Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania sẽ không tháp tùng Tổng thống Donald Trump tới Việt Nam

Ngọc Anh |

Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ có chuyến thăm chính thức và dự hội nghị cấp cao APEC tại Việt Nam mà không có phu nhân Melania đi cùng.

Theo CNN, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump sẽ kết thúc chuyến tháp tùng Tổng thống Donald Trump tới châu Á vào ngày hôm nay 10/11, điểm dừng chân cuối cùng trong chuyến công du này của bà Melania là Trung Quốc.

Sau các hoạt động trong ngày hôm nay cùng phu nhân Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình là bà Bành Lệ Viên, bà Melania sẽ quay trở về Mỹ.

Như vậy, phu nhân Melania sẽ không cùng Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Đà Nẵng để tham dự Tuần lễ cấp cao APEC cũng như thăm chính thức Việt Nam.

Trước đó, Nhà Trắng cũng đã xác nhận bà Melania sẽ tháp tùng chồng trong một phần chuyến công du châu Á kéo dài 12 ngày của ông Donald Trump, với các điểm đến của ông Trump là Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam và Philippines.

Trước khi thăm Trung Quốc, bà Melania đã tháp tùng ông Trump tới Nhật Bản và Hàn Quốc từ ngày 5/11 tới ngày 7/11. Ngày 4/11, con gái Ivanka của Tổng thống Trump cũng tới Nhật với tư cách một cố vấn Nhà Trắng tham dự Hội nghị Hội đồng toàn cầu vì phụ nữ 2017 (WAW) diễn ra ở thành phố Narita.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại