Đem sổ đỏ và xe hơi BMW ra để cầu hôn bạn trai, cô gái khẳng định: "Tiền bạc không phải là điều quan trọng nhất"

Diệu Mer |

Theo chia sẻ thì cả hai thứ trên đều do gia đình cô tài trợ mà có.

Cầu hôn trước đến nay vốn là bước cực kì quan trọng trong mối quan hệ yêu đương đôi lứa. Thường thì ta được nghe kể lại: anh kia quỳ gối dâng nhẫn kim cương, anh này huy động bạn bè nhảy nhảy flashmob, thậm chí tặng 25 cái iPhone cùng lúc... tất cả chỉ để nhận lại cái gật đầu từ cô gái. Chứ chẳng bao giờ nghe chuyện một cô gái "dày mặt" đi cầu hôn bạn trai.

Thế mà mới đây ở thành phố Trịnh Châu (Hà Nam, Trung Quốc), rich kid tên Xiaojing đã quyết định làm một điều khiến người yêu ngạc nhiên đó là câu hôn anh bạn trai Xiao Ke. 

Cô tin rằng trong chuyện tình cảm trai gái, không chỉ đàn ông mới có trách nhiệm làm những điều bất ngờ lớn lao mà phụ nữ cũng nên thế. Mối quan hệ phải bình đẳng thì mới kéo dài được. Và rồi Xiaojing dẫn bạn trai đến nơi lần đầu gặp nhau để trao lời tỏ tình.

Đem sổ đỏ và xe hơi BMW ra để cầu hôn bạn trai, cô gái khẳng định: Tiền bạc không phải là điều quan trọng nhất - Ảnh 1.

"Em đã chuẩn bị tất cả những thứ này. Có một chiếc sổ đỏ và chìa khóa xe BMW ở đây. Không quan trọng anh có sở hữu những món đồ đó hay không, em vẫn muốn ở bên anh. Anh sẽ cưới em chứ?" Diện trên người đầm trắng cô dâu, Xiaojing vừa ngỏ lời vừa tặng cả một "gia tài" cho bạn trai.

Phải thú nhận một điều rằng Xiaojing vốn sinh ra trong gia thế giàu có nên chuyện tiền nong không thành vấn đề với cô. Được gia đình hỗ trợ sổ đỏ và xe BMW để tặng bạn trai, song rich kid vẫn một mực khẳng định: "Điều tôi muốn hơn cả của cải vật chất chính là tình yêu. 

Tôi không nghĩ rằng trong một mối quan hệ, mặc định người đàn ông phải là người kiếm tiền hay có khả năng cung cấp xe hơi, nhà cửa. Tôi chỉ cần anh ấy tận tụy và vun vén cho hôn nhân”.

Đương nhiên, trước những nỗ lực hết sức thành tâm của bạn gái thì anh người yêu của Xiaojing cũng gật đầu đồng ý rồi.

Đem sổ đỏ và xe hơi BMW ra để cầu hôn bạn trai, cô gái khẳng định: Tiền bạc không phải là điều quan trọng nhất - Ảnh 2.

Bạn trai Xiaojing dù bất ngờ nhưng cũng nhanh chóng gật đầu đồng ý.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại