Đề xuất hình thức xử lý hai CSGT ở Hậu Giang có lời nói không chuẩn mực

Cảnh Kỳ |

Công an tỉnh Hậu Giang đã xác định hai cán bộ trong đoạn clip là cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh này. Giám đốc Công an tỉnh đang chỉ đạo Phòng CSGT tổ chức kiểm điểm, làm rõ mức độ sai phạm và đề xuất hình thức xử lý theo quy định.

Liên quan đến clip ghi hình hai CSGT Công an tỉnh Hậu Giang có lời nói không chuẩn mực, ngày 4/7, Công an tỉnh này cho hay, đã xác định danh tính hai cán bộ trong đoạn clip.

Theo đó, hai cán bộ trong đoạn clip là đại úy Lê Vũ Đức và đại úy Phan Thành Đỉnh, cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Hậu Giang. Hai CSGT này được phân công thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 1 giáp ranh thành phố Cần Thơ, tỉnh Sóc Trăng và các tuyến đường trên địa bàn thành phố Ngã Bảy (tỉnh Hậu Giang) vào ngày 25/6/2022.

“ Giám đốc Công an tỉnh đang chỉ đạo Phòng CSGT tổ chức kiểm điểm, làm rõ mức độ sai phạm và đề xuất hình thức xử lý theo quy định. Kết quả kiểm điểm, xử lý sai phạm sẽ được thông tin công khai, kịp thời”, Công an tỉnh Hậu Giang cho hay.

Đề xuất hình thức xử lý hai CSGT ở Hậu Giang có lời nói không chuẩn mực - Ảnh 1.

Hình ảnh hai CSGT lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh cắt từ video

Như tin Tiền Phong đã đưa, những ngày gần đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip hơn hai phút ghi lại cảnh hai CSGT đang điều khiển xe ô tô, trong đó người điều khiển sử dụng điện thoại trong lúc lái xe, có những lời lẽ không chuẩn mực…

Nhận được thông tin, Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang đã chỉ đạo xác minh làm rõ. Kết quả xác minh cho thấy, hình ảnh trong đoạn video clip được ghi nhận khi hai CSGT điều khiển xe ô tô vi phạm về trụ sở để xử lý do lái xe không có giấy phép lái xe.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại