Đâu là yếu tố tạo nên sự thành công của Phạm Văn Hải Tattoo?

Nga PV |

Bền bỉ, kiên trì đến cùng để hoàn thành mục tiêu

Ngay từ khi bắt đầu theo đuổi công việc hiện tại, khó khăn lớn nhất mà Phạm Văn Hải Tattoo phải đối mặt chính là sự ngăn cản và phản đối dữ dội từ phía gia đình. Mọi người xung quanh anh đều cho rằng công việc này chỉ dành cho những người thiếu đứng đắn. 

Hơn nữa, nó sẽ không thể mang lại sự ổn định về kinh tế. Trước những định kiến đang bủa vây, Phạm Văn Hải âm thầm dùng hành động để chứng minh sự lựa chọn của mình là chính xác. Anh không chỉ chu toàn kinh tế cho gia đình, mà còn góp phần thay đổi quan điểm của mọi người về công việc của mình.

Đâu là yếu tố tạo nên sự thành công của Phạm Văn Hải Tattoo? - Ảnh 1.

Công việc của Phạm Văn Hải yêu cầu rất cao về trình độ kỹ thuật và tư duy hình ảnh, màu sắc. Khi mới bước chân vào lĩnh vực này, Phạm Văn Hải bị choáng ngợp bởi lượng kiến thức mà bản thân buộc phải tiếp nhận. 

Nếu không cố gắng học hỏi, hoàn thiện và đổi mới bản thân mình mỗi ngày thì chẳng mấy chốc sẽ bị sức cạnh tranh thị trường đào thải. Hiểu được điều đó, nên trong 6 năm theo nghề, chưa bao giờ anh cho phép bản thân lơ là với sự vận hành của xu hướng và những kiến thức chuyên môn mới.

Đâu là yếu tố tạo nên sự thành công của Phạm Văn Hải Tattoo? - Ảnh 2.

Ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến Phạm Văn Hải Tattoo.

Độc đáo, khác biệt, chỉn chu và tỉ mỉ

Càng ngày, càng xuất hiện nhiều nghệ nhân trẻ nhưng Phạm Văn Hải Tattoo vẫn luôn là cái tên giữ vị trí quan trọng trong lĩnh vực này. Anh nổi tiếng với phong cách độc đáo và sự khéo léo, tỉ mỉ.

Để đạt được hiệu quả như mong muốn về độ sắc sảo và bền màu, công việc đòi hỏi sự đầu tư rất lớn về kỹ thuật và dụng cụ. Nhờ sự tỉ mỉ, chăm chút và chỉn chu mà các tác phẩm do anh tạo nên đều mang lên mình phong cách, cá tính riêng, thể hiện đúng thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải.

Đâu là yếu tố tạo nên sự thành công của Phạm Văn Hải Tattoo? - Ảnh 3.

Sự ủng hộ từ người vợ

Với Phạm Văn Hải, nơi làm việc hiện tại có ý nghĩa rất lớn đối với cuộc đời anh. Đây không chỉ là nơi anh bắt đầu đam mê và chinh phục ước mơ lớn nhất của cuộc đời mình. Đây còn là nơi se duyên cho vợ chồng anh. Anh và vợ gặp nhau lần đầu tiên với cương vị là chủ tiệm và khách hàng. 

Trò chuyện vào lần gặp đầu tiên đó khiến cặp đôi tìm thấy nhiều điểm chung trong quan điểm, sở thích và định hướng. Họ tiếp tục giữ liên lạc, trò chuyện và yêu nhau lúc nào không hay.

Đâu là yếu tố tạo nên sự thành công của Phạm Văn Hải Tattoo? - Ảnh 4.

Lần gặp gỡ định mệnh của vợ chồng anh.

Phạm Văn Hải Tattoo cho biết, vợ chính là người đã ở bên, đồng hành và sẻ chia cùng anh trong mọi khoảnh khắc của cuộc đời. Nhờ vợ, anh biết trân quý cuộc sống này hơn. Nhờ vợ, anh trở nên trưởng thành và chín chắn hơn, biết sống trách nhiệm với gia đình và trách nhiệm với chính cuộc đời của mình. Hơn hết, vợ chính là động lực, là sức mạnh, là sự tự tin để anh có thể chinh phục được hoài bão của bản thân.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại