Đến đại gia Minh Nhựa cũng "thụt" két sắt của vợ để lấy tiền mua moto, lần đầu chia sẻ về thú chơi xe khác người, mua Ducati về chỉ để ngắm

Đinh Tùng |

Đam mê moto của đại gia Minh Nhựa khác với phần đông người chơi phân khối lớn. Anh chia sẻ có những chiếc xe mua về đến thời điểm hiện tại chưa biết cảm giác chạy xe trên đường là như thế nào.

Bên cạnh siêu xe 4 bánh, doanh nhân Minh Nhựa còn nổi tiếng là một tay chơi moto phân khối lớn khét tiếng. Mới đây trong tập 2 của series MINHsHOW, anh dành trọn thời gian để chia sẻ về đam mê chơi moto của mình.

Đến đại gia Minh Nhựa cũng thụt két sắt của vợ để lấy tiền mua moto, lần đầu chia sẻ về thú chơi xe khác người, mua Ducati về chỉ để ngắm - Ảnh 1.

Xe phân khối lớn là một trong những đam mê của Minh Nhựa bên cạnh siêu xe 4 bánh

Ngay đầu video, nam doanh nhân đã chia sẻ về niềm đam mê moto của mình đến từ người ba của anh.

"Ba của Minh đã có một chiếc moto và chở Minh từ Sài Gòn lên đến Đà Lạt. Đối với những đứa trẻ khác, thông thường sẽ được mẹ bế, ẵm và đưa vô giữa, kẹp giữa hai người. Còn Minh không có chịu, Minh thích ngồi phía trước có bình xăng. Minh mặc một bộ áo lạnh và ôm bình xăng.

Thông thường mọi người ôm ghi đông, mình nhỏ xíu mình ôm ghi đông không tới thì Minh ôm trọn vẹn cái bình xăng. Đến khi nào buồn ngủ gục xuống mẹ mới bế ra đằng sau. Lúc đó thực sự mình hết biết rồi. Minh nghĩ tình yêu với tốc độ đối với Minh có lẽ bắt đầu từ đấy".

Trong video anh cũng giới thiệu một số moto trong bộ sưu tập của mình. Đầu tiên là chiếc Ducati Panigale V4 S - dòng xe sportbike được anh vô cùng yêu thích.

Đến đại gia Minh Nhựa cũng thụt két sắt của vợ để lấy tiền mua moto, lần đầu chia sẻ về thú chơi xe khác người, mua Ducati về chỉ để ngắm - Ảnh 2.

Dòng xe Sportcar được anh đặc biệt yêu thích của thương hiệu Ducati

Ngoài sportbike, anh cũng dành tình yêu với nekedbike khi sở hữu chiếc Ducati Streetfighter V4. Nam doanh nhân dùng từ 'trần trụi' khi miêu tả về mẫu xe này.

"Nếu như sport bike chỉn chu và men hơn thì nekedbike giống như người phụ nữ mặc bikini", Minh Nhựa nói.

Đến đại gia Minh Nhựa cũng thụt két sắt của vợ để lấy tiền mua moto, lần đầu chia sẻ về thú chơi xe khác người, mua Ducati về chỉ để ngắm - Ảnh 3.

Minh Nhựa cho biết anh thích ngắm chiếc nekedbike từ phía sau

Trong video đại gia Minh Nhựa cũng thẳng thắn chia sẻ tình yêu với xe 2 bánh của anh lớn hơn nhiều so với siêu xe 4 bánh. Bởi tình yêu quá lớn, đại gia ngành nhựa còn giấu vợ, "thụt" két sắt mua siêu xe.

"Từ nhỏ đến lớn lên cho đến thời điểm hiện tại chúng ta cũng đi từ chiếc xe đạp, qua chiếc xe 2 bánh như xe Dream rồi Vespa đâu đó rồi lên tới moto phân khối lớn. Minh nghĩ rằng tổng quỹ thời gian của mình đến thời điểm này thì tình yêu với xe 2 bánh nhiều hơn xe 4 bánh.

Nghiện nó không cần phải qua chất kích thích. Tình cảm cũng là chất nghiện... Nhiều người yêu xe phân khối lớn vì tốc độ, nhanh, nhìn cơ bắp. Minh nghiện xe phân khối lớn là nghiện cách nhìn. Cái ánh nhìn của Minh đối với chiếc xe, cảm giác Minh nhìn ngắm một chiếc xe nhiều hơn là để trải nghiệm chạy một chiếc xe.

Có thể "nghiện" đến mức giấu vợ đi mua xe. Và khi vợ biết vợ hỏi "Tiền đâu ra", thì chắc thụt két của vợ", anh tâm sự.

Đến đại gia Minh Nhựa cũng thụt két sắt của vợ để lấy tiền mua moto, lần đầu chia sẻ về thú chơi xe khác người, mua Ducati về chỉ để ngắm - Ảnh 4.

Thậm chí khi ngồi lên chiếc moto, Minh Nhựa chỉ nghĩ mình với chiếc xe như một người con trai với người con gái, cảm nhận được sự tương tác lẫn nhau. Những tay đam mê moto phân khối lớn thường thích đi vào các cung đường vắng, đẹp, song Minh Nhựa lại thích trải nghiệm vào đường hẻm, đường đông.

Dẫu đã theo đuổi đam mê này được 10 năm nhưng anh chưa từng có chuyến đi nào đường dài với moto phân khối lớn. Anh giải thích lý do là vì thích nhìn ngắm hơn là chạy trên đường và muốn đi đường hẻm hơn đường rộng.

Nam doanh nhân cũng khiến nhiều người bất ngờ khi trong bộ sưu tập xe phân khối lớn của mình có những chiếc anh chưa biết cảm giác chạy xe như thế nào. Sự khác biệt này khiến đam mê moto phân khối lớn của anh trở nên đặc biệt.

Nguồn: YouTube NV

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại