Hội Công Phượng, Quế Ngọc Hải, Phạm Đức Huy cũng vào gửi lời chúc sinh nhật với lời thỉnh cầu "đừng tều anh nữa nha" hay "nó vả cho thì lúc đấy khóc"... Hóa ra hội các anh đang trêu Văn Hậu về việc cậu út có thể hình to lớn gần nhất đội tuyển.

Từ lâu Đoàn Văn Hậu đã nổi tiếng với câu nói dành cho các cầu thủ lớn tuổi hơn mình: "bằng tuổi đánh lâu rồi". Dĩ nhiên, chỉ là đùa vui thôi nhé. Văn Hậu bên ngoài luôn lễ phép, ngoan với các anh, có kẹp cổ hay gì cũng chỉ là đùa giỡn thể hiện tình thương mến thương thôi.

Hiện Đoàn Văn Hậu vẫn đang tập hồi phục chấn thương ở trung tâm PVF. Tuần trước, anh đã có thể bắt đầu chạy trên sân cỏ dưới sự giám sát của các chuyên gia y tế. HLV Park Hang-seo và các trợ lý cũng đã có mặt ở buổi tập đầu tiên của Văn Hậu với bóng và sân cỏ tự nhiên để quan sát sự hồi phục của cậu học trò.

Dù chấn thương chưa rõ ngày trở lại nhưng Văn Hậu vẫn được điền tên vào danh sách cầu thủ được tiêm vaccine Covid-19, nhằm chuẩn bị cho vòng loại 2 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra ở UAE vào tháng 6 tới.

Văn Toàn, Công Phượng mừng sinh nhật em út Đoàn Văn Hậu: Chúc sớm, không nó bẻ gãy cổ - Ảnh 3.

Văn Hậu đón sinh nhật khi đang phải nghỉ vì chấn thương (Ảnh: FBNV)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại