Đến lượt Châu Tinh Trì 'dính đạn' vì Ngô Diệc Phàm: Là 'máy dò tra nam' hàng đầu Cbiz, netizen mỉa mai 'anh cũng đâu tốt đẹp gì'?

NHÃ AN, |

Châu Tinh Trì là người tiếp theo được cư dân mạng gọi tên giữa "bão scandal" Ngô Diệc Phàm.

Sự việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giam lại một lần nữa làm gióng lên hồi chuông báo động về "mặt tối" của showbiz Hoa ngữ. Có những điều ghê rợn, bí hiểm mà các fan Việt nơi phương xa không tài nào hiểu nổi hay tìm hiểu được ngọn ngành.

Không chỉ riêng Ngô Diệc Phàm mà sự việc lần này còn kéo theo nhiều tên tuổi lớn khác liên lụy, không lớn thì nhỏ. Người gần đây nhất bị "điểm mặt" trên MXH là "thánh hài" Châu Tinh Trì .

Nhiều khán giả đã nhận ra Châu Tinh Trì dường như có biệt tài "phát hiện tra nam" khi một số phim gần đây do anh sản xuất đều có nam chính dính "phốt" cực nặng.

Đến lượt Châu Tinh Trì dính đạn vì Ngô Diệc Phàm: Là máy dò tra nam hàng đầu Cbiz, netizen mỉa mai anh cũng đâu tốt đẹp gì? - Ảnh 1.

Châu Tinh Trì từng dành nhiều lời khen "có cánh" cho Ngô Diệc Phàm

Đến lượt Châu Tinh Trì dính đạn vì Ngô Diệc Phàm: Là máy dò tra nam hàng đầu Cbiz, netizen mỉa mai anh cũng đâu tốt đẹp gì? - Ảnh 2.

Giờ đây "Tinh Gia" lại bị réo gọi khắp MXH

Đầu tiên phải kể đến Văn Chương - người đóng vai Đường Tăng trong Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện. Ngay sau đó, Văn Chương bị khui ra vụ bê bối ngoại tình khiến cô vợ - "Hạ Tử Vy" Mã Y Lợi đau khổ.

Đến lượt Châu Tinh Trì dính đạn vì Ngô Diệc Phàm: Là máy dò tra nam hàng đầu Cbiz, netizen mỉa mai anh cũng đâu tốt đẹp gì? - Ảnh 3.

Văn Chương là Đường Tăng trong thế giới phim của Châu Tinh Trì

Đến lượt Châu Tinh Trì dính đạn vì Ngô Diệc Phàm: Là máy dò tra nam hàng đầu Cbiz, netizen mỉa mai anh cũng đâu tốt đẹp gì? - Ảnh 4.

Văn Chương bị tẩy chay vì ngoại tình

Tiếp theo, bộ phim cực khủng Mỹ Nhân Ngư của Châu Tinh Trì tuyển chọn La Chí Tường làm nam chính. Thế là điều gì đến cũng đã đến, La Chí Tường khiến làng giải trí ngỡ ngàng với đời sống tình ái cực kì trụy lạc, bao gồm hành vi ngoại tình, quan hệ tập thể thâu đêm suốt sáng,...

Đến lượt Châu Tinh Trì dính đạn vì Ngô Diệc Phàm: Là máy dò tra nam hàng đầu Cbiz, netizen mỉa mai anh cũng đâu tốt đẹp gì? - Ảnh 5.

La Chí Tường dính bê bối tình dục chấn động, trước đó cũng đóng chính trong phim do Châu Tinh Trì sản xuất

Cuối cùng là Ngô Diệc Phàm - trung tâm của sự chú ý ở thời điểm hiện tại với nhiều tội danh cưỡng bức tập thể, quan hệ với trẻ vị thành niên,... Trước đó, Châu Tinh Trì từng có nhiều lời khen dành cho Ngô Diệc Phàm, đồng thời cho nam diễn viên vào vai Đường Tăng của Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2.

Đến lượt Châu Tinh Trì dính đạn vì Ngô Diệc Phàm: Là máy dò tra nam hàng đầu Cbiz, netizen mỉa mai anh cũng đâu tốt đẹp gì? - Ảnh 6.

Ngô Diệc Phàm đóng Đường Tăng trong phần 2 của Tây Du Ký do Châu Tinh Trì sản xuất

Nhiều khán giả đã vô cùng bất ngờ với "năng lực" này của Châu Tinh Trì, thế nhưng một số khác nhanh trí đề cập đến việc bản thân Châu Tinh Trì cũng không hoàn toàn "sạch sẽ". Năm xưa, từng có tin tức Châu Tinh Trì vì quá cuồng công việc mà khiến mối tình 9 năm đau khổ, lại còn "nuốt" luôn số tiền lương mà cô gái đó xứng đáng nhận được.

Tuy nhiên cho đến nay đó vẫn chỉ là đồn thổi, còn bản thân Châu Tinh Trì vẫn là người hết lòng vì sự nghiệp phim ảnh, được đông đảo khán giả khắp châu Á yêu mến và ngưỡng mộ.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại