Đến cơ quan công an tự thú sau khi đâm chết vợ

Hữu Toàn |

Đến 19h đêm ngày 26/9, Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Khánh Hòa và Công an TP Nha Trang mới kết thúc cuộc khám nghiệm hiện trường vụ giết người xảy ra tại xóm Núi, thôn Thành Đạt, xã Phước Đồng, TP Nha Trang.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 14h chiều cùng ngày, một số người dân ở gần nhà ông Huỳnh Xin (SN 1993) trú ở xóm Núi, thôn Thành Đạt, xã Phước Đồng nghe tiếng cãi vã lớn tiếng bên trong căn nhà này nên chạy đến can ngăn.

Khi đến nơi, một người hàng xóm phát hiện vợ của ông Xin là bà Lê Thị Kim L (SN 1996) đã tử vong trên nền nhà, trong khi ông Xin đang ngồi trước thẩn thờ trước cửa.

Vài phút sau đó, ông Huỳnh Xin điều khiển xe máy đến Công an xã Phước Đồng tự thú về hành vi giết người. Bước đầu, ông Xin khai nhận do mâu thuẫn với chị L, dẫn đến hai bên cãi vã gay gắt. Trong một phút không kiềm chế, người đàn ông này đã vung tay dao đâm vợ tử vong.

Được biết, vợ chồng ông Xin có hai người con, đứa lớn nhất 7 tuổi, đứa nhỏ nhất 4 tuổi. Hung thủ gây án đang bị tạm giữ hình sự để điều tra và xử lý về hành vi giết người.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại