Đây là mỹ nhân từ chối cả 2 vai Hàm Hương và Hạ Tử Vy, dung mạo tuyệt sắc nhường nào mà Lâm Tâm Như không thể sánh bằng?

Xử Nữ |

Nữ diễn viên này từng được Quỳnh Dao ưu ái dành cho 2 vai diễn Hạ Tử Vy và Hàm Hương.

Nhắc đến ngọc nữ được Quỳnh Dao yêu mến, ai cũng nghĩ ngay đến Trần Đức Dung khi cô từng được nữ sĩ Đài Loan ưu ái cho chọn diễn 1 trong 2 vai là Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vy. Tuy nhiên ngoài Trần Đức Dung, bà còn dành nhiều tình cảm cho một ngọc nữ khác. Đó là Tưởng Cần Cần .

Đây là mỹ nhân từ chối cả 2 vai Hàm Hương và Hạ Tử Vy, dung mạo tuyệt sắc nhường nào mà Lâm Tâm Như không thể sánh bằng? - Ảnh 1.

Tưởng Cần Cần là ngọc nữ rất được Quỳnh Dao yêu mến

Sau khi Trần Đức Dung từ chối đóng Hoàn Châu Cách Cách , Quỳnh Dao muốn dành vai diễn Hạ Tử Vy cho Tưởng Cần Cần. Tuy nhiên thời điểm đó, nữ diễn viên đang tham gia bộ phim Trời Xanh Đổ Lệ - một dự án khác của Quỳnh Dao. Cô không thể chạy qua chạy lại giữa 2 đoàn phim cùng lúc. Cuối cùng, Quỳnh Dao từ bỏ ý định và giao vai diễn này cho Lâm Tâm Như.

Đây là mỹ nhân từ chối cả 2 vai Hàm Hương và Hạ Tử Vy, dung mạo tuyệt sắc nhường nào mà Lâm Tâm Như không thể sánh bằng? - Ảnh 2.

Nhờ Tưởng Cần Cần lựa chọn đóng Trời Xanh Đổ Lệ...

Đây là mỹ nhân từ chối cả 2 vai Hàm Hương và Hạ Tử Vy, dung mạo tuyệt sắc nhường nào mà Lâm Tâm Như không thể sánh bằng? - Ảnh 3.

...mà Lâm Tâm Như mới được diễn Hạ Tử Vy

Điều này khiến Quỳnh Dao vô cùng phiền lòng. Vì thế, khi thực hiện Hoàn Châu Cách Cách 2, bà đã viết một nhân vật cho Tưởng Cần Cần. Đó là vai diễn công chúa Hàm Hương. Đáng tiếc cô lại lần nữa lỗi hẹn với dự án Hoàn Châu Cách Cách vì vướng dự án phim kiếm hiệp Bạch Phát Ma Nữ.

Quỳnh Dao sau đó đã tìm Lưu Đan thay thế Tưởng Cần Cần. Khi Hoàn Châu Cách Cách 2 phát sóng, nhân vật Hàm Hương được khán giả yêu thích đã giúp Lưu Đan trở thành ngôi sao sáng trong làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên Tưởng Cần Cần cũng được an ủi phần nào khi bộ phim Bạch Phát Ma Nữ thành công khi phát sóng.

Đây là mỹ nhân từ chối cả 2 vai Hàm Hương và Hạ Tử Vy, dung mạo tuyệt sắc nhường nào mà Lâm Tâm Như không thể sánh bằng? - Ảnh 4.

Bạch Phát Ma Nữ là tác phẩm giúp Tưởng Cần Cần thoát khỏi hình tượng bi lụy

Đây là mỹ nhân từ chối cả 2 vai Hàm Hương và Hạ Tử Vy, dung mạo tuyệt sắc nhường nào mà Lâm Tâm Như không thể sánh bằng? - Ảnh 5.

Lưu Đan đã may mắn được diễn vai Hàm Hương

Sau này Tưởng Cần Cần còn một lần nữa từ chối Quỳnh Dao. Khi nữ sĩ Đài Loan thực hiện dự án Tân Dòng Sông Ly Biệt, bà dành riêng vai diễn Lý Khả Vân cho Tưởng Cần Cần.

Thế nhưng do lịch trình bận rộn, nữ diễn viên cũng không thể nhận lời tham gia. Vai diễn Khả Vân được giao cho người đẹp Từ Lộ. Có thông tin cho hay, Từ Lộ được chọn vì ngoại hình cô có nhiều nét tương đồng với Tưởng Cần Cần.

Đây là mỹ nhân từ chối cả 2 vai Hàm Hương và Hạ Tử Vy, dung mạo tuyệt sắc nhường nào mà Lâm Tâm Như không thể sánh bằng? - Ảnh 6.

Tưởng Cần Cần 3 lần từ chối Quỳnh Dao

Đây là mỹ nhân từ chối cả 2 vai Hàm Hương và Hạ Tử Vy, dung mạo tuyệt sắc nhường nào mà Lâm Tâm Như không thể sánh bằng? - Ảnh 7.

Từ Lộ được chọn vì có nhiều nét giống Tưởng Cần Cần

Sau 3 lần lỡ hẹn, cuối cùng Tưởng Cần Cần cũng nhận lời thể hiện vai Hạ Doanh Doanh trong Hoàn Châu Cách Cách 3 của Quỳnh Dao. Buồn thay, phần 3 của Hoàn Châu Cách Cách không tạo được hiệu ứng như mong đợi. Vì vậy, tác phẩm này không thể giúp người đẹp nâng tầm danh tiếng.

Đây là mỹ nhân từ chối cả 2 vai Hàm Hương và Hạ Tử Vy, dung mạo tuyệt sắc nhường nào mà Lâm Tâm Như không thể sánh bằng? - Ảnh 8.

Tưởng Cần Cần trong Hoàn Châu Cách Cách 3

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại