"Đến bây giờ tôi vẫn không dám đụng vào Midu"

Tùng Ninh |

"Thấy Midu ngon như một chiếc bánh nhưng không ăn được vì ăn sao được mà ăn, đến đụng vào còn không đụng nổi" – Thanh Duy cho biết.

Vừa qua, tại tập 17 chương trình Ký ức vui vẻ, hot girl Midu đã được mời đến chung đội cùng ca sĩ Thanh Duy. Sau khi chương trình lên sóng, cả hai đã cùng ngồi lại với nhau tại hậu trường để chia sẻ về nhau.

Tại đây, ca sĩ Thanh Duy nói: "Khán giả khi xem tôi giả gái thường nói tôi giống Midu. Midu là một trong những hình mẫu mà tôi ngưỡng mộ.

Ngày xưa, trước khi đi hát, tôi luôn nghĩ Midu là người mình sẽ không bao giờ chạm được tới. Đó là một cô gái xinh đẹp, tài năng và rất giỏi.

Đến bây giờ tôi vẫn không dám đụng vào Midu - Ảnh 1.

Tôi nhớ hồi xưa Midu có một shop quần áo ở Võ Văn Tần. Biết shop đó của Midu nên tôi cứ lấy con Wave Tàu cũ ra chạy qua chạy lại để được ngắm cô ấy. Tôi thích Midu từ ngày đó tới giờ.

Hồi đó, tôi chưa đi hát, chưa làm nghệ sĩ và thấy Midu ngon như một chiếc bánh, nhưng không ăn được vì ăn sao được mà ăn, đến đụng vào còn không đụng nổi. Đến bây giờ tôi vẫn không dám đụng vào Midu, chỉ dám nhìn và ngửi thôi".

Midu nghe Thanh Duy nói vậy liền nhắc ngay: "Ngon thế thôi nhưng không được ăn đấy nhé".

Thanh Duy đồng ý: "Chỉ để ngửi thôi, không dám ăn".

Về phía mình, hot girl Midu xúc động nhớ lại: "Cách đây 10 năm, tôi mới bước chân vào showbiz, làm mẫu ảnh chụp cho mấy cái báo tuổi teen như Hoa học trò, Mực tím, mấy tờ báo mà ai cũng đọc. 

Hồi đó được lên trang bìa Hoa học trò là oai lắm vì bạn bè trong trường ai cũng mua về đọc, nên ai cũng biết.

Đến bây giờ tôi vẫn không dám đụng vào Midu - Ảnh 3.

Lúc đó, cụm từ hot girl, hot boy mới chớm ra đời nên cứ ai nổi lên đều được gọi thế. Tôi áp lực lắm vì đi đâu cũng bị để ý, soi mói, nhìn ngó nhiều.

Hồi ấy tôi dại khờ lắm, đi chụp hình thì người ta make up cho thôi chứ bình thường không biết gì hết, ngây ngô, ngu ngơ lắm.

Nếu gặp lại Midu của 10 năm trước, tôi sẽ nói với cô ấy cứ đi theo con đường này vì 10 năm sẽ rất ổn định, nổi tiếng".

Đến bây giờ tôi vẫn không dám đụng vào Midu - Ảnh 4.

Sau đó, cả hai cùng chơi một số trò chơi về kiến thức và như thường lệ, Midu vẫn tỏ ra thông minh, khôn khéo, am hiểu nhiều lĩnh vực. Cô chia sẻ, mình không lo lắng khi tham gia game show của những người lớn tuổi vì đã có Thanh Duy chung đội với mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại