Dembele bức xúc lên tiếng minh oan và nói lời cực gắt cho anti-fan sau khi đoạn tuyệt với Barca

Trần Giang |

Ousmane Dembele sử dụng mạng xã hội để nói lên suy nghĩ của anh về vụ lùm xùm với Barca.

"Xin chào tất cả mọi người", Dembele mở đầu bài viết trên trang Instagram cá nhân của anh. "Đã 4 năm trôi qua kể từ ngày tôi bắt đầu dừng đọc những tin tức tiêu cực nói về mình và tôi cũng không bao giờ thanh minh cho bản thân. Những tin đồn thất thiệt về tôi trong 4 năm vừa qua là nhiều vô kể, chúng cứ nhan nhản ở khắp mọi nơi".

"Suốt 4 năm vừa rồi, nhiều người nói những điều nhảm nhí về tôi với một mục đích đáng xấu hổ duy nhất, đó là làm hại tôi. Trong 4 năm đó, tôi chỉ im lặng và không bao giờ biện minh. Tôi có sai lầm khi chọn cách phản ứng như vậy hay không? Chắc chắn rồi. Nhưng tình trạng này sẽ chấm dứt vào ngày hôm nay".

"Kể từ bây giờ, tôi sẽ sống thật với bản thân và không nhượng bộ bất kỳ ai. Tôi 24 tuổi và như bao người đàn ông khác, tôi cũng có những sai lầm, những khiếm khuyết. Tôi cũng từng trải qua nhiều khó khăn, những vụ rắc rối, chấn thương và cả việc có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 nữa".

"Tôi luôn tuân thủ ý đồ của huấn luyện viên trong các buổi tập và không bao giờ phàn nàn. Tôi luôn đáp trả tin đồn bằng hành động thay vì lời nói. Tôi nhận thức được sự may mắn của mình khi được cống hiến hết mình cho sự nghiệp cầu thủ - công việc tuyệt vời nhất trên thế giới này".

"Ngoài ra, thông điệp của tôi vào lúc này rất rõ ràng. Tôi cấm bất kỳ ai nói tôi từ chối ra sân thi đấu. Tôi cấm bất kỳ ai nói thay cho tôi, ngoại trừ người đại diện của tôi, bởi đó là người tôi hoàn toàn tin tưởng. Hợp đồng giữa tôi và câu lạc bộ chủ quản vẫn chưa hết hạn. Tôi rất để tâm tới điều đó và sẵn sàng làm theo ý của đội bóng cũng như huấn luyện viên".

"Tôi luôn cống hiến hết sức mình cho các đồng đội và người hâm mộ. Tôi chẳng phải là kẻ dối trá và càng không phải một người đàn ông nhu nhược. Tôi sẽ để người đại diện của mình lo liệu những vấn đề truyền thông ngoài sân cỏ. Đó là công việc của anh ấy"

"Còn việc của tôi là trên sân bóng, chỉ đơn giản là thi đấu, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời với các đồng đội cũng như các thành viên của đội bóng mà thôi. Cuối cùng, tôi sẽ tập trung vào việc giành chiến thắng, tự chăm sóc bản thân và những người thân yêu của mình".

 Dembele bức xúc lên tiếng minh oan và nói lời cực gắt cho anti-fan sau khi đoạn tuyệt với Barca  - Ảnh 1.

Bài đăng của Dembele thu hút được hơn 375.760 lượt thích và 26.400 lượt bình luận sau khoảng hơn 1 giờ đồng hồ

Mới đây, ông Mateu Alemany - giám đốc thể thao của Barca tiết lộ El Blaugrana có đưa ra một số lời đề nghị cho Dembele trong 6 tháng qua. Tuy nhiên, từ đó đến nay, đôi bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán.

Cuối cùng, HLV Xavi Hernandez quyết định cho cậu học trò người Pháp 2 sự lựa chọn: gia hạn hợp đồng hoặc cuốn gói khỏi Barca. Theo Alemany, bản thân Dembele cũng không muốn ở lại Camp Nou, còn giới thượng tầng Barca muốn đẩy chân chạy cánh mang áo số 7 sang câu lạc bộ khác càng sớm càng tốt.

Hiện tại, đội bóng áo đỏ lam đang cố gắng tống cổ Dembele đi trước ngày 31/1 - hạn chót của kỳ chuyển nhượng mùa đông 2021. Bản hợp đồng giữa cầu thủ sinh năm 1997 và Barca có thời hạn đến tháng 6/2022.

Màn trình diễn của Dembele trong màu áo Barca

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại