Đây mới là sao nam trẻ mãi không già của phim Hàn: Cũng vì vẻ ngoài mà sự nghiệp nhạt nhòa

Lệ An |

Cũng vì vẻ ngoài quá trẻ trung nên sao nam này gặp khó khăn trong việc chọn lựa vai diễn.

Kim Hye Sung là nam diễn viên Hàn Quốc sinh năm 1988, từng được khán giả cả châu Á yêu thích khi xuất hiện trong bộ sitcom đình đám Gia Đình Là Số 1 phần 1. Trong phim, anh vào vai cậu quý tử nhà họ Lee có vẻ ngoài điển trai, thành tích học đứng đầu trường cấp ba, là niềm tự hào của cả gia đình. Thời điểm phim lên sóng, Kim Hye Sung mới 18 tuổi, được yêu mến bởi vẻ ngoài đáng yêu, thân hình nhỏ nhắn, làn da trắng bóc, đúng chuẩn công tử bột. Thêm vào đó diễn xuất tự nhiên của anh cũng khiến khán giả kỳ vọng vào một tương lai bùng nổ của chàng diễn viên trẻ.

Đây mới là sao nam trẻ mãi không già của phim Hàn: Cũng vì vẻ ngoài mà sự nghiệp nhạt nhòa - Ảnh 1.
Đây mới là sao nam trẻ mãi không già của phim Hàn: Cũng vì vẻ ngoài mà sự nghiệp nhạt nhòa - Ảnh 2.

Kim Hye Sung ở Gia Đình Là Số 1

Như đã nói ở trên, Kim Hye Sung gây ấn tượng bởi vẻ ngoài trẻ trung, đúng chuẩn công tử bột, tưởng đâu đây sẽ là thế mạnh nhưng sự thật chẳng như là mơ. Cũng vì ngoại hình trẻ mãi không già này mà nam diễn viên họ Kim gặp vô số rắc rối trong công việc diễn xuất.

Anh không thể làm mới bản thân, chỉ có thể đảm nhận những vai diễn tương tự trong Gia Đình Là Số 1, kiểu nhân vật trẻ có ngoại hình và tính cách tươi sáng. Chính vì vậy mà Kim Hye Sung không nhận nhiều phim, vai diễn truyền hình gần nhất cũng cách đây 5 năm, ở bộ phim Mad Dog. Trong phim, anh vẫn có tạo hình đúng chuẩn một nam sinh với mắt kính to tròn, gương mặt "búng ra sữa". Và có lẽ chính bởi vẻ bề ngoài không mấy thay đổi sau bao năm này nên khán giả cũng chẳng mấy mặn mà với vai diễn của Kim Hye Sung.

Đây mới là sao nam trẻ mãi không già của phim Hàn: Cũng vì vẻ ngoài mà sự nghiệp nhạt nhòa - Ảnh 3.

Gần đây nhất, Kim Hye Sung xuất hiện trong một chương trình kỷ niệm ra mắt của Gia Đình Là Số 1. Y hệt cậu nam sinh năm nào, Kim Hye Sung vẫn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài trẻ trung, làn da trắng bóc ở độ tuổi 34. Từ đó đến nay, bẵng đi đã gần 1 năm, Kim Hye Sun không xuất hiện thêm lần nào nữa trước truyền thông. Anh kín tiếng tới độ đến tài khoản mạng xã hội cũng để chế độ riêng tư, tuyệt nhiên không công khai những hình ảnh đời thường của bản thân.

Đây mới là sao nam trẻ mãi không già của phim Hàn: Cũng vì vẻ ngoài mà sự nghiệp nhạt nhòa - Ảnh 4.

Kim Hye Sung thực sự bị thời gian bỏ quên rồi!

Nguồn ảnh: MBC


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại