Đến mẹ chồng tài phiệt của Jeon Ji Hyun cũng tỏ thái độ trước tin đồn ly hôn, động thái nhỏ đủ gây bão Naver

Hồng Hải |

Sau hàng loạt động thái phủ nhận, có thể thấy chuyện Jeon Ji Hyun ly hôn chồng chỉ là tin đồn nhảm.

Trong suốt những ngày qua, tin đồn Jeon Ji Hyun ly hôn chồng CEO đã trở thành tâm điểm mạng xã hội, được rất nhiều người bàn tán. Đến sáng hôm qua (3/6), phía nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này, đồng thời cho biết sẽ có động thái kiện những kẻ tung thông tin sai lệch. Chồng và người quen của "mợ chảnh" cũng đã lên tiếng.

Mới đây trên trang cá nhân, đến mẹ chồng tài phiệt của Jeon Ji Hyun cũng vô cùng bức xúc trước tin đồn vô căn cứ. Mẹ chồng của "mợ chảnh" là nhà thiết kế nổi tiếng Lee Jung Woo, bà chủ đứng đầu gia đình tài phiệt phía nhà chồng Jeon Ji Hyun.

Trên trang cá nhân, bà đăng tải hình ảnh đĩa salad kèm chú thích: "Hôm nay là 1 ngày rất tức giận, nên tôi đã mất kiểm soát và suýt ăn bánh mì, nhưng cuối cùng đã có thể kiềm chế, lấy 3 lá xà lách làm salad với nước sốt Hy Lạp".

Mặc dù không nói ra nhưng ai cũng có thể hiểu "1 ngày tức giận" của bà chính là do bị những tin đồn gia đình con trai tan vỡ bủa vây. Động thái nhỏ của mẹ chồng Jeon Ji Hyun thậm chí còn đang đứng ở vị trí No.1 cổng thông tin Naver.

Đến mẹ chồng tài phiệt của Jeon Ji Hyun cũng tỏ thái độ trước tin đồn ly hôn, động thái nhỏ đủ gây bão Naver - Ảnh 1.

Chỉ với 1 động thái nhỏ thể hiện sự tức giận trước tin đồn nhảm về hôn nhân của con trai và con dâu,...

Đến mẹ chồng tài phiệt của Jeon Ji Hyun cũng tỏ thái độ trước tin đồn ly hôn, động thái nhỏ đủ gây bão Naver - Ảnh 2.

... mẹ chồng Jeon Ji Hyun đã leo lên vị trí No.1 cổng thông tin Naver

Đến mẹ chồng tài phiệt của Jeon Ji Hyun cũng tỏ thái độ trước tin đồn ly hôn, động thái nhỏ đủ gây bão Naver - Ảnh 3.

Đến nay, cả nữ diễn viên và chồng đều đã phủ nhận tin ly hôn

Jeon Ji Hyun và chồng Choi Joon Hyuk vốn là bạn thanh mai trúc mã, kết hôn vào năm 2012 sau nhiều năm làm bạn bè. Tính đến nay, cặp đôi đã có 2 con. Chồng "mợ chảnh"' từng du học Mỹ, hiện nay là CEO công ty Alpha Asset Management có tổng vốn lên đến 7.400 tỷ đồng.

Cả mẹ và bà ngoại anh đều là những nhà thiết kế nổi tiếng. Trong đám cưới, Jeon Ji Hyun đã diện bộ Hanbok do chính tay bà ngoại của chồng thiết kế.

Đến mẹ chồng tài phiệt của Jeon Ji Hyun cũng tỏ thái độ trước tin đồn ly hôn, động thái nhỏ đủ gây bão Naver - Ảnh 4.

Cả bà ngoại chồng và mẹ chồng Jeon Ji Hyun đều là nhà thiết kế nổi tiếng. Trong đám cưới, cô đã diện 1 mẫu Hanbok tinh tế, sang trọng được chính bà ngoại chồng thiết kế

Nguồn: TenAsia


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại